Làm thế nào để có được thông tin cạnh tranh với các mạng xã hội.

Bạn đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh này? Bạn muốn biết những gì đồng nghiệp của bạn đang làm?

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khảo sát đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp thông tin hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn nó. Tạo một chiến lược thông minhBằng cách tìm hiểu thêm về những gì đối thủ của bạn đang làm, bạn có thể biết được những gì hoạt động và những gì không.

Điểm hay của mạng xã hội là có rất nhiều thông tin về đối thủ cạnh tranh của họ được công khai. Và không chỉ là chiến lược công khai, phản ứng cho chiến lược đó là công khai. Chúng ta hãy xem một số điều bạn có thể làm. Tìm hiểu đối thủ của bạn thông qua các mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và các cách khác..

Nghiên cứu cạnh tranh thông qua Twitter

Twitter Nó có thể là một nguồn thông tin tốt vì bạn không thể xem các tweet của người dùng (miễn là chúng không riêng tư, thường là như vậy) Twitter Tài khoản), nhưng cũng là người theo dõi của một người dùng và cuộc trò chuyện gửi đến anh ta.

Tìm đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn có một danh sách cụ thể các đối thủ mà bạn muốn điều tra, tốt nhất bạn nên tìm bạn Twitter Tài khoản truy cập trang web của bạn và tìm kiếm các liên kết xã hội của bạn (thường là gần một Twitter Biểu tượng trong tiêu đề, trang hoặc chân trang của trang web của bạn). Ngoài ra, bạn có thể Google tên doanh nghiệp của bạn và Google Twitter để tìm tài khoản của bạn

Nếu bạn chưa lập danh sách các đối thủ cạnh tranh, hoặc đáng ngạc nhiên, các đối thủ chính của bạn không sử dụng chúng. Twitter Bạn vẫn có thể sử dụng nó Twitter Tìm thư mục TwellowChúng ta tiếp tục Tìm các công ty khác trong ngành của bạn làm điều này.

Tweets

Bạn có thể nhận được thông tin đầu tiên và hữu ích nhất bằng cách xem cuộc thi Twitter Tài khoản chỉ đơn giản là chiến lược họ sử dụng. Bằng cách xem các tweet mới nhất của bạn, bạn có thể xác định xem chiến lược của mình có liên quan đến việc tiếp thị nhiều chương trình giảm giá hay không. phản hồi trực tiếp cho những người theo dõi bạn; hoặc chia sẻ bài viết, sự thật thú vị hoặc các loại tweet khác. Bạn có thể Thành công của chúng tôi với chiến lược của bạn Tôi chỉ nhìn vào số lượng người theo dõi của anh ấy.

giới thiệu tóm tắt

Bạn đã bao giờ ước Xem danh sách khách hàng của đối thủ cạnh tranh của bạn? Nếu vậy, bạn có thể may mắn vì bạn đang ở trong Twitter Bạn có thể thấy những người theo dõi cho mỗi người dùng. Cảm ơn Twitter Thiết kế, bạn có thể nhấp vào một Twitter Người theo dõi của người dùng và chỉ cần cuộn xuống trang, họ có thể thấy thông tin về từng người theo dõi trong tiểu sử của họ.

Twitter cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về tất cả mọi người Twitter Người theo dõi người dùng.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào từng mục để tìm hiểu thêm về chúng, ví dụ: B. Mối quan hệ giữa người theo dõi và người theo dõi, địa điểm và các tweet gần đây.

Ngoài ra, bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về những người theo dõi người dùng Twitter Công cụ như TweepiNó cho phép bạn xem thông tin người theo dõi trên một màn hình, bao gồm thông tin sinh học, vị trí, số lượng người theo dõi và người theo dõi, số lượng cập nhật và thậm chí là tweet mới nhất.

Mới Twitter

Tweepi cho bạn thấy quan trọng Twitter Thông tin người dùng độc đáo.

phản ứng

Hãy tìm hiểu sâu hơn về cuộc điều tra. Bạn không chỉ muốn biết ai đang theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn Twitter”Anh ấy muốn biết loại bình luận mà đối thủ này nhận được.”

Nếu bạn làm một tìm kiếm đơn giản Twitter Bạn chắc chắn sẽ nhận được thông tin có giá trị về câu trả lời cho tên người dùng của bạn @ đối thủ cạnh tranh của bạn.

theo dõi câu trả lời

Theo dõi @mentions của đối thủ để biết cảm giác của người hâm mộ.

Bạn có thể thấy nó trong ví dụ trên @ Mục tiêu Người hâm mộ thích quảng cáo mới nhất, lựa chọn các mặt hàng Giáng sinh, giá cả trên một số sản phẩm và thậm chí là một trong những khoản tài trợ từ thiện của Target trong các ngày lễ.

Nội dung phổ biến nhất

Một cái khác tốt Twitter Công cụ tìm kiếm là Lên và xuốngĐiều này đặc biệt để kiểm tra nội dung nào trên một trang web nhận được nhiều tin nhắn nhất, một dấu hiệu cho thấy đó là loại nội dung mà mọi người thích và một cái gì đó nên Xem xét việc mô phỏng blog hoặc trang web của riêng bạn.

kết quả không chính xác

Xem các trang tweet phổ biến nhất trên trang web của đối thủ cạnh tranh.

