Làm thế nào để có được 3video -phút trên TikTok

TikTok là một nền tảng nơi những người sáng tạo nội dung, người có ảnh hưởng, nghệ sĩ và nhiều người khác thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của họ. TikTok có một số tính năng thú vị như phát video trực tiếp, chơi trò chơi với những người sáng tạo khác, chương trình Quỹ người sáng tạo TikTok, nhắn tin trong ứng dụng, v.v. Các tính năng này cho phép người tạo nội dung tương tác với khán giả của họ theo nhiều cách. TikTok phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Instagram Reels, nhưng vượt qua nó vì nhiều lý do. Nếu bạn muốn tạo video TikTok đang tiến hành 3 phút, hãy đọc hướng dẫn hữu ích và hiệu quả này cho đến cuối cùng. Nó sẽ dạy bạn làm thế nào để có được 3video -minute trên TikTok và những thứ tương tự khác.

Làm thế nào để có được 3video -phút trên TikTok

Trong khi các cuộn phim trên Instagram cung cấp cảnh quay tối đa 90 giây, thì TikTok cho phép người dùng tạo video dài 180 giây. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể làm điều đó trên ứng dụng TikTok của mình.

Bạn có thể tải video dài hơn 60 giây lên TikTok không?

Có, ứng dụng có ba tùy chọn thời lượng video: 15 giây, 60 giây và 3 phút. Vào tháng 7 năm 2021, TikTok bắt đầu thử nghiệm các video 180 giây trên nền tảng này do hệ tư tưởng của họ, giúp những người sáng tạo nội dung có thêm thời gian để thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của họ. Đi theo con đường tương tự, TikTok hiện đang tìm cách tăng gấp ba lần thời gian mà nó cung cấp, đó là một video dài 10 phút.

Bạn có thể tải lên nhiều hơn 1một phút video trên TikTok?

Có, vào tháng 7 năm 2021, TikTok đã tung ra một bản cập nhật cho phép người sáng tạo đăng video dài hơn 3 phút. Họ hiện đang thử nghiệm các video dài 10 phút để phát triển hơn nữa và thu hút các khu vực thị trường chưa được khai thác.

bạn có thể đăng 3video -phút trên TikTok?

Có, có ba độ dài video khác nhau trong ứng dụng: 15 giây, 60 giây và 3 phút. TikTok bắt đầu thử nghiệm các video 180 giây trên trang web vào tháng 7 năm 2021. Theo cách tiếp cận tương tự, TikTok hiện đang cố gắng cung cấp các video dài hơn 10 phút gấp ba lần.

Ai nhận 3video -phút trên TikTok?

Với bản cập nhật tháng 7 năm 2021, bất kỳ ai cũng có thể tạo và tải lên 3video -minute trên ứng dụng TikTok. Nếu bạn không thấy tùy chọn 3-video phút hay ko biết lấy 3-các video phút trên TikTok, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về nó.

Độ dài tối đa của video TikTok là bao nhiêu?

Sau khi thông báo vào tháng 2 về việc cung cấp video dài 10 phút cho người sáng tạo, rõ ràng thời lượng video tối đa của TikTok là 10 phút. Mặc dù tính năng này chưa được triển khai cho tất cả mọi người, nhưng tính năng này sẽ dần khả dụng cho tất cả người dùng sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm.

Tại sao tôi không 3Video dài 1 phút trên TikTok?

Bây giờ chức năng đó 3 phút video có sẵn cho tất cả mọi người, chỉ có thể có một lý do tại sao bạn chưa có nó. Bạn có thể đang sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Đảm bảo cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất để truy cập 3-phút video. Có một cơ hội. Nếu cập nhật ứng dụng của mình ngay bây giờ, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn 10 phút vì TikTok đang trong quá trình thử nghiệm, cung cấp tính năng video dài 10 phút.

Làm cách nào để tạo TikTok dài hơn?

TikTok không ngừng nỗ lực thực hiện tầm nhìn của mình để cho phép người dùng tạo các video dài hơn cho phép họ thể hiện bản thân nhiều hơn. Họ kỳ vọng khả năng sáng tạo sẽ tăng lên trong giai đoạn thử nghiệm video dài 10 phút. Thực hiện theo các bước bên dưới về cách tạo video dài TikTok 3 phút:

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+) ở cuối màn hình.

3. Nhấn vào tab Máy ảnh bên dưới nút chụp ảnh như hình bên dưới.

4. Phía trên nút chụp, chạm vào 3m.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu quay video với độ dài tối đa 3 phút.

Làm cách nào để điều chỉnh giây trong TikTok?

Nếu bạn chưa quen với TikTok hoặc đang tìm cách tải 3video -minute trên TikTok, tìm kiếm của bạn kết thúc tại đây. Hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu cách điều chỉnh giây trên TikTok mà không gặp bất kỳ rắc rối nào:

1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+) > tab Máy ảnh.

3. Chọn khoảng thời gian mong muốn của bạn từ các tùy chọn có sẵn như được đề cập bên dưới:

Bây giờ bạn có thể bắt đầu quay video với độ dài tùy theo độ dài bạn chọn.

Làm cách nào để có thêm thời gian trên TikTok?

Những người sáng tạo trên TikTok luôn tìm kiếm thử thách và cách để kiểm tra tài năng của họ. Có thể là dự đoán xu hướng hoặc thậm chí tạo cho xu hướng một đặc điểm mới. Nếu bạn thấy mình nằm trong số những người này, video dài 10 phút sắp tới sẽ là một thử thách đáng suy nghĩ khác dành cho bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để có được nó 3video -minute trên TikTok:

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok và nhấn vào biểu tượng Dấu cộng (+).

2. Chạm vào tab Camera > 3m như hình bên dưới.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo video có thể dài tối đa ba phút. Bạn có thể chọn từ nhiều công cụ khác nhau như bộ lọc, cải tiến, v.v. để làm đẹp câu chuyện của mình.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm ra cách lấy nó 3video -minute trên TikTok. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button