Làm thế nào để có thêm ý kiến ​​về Tik Tok

Tik Tok là một ứng dụng để chia sẻ và tạo video được ra mắt vào năm 2017 để đốt cháy sự tiếp nhận nhanh, đặc biệt là trong những người dùng internet trẻ tuổi. Với hơn một tỷ triệu lượt tải xuống ứng dụng Android đã hoàn tất, hệ sinh thái Tik Tok rộng lớn, đa năng và cho nhiều người dùng một con đường để nổi tiếng và tài sản.

Mặc dù việc kiếm tiền trực tiếp của Tik Tok vẫn còn một chút khó khăn, nhưng nó có thể được thực hiện cho những người sẵn sàng thực hiện các biện pháp thích hợp để tạo ra nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Thu hút một đối tượng ổn định là chìa khóa. Có một số yếu tố đóng góp cho người theo dõi tại TikTok.

Làm thế nào để có thêm ý kiến ​​về Tik Tok 1

Vậy làm thế nào để bạn có được nhiều lượt xem hơn trên các video Tik Tok của bạn? Thoạt nhìn, bạn có thể thấy rằng "làm cho video thú vị hơn" và trên thực tế, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, nhưng nó không phải là toàn bộ hình ảnh, nó thậm chí không gần gũi.

Đặt hồ sơ của bạn

Bước đầu tiên để thu hút người theo dõi và có được lượt xem là thiết lập hồ sơ của bạn. Một hồ sơ tốt có nghĩa là một người xem một trong các video của bạn có nhiều khả năng ở lại và xem nhiều video hơn, trong khi một hồ sơ xấu hoặc thông tin không thu hút bất kỳ ai ở lại hoặc đăng ký.

Làm thế nào để có thêm ý kiến ​​về Tik Tok 2

tên người dùng

Chọn đúng tên người dùng là rất quan trọng. Bạn nên chọn một thứ dễ nhớ nhưng cũng phản ánh bạn là ai và video của bạn nói về cái gì. Tên người dùng hấp dẫn khiến những người quan tâm đến nội dung của bạn trở thành cách hiệu quả nhất để bắt đầu hồ sơ TikTok của bạn.

Thông Tin ảnh

Một bức ảnh hồ sơ tốt chắc chắn sẽ tăng khả năng có được người theo dõi nhanh chóng. Cho dù bạn là cá nhân hay trong một nhóm, bạn sẽ thêm một hình ảnh hồ sơ chất lượng cao, hấp dẫn để lôi kéo mọi người theo dõi video của bạn.

Tiếp cận đa nền tảng

Thêm liên kết đến các mạng xã hội khác của bạn để những người muốn kết nối nhiều hơn với bạn có cơ hội làm điều đó. Nhiều kết nối hơn = nhiều lượt xem hơn. Hồ sơ của bạn sẽ phản ánh bạn là ai và bạn làm gì với phong cách video của mình, nhưng nó cũng phải được chào đón và thân thiện với người xem mới.

Chọn một thị trường ngách

Bạn có thể đăng video mỗi ngày, nhưng đó là nội dung khiến mọi người theo dõi. Với TikTok, bạn có thể chọn lưu trữ các video vui nhộn, video hướng dẫn, nội dung truyền cảm hứng và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn thể hiện động vật hoặc tài năng của chúng, những người theo dõi của bạn sẽ mong đợi loại nội dung này từ bạn.

Chọn vị trí thích hợp của bạn có nghĩa là bạn đã tìm thấy thứ gì đó mà mọi người thích xem và bạn phát hành tài liệu mới trong thể loại này để giữ những điều sau đây.

Bên cạnh đó, chỉ có rất nhiều thời gian trong ngày và chỉ có rất nhiều video bạn có thể làm. Nếu bạn có một khả năng đặc biệt, siêu năng lực hoặc tài năng tiềm ẩn, đây là lúc bạn nên chuẩn bị để sử dụng nó.

Có hàng triệu ngoại hình và âm thanh tương tự trên Tik Tok và bạn muốn nổi bật giữa đám đông. Vì vậy, nếu bạn là một tay trống tuyệt vời hoặc có thể chơi piano bằng ngón chân, hãy xác định một thứ bạn có thể làm tốt hơn những người khác và sẵn sàng chứng minh điều đó.

Xã hội hóa trên phương tiện truyền thông xã hội

Bản thân Tik Tok là một mạng xã hội và nó nhấn mạnh khía cạnh xã hội. Xem video của người khác, xem công việc của họ, ủng hộ họ thích, bình luận và chia sẻ: nó không chỉ làm tăng người bạn đang xem video mà còn tăng video của bạn. Tên người dùng của bạn được hiển thị trong các nhận xét này và nếu bạn có những điều thú vị để nói, mọi người sẽ nhấn nó để xem những gì đang xảy ra trong thế giới của bạn.

Bạn phải là một phần tích cực của cộng đồng Tik Tok, kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau. Cam kết cũng là một cách để biến những người theo dõi tạm thời thành những người hâm mộ mạnh mẽ – khi bạn phản hồi nhận xét của ai đó về video của bạn theo cách tích cực và toàn diện, mức độ tương tác của bạn với video bạn sản xuất có nhiều khả năng tăng lên.

Làm thế nào để có thêm ý kiến ​​về Tik Tok 3

Tận dụng vương miện

Vương miện trên Tik Tok là biểu tượng vương miện xuất hiện trong hồ sơ và video của một số người dùng đặc quyền nhất định. Về cơ bản, nó có nghĩa là có một xu rằng bạn là một người có ảnh hưởng được công nhận trên nền tảng. Có những người điều hành con người trên Tik Tok, người duyệt trang tìm kiếm những người mà họ muốn khuyến khích, và một xu là một trong những phần thưởng mà đôi khi họ đưa ra.

Phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để đăng quang chính mình – vương miện là phần thưởng cho thành công, không phải là công cụ để kiếm thêm. Trong khi đó, bạn nên tương tác với các số Tik Tok đăng quang bất cứ khi nào bạn có thể, và do đó sử dụng mức độ phổ biến của chúng để tăng sức mạnh cho bạn. Nếu bạn để lại nhận xét về video nhận được 100.000 lượt xem mỗi ngày, bình luận của bạn sẽ có tác động lớn hơn nhiều so với việc để lại video trên 100 lượt xem mỗi ngày, nhưng sẽ mất cùng thời gian để viết mỗi bình luận.

Làm việc để kiếm vương miện của riêng bạn bằng cách tạo ra nội dung tuyệt vời, giúp đỡ người khác trực tuyến, duy trì hoạt động và thường được xem là một người tốt.

Sử dụng hashtags hợp thời trang

Một số người tạo Tik Tok có thể tạo video rất nhanh, tùy thuộc vào phong cách và sở thích của họ. Nếu bạn là một người sáng tạo như vậy, bạn có thể sử dụng các hashtag hợp thời trang trên Tik Tok để xem sở thích chung và tạo video nơi các hashtag này phù hợp ngay.

Sau đó tải lên video hiện tại của bạn với thẻ phù hợp và không chỉ bạn sẽ có được khán giả, mà bạn còn là loại khán giả thường tìm kiếm những điều mới – những người có ảnh hưởng, nhân khẩu học được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web.

Bạn không cần xu hướng xu hướng mọi lúc, nhưng một số video hiện tại ngoài chế độ ăn uống bình thường sẽ tăng tốc độ phát triển của bạn.

Sử dụng thử thách

Thử thách là một cách tuyệt vời để tăng sự tham gia của công chúng và thu hút những người nghe về thử thách. Bạn có thể tạo thử thách của riêng mình hoặc tham gia vào những thử thách do người khác khởi xướng. Giống như các cam kết truyền thông xã hội khác, bạn nên làm cả hai: Bạn muốn được coi là một thành viên của xã hội và là một người sáng tạo theo cách riêng của bạn.

Tham gia tốt, khuyến khích các đối thủ hoặc những người trong thử thách của riêng bạn và khen ngợi công việc tuyệt vời của người khác. Thử thách là một cách thú vị và hấp dẫn để thu hút người khác và có thêm ý kiến.

Hợp tác

Hợp tác là một phần lớn của Tik Tok. Kể từ khi song ca được giới thiệu, làm việc với người khác đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Duets không phải là cách duy nhất để hợp tác, nhưng chúng là đơn giản nhất. Nếu bạn tìm thấy những người dùng khác có cùng số người theo dõi hoặc ai đó ở cùng một vị trí, đề xuất một dự án video hợp tác có thể có được một đối tượng hoàn toàn mới.

Bạn có thể cộng tác với những người bạn biết rõ hoặc bạn có thể chọn ngẫu nhiên những người sáng tạo phổ biến với các yêu cầu ngẫu nhiên. Đừng ngạc nhiên nếu những người sáng tạo có số lượng tương tác cao hơn đáng kể (hoặc không lịch sự) từ chối lời đề nghị của bạn; Nó không mang tính cá nhân. Một khi bạn đã xây dựng một danh mục nội dung tốt, bạn có nhiều khả năng thành công trong việc cộng tác với những người có ảnh hưởng khác.

Đăng thường xuyên

Những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội có những kỷ niệm ngắn vô cùng. Một cái gì đó đã được xuất bản một hoặc hai ngày trước không còn trong ý thức của chúng ta, trừ khi nó là đặc biệt hoặc được tạo ra bởi một người nổi tiếng. Nếu bạn muốn thành công với Tik Tok, bạn phải xuất bản video chất lượng tốt ít nhất mỗi ngày.

Làm thế nào để có thêm ý kiến ​​về Tik Tok 4

Nếu bạn đang tích cực cố gắng tạo người theo dõi, bạn có thể cần phải làm nhiều hơn nữa. Mặc dù có áp lực phải xuất bản thường xuyên, chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng. Sẽ tốt hơn nhiều khi xuất bản ít thường xuyên hơn nhưng với chất lượng cao hơn nhiều so với những thứ nhàm chán mọi lúc. Mọi thứ bạn làm, xuất bản hoặc nói trên Tik Tok sẽ ảnh hưởng đến số lượt truy cập bạn nhận được và do đó có bao nhiêu người theo dõi.

Tận dụng các nền tảng khác

Một số người sáng tạo tập trung toàn bộ phạm vi của phương tiện truyền thông xã hội vào chính Tik Tok, nhưng điều đó là sai. Mặc dù Tik Tok nên là nơi chính bạn sử dụng năng lượng của mình, những nơi như thế Instagram và Facebook Nó cũng có thể là một số nhân rất mạnh mẽ cho khán giả của bạn.

Nếu bạn vẫn không có nhiều người theo dõi trên TikTok, nhưng bạn làm trên các nền tảng truyền thông xã hội khác; bạn có thể xuất bản nội dung của mình trên các nền tảng khác để có được nhiều lượt xem hơn. Khuyến khích những người theo dõi bạn trên các trang truyền thông xã hội khác để nắm bắt thêm nội dung của bạn trên TikTok.