Làm thế nào để có được đơn hàng DoorDash lớn nhất?

DoorDash là một trong những dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến theo yêu cầu lớn nhất từ ​​San Francisco, California, Hoa Kỳ. Nó kết nối bạn với tất cả các nhà hàng trong khu vực của bạn để bạn có thể đặt món ăn trực tuyến từ các nhà hàng yêu thích của mình. Nếu bạn là một DoorDash Dasher và muốn biết cách nhận được đơn hàng DoorDash lớn nhất, hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách nhận nhiều đơn đặt hàng DoorDash với Dasher Pay cao. Hãy bắt đầu!

Làm thế nào để có được đơn hàng DoorDash lớn nhất?

Nếu bạn muốn nhận được đơn đặt hàng DoorDash lớn nhất, bạn phải trở thành Dasher giỏi nhất. Để trở thành Dasher giỏi nhất, bạn phải đáp ứng các tiêu chí nhất định trên nền tảng DoorDash với tư cách là Dasher. Hãy thảo luận chi tiết hơn về điều này.

Tại sao tôi không nhận được đơn đặt hàng cho DoorDash?

Những lý do phổ biến nhất khiến không nhận được đơn đặt hàng trên DoorDash như sau:

  • Kết nối mạng kém có thể dẫn đến việc bạn không nhận được bất kỳ đơn đặt hàng nào.
  • Khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản Dasher của mình, bạn sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật hoặc thông báo nào về các điểm Dasher mới nhất trong khu vực của mình.
  • Nếu Dash của bạn bị treo, bạn sẽ không nhận được bất kỳ đơn đặt hàng nào.
  • Cũng có thể xảy ra trường hợp mọi người không đặt hàng bất cứ thứ gì từ địa điểm của bạn. Bạn có thể cố gắng di chuyển đến một nơi nóng, nơi mọi người liên tục gọi đồ ăn.

Làm cách nào để nhận được nhiều đơn đặt hàng DoorDash hơn? Làm cách nào để tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng DoorDash?

Để có nhiều đơn đặt hàng hơn hoặc nhiều đơn đặt hàng trên DoorDash, bạn cần phải ở những nơi hấp dẫn nhất, nơi mọi người liên tục đặt hàng thực phẩm. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được tiền boa và xếp hạng cao của khách hàng. Vì vậy, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để trở thành một Dasher hàng đầu.

Làm cách nào để nhận được đơn đặt hàng lớn nhất trên DoorDash? Làm cách nào để tôi nhận được đơn đặt hàng DoorDash cao hơn?

Vì không có giới hạn đơn hàng cho DoorDash nên không có đơn hàng lớn nhất nào có thể được xác định theo bất kỳ cách cụ thể nào. Nhưng nếu bạn trở thành Dasher giỏi nhất, hầu hết các đơn đặt hàng bạn nhận được sẽ đến từ những khách hàng đặt các mặt hàng trên 35 đô la và có thể tăng lên đến bất kỳ số lượng nào. Tất cả các yêu cầu chính để trở thành Top Dasher nhằm nhận được các đơn đặt hàng lớn nhất và được thanh toán tốt hơn được nêu dưới đây:

1. Đầu tiên, bạn sẽ luôn cần tìm khu vực đông đúc nhất và nhận càng nhiều đơn hàng càng tốt.

2. Bạn cũng nên giao hơn 100 lần giao hàng trong tháng trước.

3. Bạn sẽ cần phải thu thập hơn 4,7 xếp hạng của khách hàng trên DoorDash.

4. Tỷ lệ hoàn thành 95% trên tất cả các lần giao hàng là rất cần thiết.

5. Bạn phải thực hiện ít nhất 200 lần giao hàng trong đời khi làm việc với DoorDash.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Top Dasher trên trang Trợ giúp DoorDash Top Dasher.

Các đơn đặt hàng DoorDash được chỉ định như thế nào?

DoorDash sử dụng một hệ thống tự động để chỉ định các đơn đặt hàng để chúng có thể được thực hiện nhanh nhất có thể. Các đơn đặt hàng này được chỉ định dựa trên vị trí của đơn đặt hàng và bất kỳ Dasher nào có thứ hạng cao nhất trong khu vực đó sẽ nhận được đơn đặt hàng trước. Để nâng thứ hạng DoorDash của bạn, bạn cần giao nhiều đơn đặt hàng thật hiệu quả và đúng thời gian để khách hàng có thể để lại những đánh giá tích cực để nâng thứ hạng của họ.

