Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để chọn đúng túi đựng laptop?

Gần như tất cả mọi người cần một máy tính xách tay để làm việc. Hầu hết thời gian chúng tôi di chuyển từ nhiều nơi với máy tính xách tay. Cho dù bạn đang viết cappuccions trong quán cà phê, phác thảo bản trình bày trên máy bay hoặc chỉnh sửa ảnh, chúng tôi cần có túi đựng máy tính xách tay trên đường đi. Chúng tôi phải lưu ý rằng làm thế nào để chọn đúng vỏ máy tính xách tay.

Kích thước

Nói về túi đựng laptop, trước hết chúng tôi xem xét kích thước của túi đựng laptop có tương thích hoàn hảo với laptop không. Nếu túi quá lớn, máy tính xách tay sẽ bị hỏng. Ngược lại, túi quá nhỏ để ép máy tính xách tay của bạn vào đó. Vì vậy, bạn muốn một chiếc túi vừa phải. Trên thực tế, Nhiều thương hiệu được thiết kế đặc biệt với kích cỡ cho các mẫu máy tính xách tay mới nhất. Vì bạn phải đóng gói các phụ kiện của máy tính xách tay, một máy tính xách tay tốt nên có chỗ cho bộ sạc, dây cáp, ví, thậm chí hộp cơm trưa và chai nước của bạn, điều quan trọng là phải có ngăn đựng máy tính xách tay đặc biệt. Đối với những người thường xuyên đi máy bay công việc, túi phải vừa với túi xách do tất cả các hãng hàng không đặt, Nó cũng phải đủ nhỏ để vừa vặn thoải mái dưới ghế máy bay trước mặt bạn nếu tủ khóa trên cao đầy.

Chất lượng & Chất liệu

Túi máy tính xách tay chất lượng cao có nghĩa là nó sở hữu các vật liệu tốt. Trong khi đó, bạn nên kiểm tra các mũi khâu ở các cạnh đầu của túi. Phải đảm bảo hai sợi chỉ và sợi dày. Các vật liệu của túi là khác nhau. Chất liệu rẻ tiền là nylon. Chất liệu cao su tổng hợp là một chất liệu khác có đặc tính mặc tốt, nhưng da tốt hơn nhiều và bạn có thể trả nhiều tiền cho điều đó. Dù sao, việc chọn túi đựng laptop có lớp lót bảo vệ cũng rất quan trọng. vai trò quan trọng, bởi vì nó có thể cải thiện sự an toàn. Kéo và tháo khóa kéo nhiều lần liên tiếp để đảm bảo hiệu suất của nó là phù hợp. Một số túi được kết hợp nắp để che ngăn để giữ các yếu tố thuận tiện.

Phong cách & thực tiễn

Mua túi đựng laptop cũng giống như chọn quần áo bạn thích. Nó sẽ thể hiện sở thích và sự yêu thích của bạn. Đối với những người đi làm, bạn có thể chọn bạn cần một cái gì đó như ba lô hoặc túi đeo vai vì chúng dễ mang theo. Đối với phụ nữ, bạn có thể nghiêng về túi đựng laptop hơn là ba lô. Túi đựng laptop Totes thanh lịch, sành điệu hơn và không quá cồng kềnh cho người phụ nữ mang theo.

Phần kết luận

Dưới đây là những yếu tố quan trọng để chúng ta chọn túi đựng laptop phù hợp. Có một yếu tố khác cũng cần được xem xét, chẳng hạn như lưu trữ và đệm, công thái học. Khi chúng ta chọn túi đựng laptop phù hợp, thường sẽ mất nhiều thời gian để đeo.

Sự giới thiệu:

1. Dễ dàng 13.3 Túi đựng laptop chống nước Inch