Làm thế nào để chuyển tiền từ WhatsApp?

WhatsApp gần đây đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới giúp bạn có thể chuyển tiền trên Android và iOS. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này, tính năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm? Chúng tôi đã cố gắng giải thích nó bằng hình ảnh.

Với sự tiến bộ của công nghệ, giao tiếp và các trao đổi khác nhau giữa các cá nhân không còn là mặt đối mặt. Cách này, lần đầu tiên chúng tôi sử dụng thông qua tin nhắn văn bản, đã được cải thiện rất nhiều với việc sử dụng ngân hàng trong việc chuyển tiền và sự ra đời của máy ATM sau đó. Sau đó, ngân hàng di động và internet đã tạo ra một nền tảng mới. Bây giờ, dịch vụ nhắn tin tức thời phổ biến WhatsApp đã sẵn sàng ra mắt một tính năng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Được hỗ trợ bởi hơn 70 ngân hàng, thanh toán WhatsApp bắt đầu được người dùng thử nghiệm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét cách sử dụng WhatsApp Payments để gửi tiền. Trước khi bắt đầu xem xét, bạn nên nhớ rằng cả người gửi và người nhận đều phải kích hoạt tùy chọn Thanh toán WhatsApp để thực hiện bất kỳ hành động nào và số WhatsApp của bạn cũng phải được liên kết với tài khoản Ngân hàng của bạn.

Để gửi và nhận tiền bằng WhatsApp Payments:

  • Để thiết lập Thanh toán WhatsApp hoặc chuyển tiền cho một người, trước tiên, hãy đi tới Cài đặt> Thanh toán và nhấp vào biểu tượng ‘Bổ sung’ bên cạnh trường văn bản và nhấp vào tùy chọn thanh toán.
  • Sau khi chấp nhận các điều khoản, cần phải xác minh số điện thoại và đánh dấu vào tùy chọn ‘Hoàn tất’.
  • Sau đó, nếu bạn có một ngân hàng trong danh sách, bạn chọn tài khoản của riêng mình. Nếu bạn chưa có tài khoản UPI, bạn sẽ được nhắc tạo tài khoản có mã pin bảo mật để xác thực. Cần nhắc lại rằng số di động bạn sử dụng trong WhatsApp phải được liên kết với ngân hàng của bạn, nếu không, bạn cần liên hệ với ngân hàng để kết nối số của mình.
  • Chọn người và tài khoản bạn muốn gửi tiền (nếu bạn có nhiều tài khoản), nhập mã PIN UPI và quá trình chuyển tiền sẽ hoàn tất sau vài giây và số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn bè bạn.
  • Bạn có thể xem chi tiết của giao dịch đã hoàn thành bằng cách nhấp vào trò chuyện. Với tùy chọn trợ giúp, nó cho phép bạn chuyển tiếp bất kỳ khiếu nại nào về giao dịch. Bạn có thể xem lịch sử thanh toán từ cài đặt và bạn cũng có thể thay đổi mã PIN UPI hoặc xóa tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào tài khoản ngân hàng tương ứng

Tính năng Thanh toán WhatsApp đang dần ra mắt và dự kiến ​​sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong những tuần tới. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể cho chúng tôi biết qua phần bình luận.

Nguồn: http://www.fonearena.com/blog/243207/how-to-send-money-using-whatsapp-payments.html

Những bài viết liên quan

Back to top button