Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp một cách tuyệt vời để chia sẻ cuộc sống của bạn với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn thông qua hình ảnh và video. Tốt như vậy Instagram là nhiều người dùng lo lắng về quyền riêng tư của họ khi sử dụng ứng dụng.

Nghĩ rằng ai đó đang theo đuổi bạn Instagram? Nghĩ rằng ai đó có thể phải lòng bạn và theo dõi bạn trực tuyến? Bạn muốn biết nếu có ai đó quá quan tâm đến những gì bạn làm trên phương tiện truyền thông xã hội?

Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách nhận biết ai đó đang xem nhưng không tham gia hoặc lừa dối bạn Instagram.

Phương tiện truyền thông xã hội là chính xác đó, xã hội. Nếu bạn trực tuyến, bạn đang ở trong mắt công chúng và những người quan tâm là chi phí kinh doanh trực tuyến. Điều đó nói rằng, có một sự khác biệt giữa tích cực tham gia với bạn, tò mò và kiểm tra và theo đuổi.

Bằng cách bức hại chúng tôi không có nghĩa là một cảnh từ Bạn, đó là nhiều hơn về một người thích xem những gì bạn đang làm mà không nói xin chào. Vẫn có thể hiểu rằng bạn có thể muốn biết ai đang duyệt hồ sơ của bạn và xem qua các bài đăng của bạn.

Thật không may, các tùy chọn của bạn bị giới hạn để tìm hiểu xem ai đó có liên tục xem hồ sơ của bạn không Instagram. Không có nhiều phản hồi từ mạng về những gì đang xảy ra, ai đã xem hoặc khi ai đó đang xem hồ sơ của bạn. Lựa chọn duy nhất là Instagram Những câu chuyện, giống như tổ tiên Snapchat của họ, cho biết ai đã xem nó.

Instagram"width =" 628 "height =" 927 "data-recalc-dims ="1"src =" https://i1.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2019/03/Sc Muff_2019-12-06-Instagram1.png?resize = 628%1# 038; ssl =1"srcset =" dữ liệu: hình ảnh / gif; cơ sở64, R0lGODlhAQABAIAAAAAAP /// yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 "/>  

<p id=Tín dụng: Instagramnăm

Instagram Câu chuyện: Cách duy nhất để biết ai đang xem

Instagram Câu chuyện là một bản sao của các câu chuyện Snapchat và hoạt động gần như chính xác theo cùng một cách. Bạn tạo một bài đăng, đặt nó như một câu chuyện, nó được mở trong 24 giờ và sau đó biến mất.

Bạn chọn hồ sơ của ai đó trong ứng dụng để xem câu chuyện của họ và họ cũng làm như vậy để xem câu chuyện của bạn. Giống như Snapchat, Instagram Câu chuyện kể ai đã xem câu chuyện của bạn.

Bạn có thể kéo lên từ một trong những của riêng bạn Instagram Câu chuyện để xem ai đã nhìn thấy nó. Màn hình hiển thị tên người dùng của từng người đã xem câu chuyện của bạn. Mặc dù không được xác nhận, một số người tin rằng thứ tự các tên rõ ràng cho thấy mức độ thường xuyên họ đã nhìn thấy nó.

Cái tên ở trên cùng là người đã nhìn thấy nó nhiều nhất. Đây là, như đã đề cập, chỉ là một lý thuyết mà Instagram sẽ không xác nhận liệu điều này có đúng hay không, nhưng có rất nhiều bằng chứng cho thấy đây là trường hợp.

Các cách khác để kiểm tra nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram

Ngoài việc cho bạn thấy những người đã nhìn thấy bạn Instagram Câu chuyện, không có cách nào khác trong ứng dụng để nói những gì đang xảy ra. Snapchat cung cấp nhiều thông tin hơn về việc ai làm gì, mặc dù Instagram đừng.

Vì vậy, nếu không ai để lại bình luận hoặc lôi kéo bạn theo bất kỳ cách nào khác, bạn đang ở trong bóng tối.

Hay là bạn?