Trong tìm kiếm trước đó, bạn đã thấy một số điều quan trọng: công ty này sử dụng các dịch vụ tương tự như tweet được tài trợ Twitter Quảng cáo được đánh dấu bằng thẻ băm #ad sau tweet đầu tiên. Họ cũng nhận được nhiều bình luận tích cực và thay đổi chính sách hoàn trả, những tin nhắn thường được chia sẻ.

Nghiên cứu cạnh tranh thông qua Facebook

Facebook Đây là một trong những mạng xã hội quan trọng nhất đối với các công ty và một mạng khác nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về chiến lược và tương tác với người hâm mộ của đối thủ cạnh tranh.

Tìm đối thủ của bạn

Như trong Twitter bạn sẽ tìm thấy đối thủ cạnh tranh nổi tiếng của bạn Facebook Liên kết đến các trang fan hâm mộ trên trang web của bạn hoặc chỉ đơn giản thông qua một tìm kiếm Google. Nhưng nếu đối thủ của bạn không sử dụng nó Facebook Bạn có thể sử dụng các trang web của người hâm mộ Tìm kiếm tất cả các trang Danh mục tôi Facebook để tìm các công ty trong ngành của bạn sử dụng các loại danh mục hoặc danh sách tìm kiếm, chẳng hạn như sản phẩm, dịch vụ, nhà hàng và hơn thế nữa.

chiến lược

Có nhiều yếu tố chiến lược có thể được xác định dựa trên sự cạnh tranh. Facebook Tắt trang. Để có được một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về các hoạt động của bạn, bạn có thể cần phải thích hồ sơ cá nhân của bạn trên trang web của bạn.

Khi bạn trở thành người hâm mộ, bạn có thể thấy tất cả các phần (tab quá khứ) trên hồ sơ của anh ấy. Bạn có thể Tìm hiểu xem họ sử dụng của bạn Facebook Các trang web như thế hệ dẫn Bằng cách thu thập địa chỉ email, cung cấp các tài khoản truyền thông xã hội khác hoặc bài đăng trên blog về trang web của bạn, nhận phản hồi của khách hàng và tạo nội dung tuyệt vời trang đích hoặc với các ứng dụng cao cấp từ Thuê hoặc là Xã hội miền bắc.

Chiến lược quan trọng nhất bạn muốn xem là cách họ sử dụng tường của họ để tương tác với người hâm mộ. Bạn đang xuất bản đề nghị mới nhất, video, bài đăng trên blog, tin tức, hình ảnh hoặc các bài viết khác? Tại sao nó có giá trị? Bởi vì bạn không chỉ nhìn thấy các hoạt động của họ mà còn cả cách họ phát triển với khách hàng của họ.

fanak activitet

ngoại trừ Twitter Nếu bạn cần một tìm kiếm đặc biệt cho phản hồi của đối thủ cạnh tranh với tên người dùng @ của bạn, bạn có thể thấy phản hồi của người hâm mộ (hoặc thiếu) trực tiếp cho tất cả các mục trên tường của đối thủ cạnh tranh. Đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Đo lường những gì người hâm mộ thích nhất trong ngành của bạn, từ giảm giá đến cập nhật trạng thái ngẫu nhiên, chỉ cần xem có bao nhiêu lượt thích nhận được cập nhật và đọc các bình luận khác nhau.

Tường Toyota

Xem mức độ phổ biến của một bản cập nhật trong cuộc thi Facebook Quạt tường bên.

Một điều đặc biệt cần nhớ là các cập nhật từ trang web chính thức của người hâm mộ không phải lúc nào cũng tạo ra sự tương tác. Trong ví dụ trên, tôi Trang web toyotalà một bài đăng của người hâm mộ trên tường của anh ấy đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ khác, một trong những lý do chính Đảm bảo cập nhật và cập nhật người hâm mộ của bạn xuất hiện trên trang của bạn.

Trang web ưa thích

Facebook Chủ sở hữu trang web người hâm mộ có thể thêm các trang web người hâm mộ khác ngoài mục yêu thích của họ.

Facebook                bạn bè

Tìm các trang bổ sung từ đối thủ của bạn thông qua các trang web yêu thích.

Đây là một khu vực quan trọng để vượt qua vì nó có thể dẫn bạn đến nó. Tìm trang fan hâm mộ cho nhiều đối thủ cạnh tranh.s và tiết lộ nhiều hơn mức tối đa Facebook Chiến lược.

Nghiên cứu cạnh tranh trên LinkedIn

Nhờ các trang LinkedIn mới của công ty, bạn có thể tìm thấy thông tin thú vị về cách các đối thủ của bạn sử dụng LinkedIn để kinh doanh.

