Làm thế nào để chơi nhạc bất hòa

Giống như hầu hết các bộ truyền phát trên Twitch.tv có thể chứng nhận rằng nghe nhạc trong khi chơi game thực tế là phải. Có nhịp đập phù hợp với nhịp đập của trái tim đập trong lồng ngực trong một khoảnh khắc chơi tuyệt vời, dữ dội là một cảm giác tuyệt vời. Nhiều đến mức bạn muốn chia sẻ cảm giác đó với họ trong mối bất hòa của bạn.

Tất nhiên, có khả năng bạn chỉ muốn "bùng nổ" và tận hưởng công ty với những đồng nghiệp đang lắng nghe. Không có gì sai với điều đó cả. Bạn thậm chí có thể giúp một số người trong số họ khám phá một số bài hát mới tuyệt vời.

Dù lý do là gì, âm nhạc và trò chơi là một trận đấu ở Valhalla và công đoàn nên tận hưởng mọi cơ hội bạn có được.

Có hai cách chính để phát nhạc trên Discord mà không làm giảm chất lượng âm thanh, không chỉ cho bản thân mà còn cho bạn bè của bạn.

Thêm nhạc vào Discord

Những cách tôi biết cách phát nhạc qua Discord là:

 1. Một Bot bất hòa. Chúng tôi đang điều tra cụ thể nhịp điệu cho bài viết này.
 2. Thiết lập Spotify với Discord. Chúng tôi cũng sẽ chạm vào Nghe theo tính năng cho thuê bao Premium Spotify.

Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn phát trực tuyến các bài hát yêu thích của mình trong Discord, đây là những lựa chọn tốt nhất. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các đánh giá cho từng tùy chọn này.

Hãy nhớ rằng chất lượng âm thanh khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhưng bất cứ điều gì bạn chọn, bạn sẽ nổ âm thanh trong sự bất hòa của bạn ngay lập tức.

Nhịp điệu, Bot nhạc Discord

Ry nhịp là một tập trung âm nhạc Discord và dành riêng cho một mục tiêu duy nhất – mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trên Discord. Có rất nhiều bot tài liệu tốt có sẵn nhưng Ry nhịp là một lựa chọn tốt mà miễn phí. Số lượng chuyên dụng của các tính năng liên quan đến âm nhạc chất lượng cao là không ai sánh kịp và được cập nhật và làm việc liên tục.

Cần giúp đỡ để thêm Bots vào Discord? Bài viết này sẽ giúp bạn thêm các bot phù hợp vào Máy chủ Discord của bạn.

Ry nhịp hỗ trợ nhiều nguồn nhạc khác nhau bao gồm YouTube, SoundCloud, Twitchvà hơn thế nữa Nó cũng có độ ổn định 100% có nghĩa là không có độ trễ trong âm nhạc của bạn.

Trước khi bạn có thể cài đặt Ry nhịp (hoặc bất kỳ bot) nào cho Discord, bạn phải là chủ sở hữu của máy chủ mà bạn muốn cài đặt hoặc có các quyền cần thiết. Không có chúng, bạn phải bỏ qua tùy chọn này và chọn một trong hai cái còn lại trong bài viết để phát nhạc trên Discord.

Để cài đặt Ry nhịp trên máy tính cá nhân (hoặc Mac):

 1. Kéo trình duyệt bạn chọn (mọi người nên làm việc với Ry nhịp) và đi đến https://rythmbot.co.
 2. Nhấp vào ở trên cùng bên phải của trang + Mời Nhịp điệu. Hành động này sẽ đưa bạn đến màn hình đăng nhập Discord. (Sử dụng một nguồn Bot khác nhau có thể khác với "Mời" đến "Thêm bot")
 3. Nhập mật khẩu tài khoản Discord của bạn và đăng nhập vào trang web.
 4. Chọn máy chủ mà bạn muốn dưới cùng nhịp điệu để thêm từ danh sách thả xuống. Bạn có thể thêm vào dưới cùng của các máy chủ bổ sung nhưng phải lặp lại quá trình.
 5. Bấm vào màu xanh chấp nhận khi trình bày Nó sẽ ở dưới cùng của cửa sổ bật lên nhỏ hơn. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận.
 6. Chọn hộp "Tôi không phải là rô bốt" và bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào bot Ry nhịp của máy chủ Discord của bạn.

Đặt nhạc

 1. Khởi chạy ứng dụng Discord Desktop trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản trình duyệt nếu đó là sở thích của bạn.
 2. Chọn máy chủ mà bạn đã quyết định thêm Ry nhịp điệu vào danh sách ở phía bên trái màn hình Discord.
 3. Nhấp chuột trái vào kênh thoại mà bạn muốn Ry nhịp phát nhạc từ danh sách các kênh có sẵn. Một kênh thoại phải được chọn cho Ry nhịp nếu bạn định nghe nhạc. Mà, tôi chắc chắn hy vọng là trường hợp hoặc toàn bộ quá trình là khá vô nghĩa.
 4. kiểu ! chơi theo sau là một khoảng trắng và tên của bài hát hoặc nghệ sĩ bạn muốn nghe đẩy Cố lên hoặc Để lại và Ry nhịp tìm kiếm bài hát hoặc nghệ sĩ trên YouTube (hoặc danh sách nhạc đã đặt của bạn) và phát bài hát hoặc bài hát đó từ nghệ sĩ.
 5. Bạn có thể đi đến https://rythmbot.co và bấm vào Chức năng và lệnh cho một danh sách các RYTHM ! lệnh. Chúng được tìm thấy trong cột bên phải.

