Làm thế nào để di chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iOS?

WhatsApp đã thêm khả năng chuyển tin nhắn giữa các hệ điều hành. Các nhà phát triển WhatsApp hiện cho phép sao chép tin nhắn từ Android sang iPhone. Vậy phải hoàn thành nó như thế nào? Đây là những gì bạn cần làm để chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iOS …

Ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất thế giới WhatsAppMột cuộc cách mạng đổi mới đã đến. Theo tuyên bố chính thức của công ty, người dùng bây giờ sẽ có thể di chuyển tin nhắn của họ giữa Android và iOS. Trên thực tế, đã có phần mềm của bên thứ ba làm được điều này nhưng việc các ứng dụng này phải trả phí và những lo ngại về bảo mật khiến người dùng lo lắng. Bây giờ WhatsApp đã hoàn toàn giải quyết vấn đề này. Được rồi Cách chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iOS?

WhatsApp đã trở thành một ứng dụng được hầu hết mọi người có quyền truy cập internet tích cực sử dụng. Nhưng chuyển tin nhắn giữa các hệ điều hành không có khả năng làm, là một vấn đề lớn đối với những người dùng sẽ thay đổi điện thoại của họ. Vì người dùng không muốn mất các tin nhắn trước đây nên không thể thay đổi hệ điều hành. WhatsApp, nhờ vào công việc của nó giữa các hệ điều hành đã giải quyết vấn đề chuyển tin nhắn. Nếu bạn muốn, mà không cần phải làm gì thêm, hãy xem cách chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iOS.

Có một số yêu cầu để chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iPhone!

Theo tuyên bố của các nhà phát triển WhatsApp, các thiết bị được sử dụng để chuyển tin nhắn từ Android sang iOS một số điều khoản cần cung cấp. Các điều khoản này áp dụng cho Android của điện thoại có tin nhắn WhatsApp. 5 và hệ điều hành cao hơn. Ngoài ra, WhatsApp đó được cập nhật và ít nhất là “2.22.7Phiên bản có mã .74 “phải được cài đặt. Nếu điện thoại Android bạn đang sử dụng đáp ứng các điều kiện này, iOS 15.5 hệ điều hành trở lên và ít nhất là WhatsApp “2Bạn có thể chuyển trực tiếp tin nhắn sang iPhone với phiên bản được mã hóa .22.10.70 “. Chà, tin nhắn WhatsApp, Cách di chuyển từ Android sang iOS?

Làm thế nào để chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iOS?

  • Tên của tôi #1: Kết nối cả hai điện thoại với cùng một mạng.
  • Tên của tôi #2: Mở ứng dụng Chuyển sang iOS từ điện thoại Android của bạn.
  • Tên của tôi #3: Viết mã sẽ được hiển thị trên iPhone vào vị trí mong muốn trên điện thoại Android và đưa ra xác nhận.
  • Tên của tôi #4: Chọn WhatsApp trong menu “Truyền dữ liệu”.
  • Tên của tôi #5: Chờ dữ liệu WhatsApp của bạn được sao lưu.
  • Tên của tôi #6: Chờ cho dữ liệu đã sao lưu để chuyển sang iPhone.
  • Tên của tôi #7: Cài đặt WhatsApp trên iPhone.
  • Tên của tôi #8: Đăng nhập vào iPhone bằng số điện thoại hiện có của bạn.
  • Tên của tôi #9: Chờ cho quá trình hoàn tất.

Tên của tôi #1: Kết nối cả hai điện thoại với cùng một mạng.

Để có thể chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iOS, điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối cả hai thiết bị với cùng một mạng sẽ là. Nếu không được, hãy kết nối điện thoại Android với điểm phát sóng di động của iPhone. Vì vậy, hãy sử dụng iPhone như một modem.

Tên của tôi #2: Mở ứng dụng Chuyển sang iOS từ điện thoại Android của bạn.

Điện thoại Android mà bạn sẽ mang tin nhắn WhatsApp. Google Play Store mở ứng dụng và Chuyển sang iOS Tải xuống ứng dụng. nơi đây Bạn cũng có thể sử dụng liên kết. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng. Sau khi xác nhận các điều khoản và điều kiện, bạn đã sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo.

Tên của tôi #3: Viết mã sẽ được hiển thị trên iPhone vào vị trí mong muốn trên điện thoại Android và đưa ra xác nhận.

Nếu bạn đã thực hiện thành công hai bước đầu tiên, trên điện thoại Android “Tìm mã của bạnBạn sẽ đến một trang có nội dung “. Sau khi nhấn vào” Tiếp tục “, một mã sẽ xuất hiện trên màn hình của iPhone. Tại đây, bạn phải nhập mã một lần này vào vị trí mong muốn trên điện thoại Android. Sau khi thực hiện bước này , mọi thứ khác dễ dàng hơn nhiều sẽ là.

Tên của tôi #4: Chọn WhatsApp trong menu “Truyền dữ liệu”.

Sau khi bạn quản lý để hiển thị ứng dụng iPhone và Di chuyển sang iOS cho nhau, Truyền tải dữ liệu và chọn WhatsApp.

Tên của tôi #5: Chờ dữ liệu WhatsApp của bạn được sao lưu.

Chuyển sang ứng dụng iOS cho dữ liệu WhatsApp của bạn để tạo một bản sao lưu sẽ bắt đầu. Hãy yên lặng ở đây. Vì có thể bạn sẽ phải đợi lâu. Thời gian chờ đợi ở đây là trên WhatsApp. kích thước dữ liệu của bạn sẽ thay đổi tương ứng.

Tên của tôi #6: Chờ cho dữ liệu đã sao lưu để chuyển sang iPhone.

Khi quá trình sao lưu ứng dụng Move to iOS hoàn tất, bây giờ bạn có thể bạn phải chuyển. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào các tùy chọn mà bạn sẽ thấy là Tiếp tục và Tiếp theo trong ứng dụng. Xin lưu ý rằng có thể mất thời gian để sao chép dữ liệu. nhớ.

Tên của tôi #7: Cài đặt WhatsApp trên iPhone.

Khi quá trình chuyển dữ liệu của ứng dụng Move to iOS hoàn tất, Cài đặt WhatsApp trên iPhone.

Tên của tôi #8: Đăng nhập vào iPhone bằng số điện thoại hiện có của bạn.

mà bạn sử dụng trên thiết bị Android của mình và Bạn là thành viên của WhatsApp Đăng nhập vào iPhone bằng số điện thoại.

Tên của tôi #9: Chờ cho quá trình hoàn tất.

Hoàn thành cấu hình WhatsApp trên iPhone Chờ đã. Khi cấu hình hoàn tất, tất cả dữ liệu của bạn, bao gồm cả tin nhắn cuối cùng bạn đã gửi trên điện thoại Android, sẽ chuyển sang iPhone bạn sẽ làm chứng.

Làm thế nào để chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iOS?“Mặc dù câu trả lời cho câu hỏi có vẻ phức tạp, nhưng nó chỉ là vấn đề vài phút khi được thực hiện một cách bình tĩnh. Nếu bạn thực hiện các bước này một cách cẩn thận, bạn cũng có thể truy cập tin nhắn WhatsApp của mình. dễ Bạn có thể chuyển nó sang iPhone bằng cách nào đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button