Làm thế nào để có được người theo dõi trên Twitter 2020: 14 phải xem mẹo

Có người theo dõi trên Twitter Nhanh chóng và hợp pháp đòi hỏi sự cam kết và kiên nhẫn. Nhưng, nếu bạn hoàn thành tốt công việc, bạn có thể tạo ra cam kết, với đi theo những người thích và chuyển tiếp nội dung của họ.

AppGeek chỉ cho bạn những cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi của bạn trên mạng xã hội mà không cần phải dùng đến hack. Chúng tôi cũng giải thích lý do tại sao tìm kiếm các phương pháp kỳ diệu để có được khán giả có thể ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn về lâu dài. Kiểm tra nó ra!

Đầu tư vào Bio

Có người theo dõi trên Twitter

Điện ảnh đơn giản là danh thiếp của bạn trong Twitter. Chỉ có một vài dấu hiệu để làm rõ những gì bạn hoặc công ty của bạn cung cấp. Nhiệm vụ mô tả bản thân bằng một vài từ có thể không dễ dàng, nhưng có thể khám phá các tài nguyên khác bên cạnh mô tả.

1. Chọn một bức ảnh hồ sơ tốt

Tốt nhất là không có logo được đánh dấu, với một nền trung tính và bạn có thể nhìn rõ khuôn mặt của bạn. Đây là mẹo được cung cấp bởi công ty Social Media Management Sprout Social. Nếu đó không phải là hồ sơ công ty, chỉ cần sử dụng logo, không có thêm thông tin

Ảnh hồ sơ, cùng với ảnh bìa, có thể giúp bạn hiển thị những gì bạn đã đưa ra và những gì bạn giao tiếp trên mạng xã hội. Khi nói đến nhà ở, điều quan trọng là phải chú ý đến kích thước (1500 x 1500 px) để nó không bị biến dạng.

Có những người sử dụng không gian để chèn ảnh bằng văn bản, như một cách để tăng cường giao tiếp, như trong trường hợp của Banco Ita.

Làm thế nào để có được người theo dõi trên twitterHồ sơ sử dụng ảnh bìa để thêm thông tin (sao chép / Twitter)

Tìm hiểu cách tạo tiểu sử thú vị cho bạn Instagram

2. Hãy nói rõ bạn là ai

Chỉ có một vài nhân vật, vì vậy hãy đi thẳng vào vấn đề. Nếu có thể, hãy sử dụng các từ khóa để mô tả bản thân hoặc công ty.

Có hồ sơ tham khảo nào mà bạn có thể đánh dấu (sử dụng @) trong Bio của mình và điều đó mang lại sự tin cậy không? Bao gồm các thông tin.

get Twitter-följareHồ sơ việc làm Twitter trưng bày mô tả hồ sơ tốt (sinh sản / Twitter)

Bạn nghĩ rằng có những hashtag thể hiện tốt những gì bạn muốn giao tiếp. Ngoài ra, đưa vào để cố gắng thu hút những người đang tìm kiếm thuật ngữ. Duy trì ý thức chung và chỉ bao gồm những gì thực sự có liên quan mà không buộc thanh.

3. Điền vào các lĩnh vực

có được người theo dõi trên twitter bioHồ sơ của nhà tư vấn kỹ thuật số Neil Patel đã điền vào tất cả các lĩnh vực (Sinh sản / Twitter)

Tối đa hóa sức mạnh giao tiếp của bạn. Bao gồm liên kết đến trang web hoặc hồ sơ của bạn trên một mạng xã hội khác mà qua đó bạn nghĩ rằng bạn có thể bổ sung và cung cấp độ tin cậy cho những gì được nói trong Twitter.

Cũng nhập vị trí của bạn. Nếu đó là một doanh nghiệp, hãy nói nó hoàn thành. Bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng biết nơi để tìm thấy nó. Nếu đó là hồ sơ cá nhân, bạn chỉ có thể chỉ định quốc gia hoặc thành phố nếu bạn muốn. Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng việc giới thiệu loại thông tin này không khiến bạn bị lộ hoặc không chắc chắn.

Tạo nội dung chất lượng

Nó có vẻ rõ ràng, nhưng nó không đau để củng cố. Nội dung tốt không chỉ thu hút, nó giữ người theo dõi và tạo ra sự tương tác (dẫn đến sự tham gia lớn hơn).

4. Xuất bản nội dung trực quan

Có người theo dõi trên TwitterLiên kết với hình ảnh xem trước chấm chấm (Sinh sản / Twitter)

Ảnh, video, GIF hoặc liên kết với hình ảnh xem trước bắt mắt. Giữa hàng ngàn tweet hàng ngày chuyển tiếp các mốc thời gian của người dùng mạng, điều quan trọng là bạn phải nổi bật trong số những người còn lại.