Để cài đặt Ry nhịp trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn:

 1. Làm theo các bước 1-6 để gắn Nhịp điệu trên máy tính cá nhân (hoặc Mac) và sau đó tiếp tục từ đây.
 2. Khởi chạy ứng dụng Discord trên thiết bị của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập phù hợp nếu cần.
 3. Nhấp vào menu mở (phía trên bên trái màn hình) và chọn máy chủ mà bạn đã thêm Ry nhịp từ danh sách máy chủ ở phía bên trái màn hình.
 4. Nhấp vào mở kênh thoại vì bạn chỉ có thể thêm Nhịp điệu vào kênh thoại nếu bạn muốn phát nhạc.
 5. Nhập ! chơi và nhấn gửi cho Ry nhịp để bắt đầu phát nhạc.

Bot bất hòa khác

Có một số tùy chọn cho Discord Bots thêm âm thanh hay cho máy chủ của bạn.

dữ dội là một phương pháp dễ sử dụng và hỗ trợ tùy chỉnh như trộn và hiển thị văn bản. Một phương pháp chữa bệnh đáng tin cậy, đó là một bổ sung âm nhạc tuyệt vời cho các máy chủ Discord.

hòa bình Thuyền là một phương pháp chữa bệnh phổ biến khác cho phép bạn thêm nhạc vào Discord. Giống như tùy chỉnh Groovy Bots, FredBoat cũng có thể kiểm soát ai thay đổi danh sách phát.

Tổ chức một bữa tiệc âm nhạc bất hòa với Spotify

Spotify là một dịch vụ phát nhạc số miễn phí (có thành viên cao cấp) cung cấp quyền truy cập vào hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ toàn cầu khác nhau. Đây là một trong những công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ như vậy, chỉ dành cho iTunes của Apple.

Kết nối Spotify với tài khoản Discord của bạn là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn thêm nhạc mà không cần bot.

Bạn có thể kết nối Spotify với Discord của mình bằng cách:

 1. Mở Discord trên thiết bị của bạn và nhấp vào Cài đặt người dùng, biểu tượng Cog ở bên phải hình đại diện của bạn.
 2. Chọn "Kết nối" trong phần "Cài đặt người dùng" của menu bên phải.
 3. Tìm biểu tượng Spotify trong phần "Kết nối tài khoản của bạn" và nhấp vào biểu tượng đó. Điều này sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập cho tài khoản Spotify.
 4. Đăng nhập vào tài khoản của bạn với thông tin xác thực Spotify của bạn.
 5. Đồng ý với các điều khoản kết nối giữa Spotify và Discord bằng cách nhấp vào màu xanh lá cây NGƯỜI TIÊU DÙNG nút ở phía dưới.
 6. Một trang "Kết nối tài khoản Spotify của bạn với Discord" sẽ được kéo lên khi quá trình hoàn tất.
 7. Quay lại Discord, cuộn xuống danh sách để xem kết nối Spotify của bạn.

Các tùy chọn cho phép bạn chọn cách bạn muốn Spotify xuất hiện trong hồ sơ Discord của bạn. Nếu bạn muốn ngắt kết nối Spotify khỏi tài khoản của mình, bạn có thể nhấp vào X ở góc trên bên phải của hộp màu xanh lá cây. Thực hiện theo điều này bằng cách nhấp vào Ngắt kết nối để xác nhận sự lựa chọn của bạn.

Sử dụng Nghe cùng

Nghe theo là một tính năng Spotify cao cấp cho phép các thành viên trong máy chủ của bạn nghe nhạc cùng bạn. Lắng nghe cùng cho phép bạn lắng nghe bạn bè của mình, những người cũng lắng nghe Spotify cho dù họ sử dụng Spotify miễn phí.

Thật không may, khi bạn sử dụng tùy chọn này, bạn không thể giao tiếp với trò chuyện thoại. Thay vào đó, bạn phải sử dụng trò chuyện bằng văn bản trong khi Nghe theo đang hoạt động.

Nếu bạn hiện đang trả phí bảo hiểm hàng tháng của Spotify, hãy sử dụng Nghe cùng nhau:

 1. Khi ở Discord, bạn có thể nhấp vào thành viên "Lắng nghe Spotify" từ danh sách bạn bè hoặc danh sách thành viên ở bên phải.
 2. Một người nghe dọc theo biểu tượng sẽ được hiển thị cho bạn. Chỉ cần nhấp vào nó để chia sẻ sở thích âm nhạc của bạn bè.
 3. Khi bạn nghe với người dùng Spotify Free, bạn sẽ nghe thấy sự im lặng trong khi quảng cáo đang phát.

Để mời bạn bè của bạn cùng nghe:

 1. Trong khi Spotify đang phát nhạc, nhấp vào '+' trong hộp văn bản của bạn để gửi lời mời.
 2. Bạn có thể xem trước tin nhắn được gửi trước lời mời nơi bạn có thể thêm nhận xét nếu muốn.
 3. Khi lời mời đã được gửi, họ sẽ đến bởi những người bạn của bạn, những người có thể Nghe theo có thể nhấp Tham gia để "đá" với bạn.

Những người bạn hiện đang nghe sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái của ứng dụng Discord.