Làm thế nào để có được nhiều kiểu tóc hơn – Animal Crossing: biên giới mới

Tìm hiểu làm thế nào để có được nhiều kiểu tóc hơn và chải cái nhìn của bạn trong Animal Crossing: New Horizons.

Cá nhân hóa nhân vật của bạn đi đôi với việc biến hòn đảo của bạn trở nên độc đáo trong Animal Crossing: New Horizons. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ thấy mình bị khóa với một số lượng hạn chế các kiểu tóc để lựa chọn. Không giống như các trò chơi trước – được tạo ra bởi một thợ cắt tóc sau đó trong câu chuyện – New Horizons cho phép bạn mở thêm nhiều kiểu tóc sớm. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Làm thế nào để có được nhiều kiểu tóc hơn – Animal Crossing: biên giới mới

Người chơi có thể mở khóa nhiều kiểu tóc hơn một khi họ có thể mua vật phẩm từ trạm Nook Miles bên trong lều Dịch vụ dân cư. Hiện nay có hai loại khác nhau của các gói kiểu tóc có thể được mua – cả hai đều sẽ có giá 2.400 dặm Nook để mở khóa.

Làm thế nào để có được nhiều kiểu tóc hơn - vượt qua động vật: biên giới mới

Bạn có thể mở kiểu tóc mới với Nook Miles.

Người chơi có thể mua Top Pack 8 Kiểu tóc Pop cộng với Top Pack 8 Kiểu tóc tuyệt vời từ Nook Terminal khi họ nhận đủ Nook Miles. Sau khi mở, những kiểu tóc này có thể được áp dụng cho nhân vật của bạn bất cứ lúc nào trong trò chơi – miễn là bạn có đồ đạc để làm điều đó. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều màu tóc mới, có sẵn với gói Top 8 Màu tóc sành điệu cho 3000 Nook Miles. Những mặt hàng này có thể được mua giống như cách bạn mua nâng cấp chứng khoán.

Hơn nữa, có rất nhiều kiểu tóc khác có sẵn khi bạn chơi game. Trên thực tế, nếu bạn có thể đi trong nhiều ngày mà không chơi, thì cuối cùng thức dậy, nhân vật của bạn sẽ có kiểu tóc Bedhead. Tuy nhiên, nó sẽ được sửa gần như ngay lập tức. Nếu bạn là một fan hâm mộ của kiểu tóc, chỉ cần đi đến bất kỳ gương để chọn lại.

Tùy chọn kiểu tóc - Chân trời mới

Sau khi mở khóa, các kiểu tóc mới sẽ xuất hiện trong danh sách các nhân vật trong bất kỳ tấm gương nào.

Thay đổi kiểu tóc của bạn có thể giúp bạn ghi lại cái nhìn và cảm nhận độc đáo này trong thế giới Animal Crossing. Để được trợ giúp thêm với trò chơi, hãy nhớ xem hướng dẫn Animal Crossing: New Horizons để biết thêm thông tin chi tiết.

Joshua có bằng Cử nhân Mỹ thuật về văn bản sáng tạo và khám phá thế giới trò chơi điện tử miễn là anh nhớ. Tận hưởng mọi thứ từ các trò chơi nhập vai rộng rãi đến các viên ngọc nhỏ và mọi thứ ở giữa.