Làm thế nào để chu kỳ ngày và đêm hoạt động? – Thử nghiệm Mana

Trials of Mana có chu kỳ ban đêm chi tiết. Nhưng làm thế nào nó hoạt động?

Trials of Mana là một game nhập vai mạnh mẽ, nơi rất dễ bị lạc trong câu chuyện và các hệ thống chiến đấu khác nhau. Nhưng có rất nhiều cơ chế chi tiết hoạt động trên thế giới, một trong số đó là chu kỳ ban đêm chi tiết. Nhưng làm thế nào để chu kỳ ngày và đêm hoạt động? Shacknews ở đây để giúp giải thích điều đó.

Làm thế nào để chu kỳ ngày và đêm hoạt động? – Thử nghiệm Mana

Kinh nghiệm khóa học mana ngày và đêm

Cho dù người chơi chọn dành thời gian khám phá thành phố, mạo hiểm vào thế giới để tiến lên hay tiến lên câu chuyện, thời gian trôi qua. Trên thực tế, ngày sẽ biến thành đêm và ngược lại cứ sau vài phút. Người chơi có thể mong đợi nhìn thấy những kẻ thù khác nhau xếp hàng quanh các khu vực khác nhau, ngày hay đêm. Bạn có thể tấn công các sinh vật trong ngày khi mặt trời tắt trong khi zombie có thể ra khỏi trái đất bất cứ khi nào màn đêm buông xuống.

Trong khi đó, một số sự kiện câu chuyện chỉ có thể được đẩy về phía trước tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Đối với một số nhân vật, câu chuyện của họ chỉ có thể vượt qua vai chính bằng cách lẻn ra khỏi con quái vật vào ban đêm, khi nó dễ dàng trốn thoát. Một số cửa hàng sẽ chỉ mở vào một số thời điểm nhất định trong ngày, chẳng hạn như chợ đêm dưới lòng đất với các mặt hàng đặc biệt.

Nếu bạn cần thay đổi thời gian trong ngày vì bất kỳ lý do gì, có một số mặt hàng có thể giúp bạn. Dream Reed sẽ thay đổi thời gian ngay lập tức từ ngày sang đêm và ngược lại. Tương tự như vậy, bạn có thể ở trong một nhà nghỉ thành phố và ngủ đến thời gian cần thiết. Tùy chọn cuối cùng có thể tiêu tốn một Locra, tuy nhiên, Locra là một đồng tiền có giá trị ở gần cuối trò chơi. Lưu nó nếu bạn có thể.

Sau bất kỳ thời gian nào trong ngày, bạn cũng sẽ cần chú ý đến lịch bảy ngày. Tùy thuộc vào ngày trong tuần, các cuộc tấn công ban đầu của bạn có thể gây ra thiệt hại lớn hơn cho kẻ thù. Đây là lịch đầy đủ:

  • Ngày của Luna: Sát thương phép lên mặt trăng lớn hơn.
  • Ngày Salamander: Ma thuật sát thương lửa lớn hơn.
  • Ngày độc ác: Sát thương nước lớn hơn.
  • Ngày khô: Sát thương phép của gỗ lớn hơn.
  • Ngày của jinnThiệt hại gió ma thuật là lớn hơn.
  • Ngày Gnome: Sát thương phép đối với Trái đất lớn hơn.
  • Ngày lễ thánh ManaKhông củng cố phân biệt chủng tộc.

Hãy chú ý đến ma thuật của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng một nhân vật ma thuật như Angela. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số mặt hàng khiến các mặt hàng bị hỏng, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng các mặt hàng đó trong những ngày tương ứng để nhận được một khoản thanh toán nhỏ.

Đây là cách chu kỳ Đêm và Ngày hoạt động trong Trials of Mana. Hãy chắc chắn giữ nó trên Shacknews để tiếp tục dùng thử.

Ozzy đã chơi trò chơi điện tử kể từ khi anh bắt được bộ điều khiển NES đầu tiên của mình khi mới 5 tuổi. Anh ấy đã tham gia các trò chơi kể từ đó, và chỉ còn một thời gian nữa trong những năm học đại học. Nhưng anh đã bị kéo trở lại một lần nữa sau khi dành nhiều năm trong các mạch đảm bảo chất lượng THQ và Activision, dành nhiều thời gian nhất để giúp đẩy dòng Guitar Hero lên cao nhất. Ozzie đã trở thành một fan hâm mộ lớn của các nền tảng chơi game, trò chơi giải đố, game bắn súng và game nhập vai, để đặt tên cho một số ít, nhưng anh ta cũng là một cây kẹo mút khổng lồ cho bất cứ điều gì có một câu chuyện hay và hấp dẫn đằng sau nó. Bởi vì trò chơi điện tử là gì nếu bạn không thể thưởng thức một câu chuyện hay với Cherry Coke tươi?