Luôn luôn nghĩ về những gì bạn có thể làm nếu bạn chỉ cần cuộn liên tục trên màn hình để dừng lại ở bài viết của bạn. Là màu sắc? tâm trạng? Họ có phải là đồ họa thông tin không? Trên cơ sở thất bại và thành công, hãy biết điều gì thu hút khán giả của bạn nhất và tạo ra nhiều nhấp chuột, lượt thích, bình luận và hồi sinh.

5. Tạo một tweet quan trọng nổi bật

get Twitter-följareNetflix đã chọn hủy tweet với các bản phát hành ms (Reproduo / Twitter)

Bạn có một tweet thành công mà kiếm được nhiều lượt thích và chia sẻ? Để nó nổi bật ở đầu trang. Vẫn không có gì với tầm nhìn như vậy? Như một tweet, hãy để lại một ấn phẩm mà bạn cho là quan trọng để họ biết về bạn hoặc thương hiệu của bạn.

Theo công ty tư vấn Social Media, Social Pilot, khi ai đó vào hồ sơ của bạn lần đầu tiên, họ sẽ hiểu rõ hơn lý do tại sao họ nên theo dõi bạn.

6. Đáng tin cậy

Dù hồ sơ của bạn gợi ý điều gì, hãy tránh lây lan tin giả. Cũng không xuất bản văn bản, video và hình ảnh của định kiến, bạo lực hoặc nghi ngờ.

Việc sao chép nội dung trong thể loại này có thể khiến bạn không chỉ mất người theo dõi mà còn chấm dứt tài khoản của bạn. Chỉ cần chuyển tiếp hoặc đăng liên kết và thông tin từ các nguồn đáng tin cậy.

Xuất bản thường xuyên

làm thế nào để có được người theo dõi trên Twitter

Các chuyên gia khác nhau rất nhiều về số lượng tweet lý tưởng mỗi ngày để đảm bảo sự tham gia tốt hơn từ những người theo dõi họ. Tuy nhiên, có một sự đồng thuận mà tôi phải đưa ra thường xuyên. Rốt cuộc, điều này không được nhìn thấy, không được ghi nhớ (không thích, bình luận hoặc chuyển tiếp).

7. Đặt số lượng bài viết tối thiểu

Theo dữ liệu từ blog coScheadule, thật lý tưởng để đạt được khả năng hiển thị khoảng 15 tweet mỗi ngày. Trong số này, khoảng 7 chúng nên được đăng lại hoặc các ấn phẩm liên kết thú vị. Nhưng con số này không nhất trí giữa các chuyên gia.

Theo chính blog, nhà tư vấn công nghệ Forbes Neil Patel tin rằng số tiền phải phù hợp với chiến lược của ông. Patel bảo vệ từ 1 các 5 ấn phẩm mỗi ngày cho những người muốn tham gia nhiều hơn bằng cách tweet.

Nhưng con số đó có thể tăng lên 50 cho những ai muốn có được khối lượng ấn tượng và cam kết chung cao hơn. Bạn càng nhận được nhiều tin nhắn lại, bạn càng có nhiều cơ hội có người theo dõi mới.

8. Xác định thời điểm tốt nhất để tweet

Thời điểm tốt nhất để đăng lên bất kỳ mạng xã hội nào là khi mọi người có quyền truy cập nhiều nhất vào các nền tảng này.

Trong trường hợp Twitter, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Sprout Social chỉ ra rằng giai đoạn tạo ra sự tham gia lớn hơn từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 đến 16. Khoảnh khắc với ít cam kết là từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng.

làm thế nào để có được Twitter-följareSinh sản / nảy mầm xã hội
  • Thời gian tốt nhất để đăng: Thứ tư và thứ sáu lúc. 9
  • Ngày tốt nhất Thứ tư và thứ sáu
  • Ngày tồi tệ nhất: thứ bảy

9. Sử dụng các công cụ lập lịch trình

Để tạo nội dung cho 5, 15 hoặc 50 tweet hàng ngày, cần lập kế hoạch. Điều này có nghĩa là bạn không nên thức dậy và suy nghĩ về những gì sẽ chỉ xuất bản vào ngày xuất bản.

có được người theo dõi trên Twitter

Tất nhiên, có thể và nên có chỗ cho sự tự phát, nhưng có thể tạo bài đăng trước và lên lịch các ấn phẩm. Điều này làm cho hành động trực tuyến của bạn phù hợp hơn và có thể dự đoán được cho những người theo dõi của bạn.