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram 1

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến quyền riêng tư của mình, một ứng dụng có tên Người theo dõi Plus cho Instagram có thể có thể nói thêm một chút về những gì đang xảy ra. Nó là một ứng dụng để quản lý phương tiện truyền thông xã hội thu thập rất nhiều số liệu xung quanh bạn Instagram tài khoản, bao gồm cả những người thích bạn nhất.

Ứng dụng này được đánh giá tốt trực tuyến và có vẻ khá đáng tin cậy. Có vẻ như ứng dụng này có thể giúp bạn có được thông tin chi tiết hơn nhiều về những người đang truy cập của bạn Instagram hồ sơ hoặc người đang xem bài viết của bạn và không tham gia.

Xử lý bắt bớ Instagram

Thành thật mà nói, bạn không thể làm gì nhiều nếu bạn nghĩ ai đó đang bức hại bạn Instagram. Miễn là họ không đe dọa hoặc can thiệp nghiêm trọng vào bạn dưới bất kỳ hình thức nào, họ không gây ra bất kỳ lỗi pháp lý nào. Đây là giá của phương tiện truyền thông xã hội. Bạn là cho mọi người xem và mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với thông tin bạn xuất bản trực tuyến.Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram 2

Nếu sự nghi ngờ của bạn trở nên tốt hơn đối với bạn, có một số cài đặt quyền riêng tư bạn có thể thay đổi Instagram có thể ngăn người theo dõi bạn trên mạng.

  1. Mở Instagram và chọn biểu tượng menu ba hàng.
  2. lựa chọn cài đặtQuyền riêng tư và bảo mật.
  3. lựa chọn Bảo mật tài khoản và bật nó lên Tài khoản cá nhân.Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram 3

Một tài khoản riêng tư chỉ hiển thị cho những người theo dõi bạn. Những người muốn theo dõi bạn gửi yêu cầu mà bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối theo quyết định của họ. Cài đặt này làm cho bạn ít nhìn thấy hơn Instagram bằng cách cho phép bạn quyết định ai sẽ xem hồ sơ và bài viết của bạn.

Bạn cũng có thể tắt trạng thái hoạt động của mình:

  1. Mở cài đặtQuyền riêng tư và bảo mật trên Instagram.
  2. Công tắc điện Xem trạng thái hoạt động đến của.

Điều này sẽ ngăn bất cứ ai nhìn thấy những gì bạn đang làm Instagram nhưng cũng sẽ ngăn bạn nhìn thấy trạng thái hoạt động của người khác. Đó là một con đường hai chiều.

Nếu bạn có ý tưởng về người đang theo đuổi bạn, hãy xóa họ làm người theo dõi.

  1. Chọn của bạn Hồ sơ trong Instagram.
  2. lựa chọn những người ủng hộ trên đầu trang
  3. lựa chọn biểu tượng menu ba điểm bên cạnh người theo dõi bạn muốn loại bỏ.
  4. lựa chọn Tẩy.

Nếu bạn đã đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, người này sẽ không thể thấy bất cứ điều gì bạn làm trên tài khoản của mình miễn là họ không phải là người theo dõi. Họ vẫn có thể thấy bình luận của bạn hoặc thích bài đăng của người khác, nhưng họ sẽ không thấy bất cứ điều gì bạn đăng trong hồ sơ của riêng bạn.

Một tư nhân Instagram tài khoản làm giảm yếu tố tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội nhưng cũng cung cấp một số bảo vệ. Bạn có thể cố gắng đóng tài khoản của mình một cách riêng tư trong một hoặc hai tháng và sau đó xuất bản lại. Rất có thể, bất cứ ai theo đuổi bạn sẽ cảm thấy buồn chán và tiếp tục.

Suy nghĩ cuối cùng

Instagram có thể là một ứng dụng tốt để chia sẻ ảnh và video với bạn bè, gia đình và người theo dõi của bạn, nhưng nó không phải là ứng dụng tốt nhất cho những người quan tâm đến quyền riêng tư trực tuyến của họ.

Vì thế, không có cách nào thực sự để biết ai đó đang theo đuổi bạn Instagram. Khi bạn sử dụng bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, hãy luôn nghĩ về những gì bạn xuất bản khi bạn sử dụng Instagram.