Tìm đối thủ của bạn

Tìm hồ sơ kinh doanh của đối thủ cạnh tranh trên LinkedIn bằng trang web của họ, tìm kiếm Google hoặc hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình LinkedIn.

giới thiệu tóm tắt

Bạn có thể khám phá những người theo dõi của công ty bằng cách sử dụng liên kết ở góc trên bên phải của trang hồ sơ của công ty, nơi hiển thị số lượng người theo dõi.

Người theo dõi Linkedin

Xem người theo dõi của công ty trên LinkedIn.

Nếu bạn không được kết nối trực tiếp với người theo dõi của công ty (kết nối đầu tiên) hoặc chia sẻ kết nối với người theo dõi (kết nối thứ hai), bạn chỉ có thể hiển thị một lượng thông tin hạn chế về người theo dõi của công ty, mặc dù điều đó có thể mang tính giáo dục

Nhân viên

bạn cũng có thể làm điều đó mà Xem thông tin về nhân viên trong một công ty. nếu bạn được kết nối với họ trên LinkedIn. Khi bạn phát hành kết nối, hãy sử dụng các liên kết cho các kết nối đầu tiên và nhân viên thứ hai trong mạng của bạn (xem hộp bên trên) để xem thêm thông tin về những nhân viên này.

cho Đừng bỏ lỡ số liệu thống kê hữu ích về nhân viên, bao gồm các thông tin sau được thu thập từ tất cả nhân viên của công ty:

Thành phần của chức năng công việc: Tỷ lệ nhân viên hành chính, nghiên cứu, phát triển, bán hàng, tiếp thị và quản lý.
Tăng trưởng kinh doanh hàng năm: Biểu đồ so sánh sự tăng trưởng của đối thủ cạnh tranh với những người khác trong cùng ngành và quy mô.
Các nhân viên đã thay đổi chức danh của họ – Biểu đồ so sánh các thay đổi trong nhân viên của đối thủ cạnh tranh với các nhân viên khác trong cùng ngành và quy mô.
Nhân viên của công ty với chức danh mới.
Số năm kinh nghiệm làm việc: một biểu đồ barras Nó so sánh kinh nghiệm của nhân viên của đối thủ cạnh tranh với những người khác trong cùng ngành và cùng quy mô.
Mức độ giáo dục cao nhất đã đạt được: một biểu đồ barras Nó so sánh việc đào tạo nhân viên cạnh tranh của mình (bằng cử nhân, bằng cử nhân, chứng nhận và Abitur) với các nhân viên khác trong cùng ngành và quy mô tương tự nhau.
Các trường đại học phổ biến nhất đã tham dự: một biểu đồ barras cho thấy tỷ lệ nhân viên tại năm trường đại học hàng đầu nơi họ tốt nghiệp.

chiến lược

Với các trang kinh doanh mới, các công ty có thể thêm thông tin vào hồ sơ của họ. Xem các bài đăng blog mới nhất của cô ấy và các hoạt động LinkedIn cho Xem những gì đối thủ của bạn đang làm để cải thiện hồ sơ của bạn và có được những người theo dõi mới..

Nghiên cứu thêm về cạnh tranh truyền thông xã hội.

Bạn có muốn vượt ra ngoài ba mạng xã hội và chuyên nghiệp chính? Bạn có thể tìm thêm ý tưởng trên phương tiện truyền thông xã hội và trên các trang web mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Youtube– Kiểm tra chiến lược tiếp thị video cho các đối thủ cạnh tranh đang tìm kiếm kênh của bạn YouTube và xem những loại video họ xuất bản và mức độ phổ biến của chúng dựa trên số lượt thích và bình luận.
Đánh giá xã hội: Sử dụng công cụ tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội thời gian thực này để tìm đối thủ của bạn trên các trang truyền thông xã hội khác và xem đánh giá của đối thủ từ những người dùng phương tiện truyền thông xã hội khác.
Phương tiện truyền thông xã hội dựa trên địa lý: sử dụng đối thủ cạnh tranh của bạn, Gowalla, Facebook trang web Whrrl hoặc phương tiện truyền thông xã hội dựa trên trang web khác? Tìm hiểu và đảm bảo doanh nghiệp của bạn “kiểm tra thân thiện” nếu cần.
Độc giảĐừng chỉ tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội! Một số thành viên mạnh nhất và trung thành nhất của xã hội đang ở trên diễn đàn. Board Reader giúp bạn tìm ra đối thủ cạnh tranh và tất cả các cuộc hội thoại của họ trên các diễn đàn và bảng tin trên Internet.
Thư mục tìm kiếm và đánh giá địa phương: Công ty của bạn có cạnh tranh địa phương không? Hãy chắc chắn kiểm tra hồ sơ của đối thủ cạnh tranh trên các trang web đánh giá như . Tập đoàn phân phối. Google Địa điểm Và nhiều hơn nữa để tìm hiểu xem họ có nhận được phản hồi của khách hàng, chia sẻ giảm giá và sử dụng tìm kiếm địa phương để thống trị kết quả tìm kiếm.

Bạn đang nghiên cứu đối thủ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội? Chia sẻ lời khuyên của bạn dưới đây và những hiểu biết có giá trị bạn có được từ nghiên cứu và phân tích.