Đối với điều này, có thể dựa vào các công cụ lập kế hoạch bài. Có các tùy chọn trực tuyến, miễn phí và trả phí, với các kế hoạch cho các loại nhu cầu khác nhau. Điều quan trọng nhất là:

Đầu tư vào cam kết

Làm thế nào để có được Twitter-följare

Cam kết truyền thông xã hội đề cập đến sự tương tác giữa những người theo dõi và một hồ sơ. Cho dù đó là lượt thích, bình luận, chạy lại, v.v. Càng lớn, ảnh hưởng của nó đối với người theo dõi càng lớn. Closer là mối quan hệ với khách hàng, khi nói đến một công ty hoặc người hâm mộ, cho dù đó là một người có ảnh hưởng kỹ thuật số.

10. Tạo tin nhắn và tin nhắn

Nội dung ban đầu luôn tốt, nhưng nó không ngăn bạn chuyển tiếp các bài đăng thú vị và có liên quan cho hồ sơ và người theo dõi của bạn. Nếu nó hợp lý, hãy đặt tên (sử dụng @) cho những người dùng khác có hộp thoại hồ sơ với thương hiệu của bạn và của bạn.

Làm thế nào để có được người theo dõi trên TwitterSinh sản / Twitter

Nếu có phản hồi từ hồ sơ đã nói, thậm chí có khả năng sẽ có một cuộc trao đổi người theo dõi giữa bạn.

11. Cũng tạo nội dung có thể nhúng

Một trong những cách để tăng tương tác với khán giả của bạn là tạo nội dung phù hợp với họ để bạn muốn chia sẻ.

Bạn có thể đăng thông điệp truyền cảm hứng, lời khuyên thú vị, chia sẻ một meme, xuất bản một tin tức mà mọi người sẽ thích biết, trong số các tùy chọn khác. Bạn càng nhận được nhiều tin nhắn lại, hồ sơ của bạn càng có nhiều khả năng hiển thị và cơ hội có được nhiều người theo dõi mới.

12. Sử dụng hashtags đúng

Làm thế nào để có được người theo dõi trên Twitter

Theo Social Pilot, các tweet có hashtag liên quan 2 cam kết nhiều lần hơn những người khác. Sử dụng # giúp thu hút những người quan tâm đến nội dung bạn xuất bản.

Một chiến lược tốt là luôn nhận thức được các hashtag hợp thời trang và sử dụng chúng một cách thông minh bất cứ khi nào có thể. Các hashtag chung được áp dụng tốt cũng có thể hoạt động rất tốt để làm nổi bật nội dung liên quan đến thương hiệu hoặc hồ sơ của bạn.

Một mẹo tuyệt vời khác là theo dõi các hồ sơ sử dụng hashtags liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc nội dung bạn thường xuất bản. Họ có thể quan tâm đến những gì bạn xuất bản.

Theo dõi những người theo dõi bạn

Có được những người theo dõi có thể là mục tiêu chính của bạn, nhưng bạn cần nhận thức được những người bạn đã giành được. Điều quan trọng là kiểm tra xem bạn có bị mất người theo dõi hay không và nếu số lượng bổ sung mới đã tăng, giảm hoặc duy trì trung bình.

13. Sử dụng các công cụ giám sát

có được người theo dõi trên Twiiter

Có một số công cụ trong các cửa hàng ứng dụng để phân tích hiệu suất của hồ sơ của bạn trong Twitter. Các ứng dụng, có sẵn cho Android và iOS, cho phép bạn xem các phần tiếp theo, vẫn không theo dõi và thậm chí là các khối.

Kiểm tra các lựa chọn thay thế trong bài viết của chúng tôi Theo dõi ứng dụng để theo dõi người theo dõi trên Instagram và trong Twitter.

14. Thoát khỏi những phương pháp kỳ diệu

Có lẽ khi bạn đang tìm cách để có được nhiều người theo dõi hơn Twitter, đã xem qua các trang web và dịch vụ hứa hẹn sẽ giành được nhiều người theo dõi trong một thời gian rất ngắn. Một số yêu cầu thanh toán, số khác thì không.

Sự thật là không có phép màu, và lý tưởng là tránh các phương pháp này vì những lý do sau.

  • Hồ sơ của bạn sẽ được theo dõi bởi người dùng giả mạo. Những bot này thậm chí có thể tạo ra khối lượng về số lượng người theo dõi của họ, nhưng sẽ không tạo ra sự tham gia.
  • Sự khác biệt giữa số lượng người theo dõi và mức độ tương tác được tạo ra bởi các tweet làm dấy lên sự nghi ngờ từ người dùng thực sự của họ. Và đặt câu hỏi về uy tín của bạn hoặc thương hiệu của bạn.
  • Vì được theo dõi bởi nhiều robot, hồ sơ của nó có thể bị nhầm lẫn bởi Twitter là sai. Điều gì có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị xóa.

AppGeek khuyến nghị:

  • Cách tải video từ Twitter trên Android, iOS và PC
  • Hạm đội của Twitter: cách sử dụng một tính năng tương tự như câu chuyện Instagram
  • 5 các công cụ và ứng dụng để thu hút người theo dõi Twitter