Bạn sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn nếu bạn đặt lịch hẹn trên DoorDash chứ?

Đúng. Nếu bạn đặt lịch trước cho DoorDash, bạn chắc chắn là người nhận được đơn đặt hàng đầu tiên so với các Dasher khác. Nhờ đó, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và có cơ hội trở thành Dasher giỏi nhất. DoorDash cũng cung cấp tính năng Lịch trình truy cập sớm để Dashers truy cập trước vào lịch trình tương ứng của họ trong tuần tới. Nhưng một lần nữa, bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu được liệt kê trong các số liệu trên để truy cập chương trình này.

Tôi có cần phải ở một điểm phát sóng để nhận các đơn đặt hàng DoorDash không?

Không, bạn không cần phải ở trên một điểm phát sóng để nhận các đơn đặt hàng DoorDash. Bạn cũng có thể nhận đơn đặt hàng tại các địa điểm bình thường. Nhưng nếu bạn muốn trở thành Dasher giỏi nhất và kiếm được nhiều tiền hơn, điều quan trọng là bạn phải ở trong điểm nóng để nhận được nhiều đơn đặt hàng để giao.

Khi nào DoorDash thanh toán? DoorDash có trả tiền hàng ngày không?

Không, Dasher không được trả lương hàng ngày mà được trả lương hàng tuần cho công việc được thực hiện từ Thứ Hai đến Chủ Nhật lúc nửa đêm. Sau khi tiền gửi được tạo, nó sẽ được gửi đến tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn sau 2-3 ngày kể từ thời điểm thực hiện. Nhiều khả năng, các Dasher sẽ được thanh toán vào cuối ngày thứ Tư.

DoorDash có trả tiền xăng không?

Không, DoorDash không trả tiền xăng mà Dashers sử dụng để giao hàng. Bạn phải tiêu tiền từ túi của mình để mua xăng nếu bạn là một DoorDash Dasher.

DoorDash trả bao nhiêu cho việc giao hàng? Dasher Pay hoạt động như thế nào?

Phí giao hàng trung bình dao động từ 2$-$10 để giao hàng. Phí này dựa trên khoảng cách mà Dasher phải di chuyển để giao hàng cho bạn. Nếu khu vực giao hàng đó ở xa và có rất ít Dasher, Dasher Pay sẽ cao vì nó còn phụ thuộc vào việc Dasher có phải là Dasher tốt nhất hay không. Lương Dasher được tính bằng cách cộng Lương cơ bản + Tiền boa + Thăng chức.

DoorDash có phạt tài xế vì thiếu đồ không?

Không, DoorDash không phạt Dashers vì thiếu vật phẩm. Các mặt hàng được niêm phong và đóng gói bởi nhà hàng và các Dasher thậm chí không thể nhìn thấy những gì trong đơn đặt hàng DoorDash. Vì vậy, không có khả năng các mặt hàng này biến mất. Nhưng nếu DoorDash nhận được bất kỳ báo cáo nào từ khách hàng nói rằng họ chưa nhận được mặt hàng hoặc mặt hàng đang bị mở, Dasher có thể phải đối mặt với hành động nghiêm khắc, điều này cũng có thể dẫn đến việc sa thải tư cách Dasher.

Nhà hàng có thể xếp hạng dấu gạch ngang không?

Có, các nhà hàng có thể xếp hạng Dasher dựa trên trải nghiệm tổng thể của họ với họ trên cổng thương gia.

Trình điều khiển DoorDash có thể chấp nhận tiền boa không?

Có, họ có thể chấp nhận tiền boa khi giao hàng. Nhưng ngay cả khi bạn boa tiền mặt và không thông qua ứng dụng, ứng dụng sẽ hiển thị rằng bạn không boa. Tuy nhiên, tiền boa là không bắt buộc.

Làm cách nào để biết liệu DoorDash có đang tuyển dụng trong khu vực của tôi không?

DoorDash không sử dụng ngoại tuyến. Nếu bạn muốn được DoorDash thuê làm Dasher và nhận đơn đặt hàng DoorDash lớn nhất, bạn sẽ cần đăng ký trực tiếp tài khoản Dasher từ trang đăng ký DoorDash Dasher. Từ đây, bạn cần chọn khu vực của mình theo mã zip hoặc mã zip và bạn sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng sau khi hoàn tất quy trình đăng ký.

***

Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu làm thế nào để có được đơn đặt hàng DoorDash lớn nhất. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button