Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để đọc tin nhắn Instagram mà không bị nhìn thấy?

Instagram đã đạt được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây. Điều này buộc họ phải giới thiệu các tính năng mới ngoài chia sẻ ảnh. Một trong số đó là khả năng gửi tin nhắn cho người dùng khác. Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp tới bất kỳ người dùng nào trên Instagram miễn là người nhận đã bật tùy chọn tin nhắn. Để kiểm tra xem người nhận đã đọc tin nhắn hay chưa, một dòng chữ nhỏ sẽ xuất hiện bên dưới tin nhắn cho biết đã xem, điều đó có nghĩa là người nhận đã xem tin nhắn của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn nhận được tin nhắn từ ai đó. Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn đọc tin nhắn Instagram mà không hiển thị văn bản của người gửi. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo về cách đọc tin nhắn trực tiếp trên Instagram mà không bị đánh dấu là hiển thị, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích để dạy bạn cách đọc tin nhắn Instagram mà không bị nhìn thấy.

Làm thế nào để đọc tin nhắn Instagram mà không bị nhìn thấy?

Khả năng đọc tin nhắn Instagram của bạn mà không bị nhìn thấy có thể hữu ích khi bạn bận hoặc không có thời gian trả lời. Thực hiện theo các phương pháp dưới đây để tìm hiểu cách đọc tin nhắn Instagram mà không bị nhìn thấy.

Lưu ý: Điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau. Các cài đặt này khác nhau tùy theo nhà sản xuất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra các cài đặt chính xác trước khi thay đổi.

Phương pháp 1: Tắt dữ liệu di động hoặc Wi-Fi

Đây là cách dễ nhất để đọc tin nhắn trực tiếp trên Instagram mà không bị đánh dấu là hiển thị. Nếu bạn tắt Internet rồi đọc tin nhắn Instagram, người gửi sẽ không nhận được thông báo. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau.

Lưu ý: Người gửi sẽ được thông báo rằng tin nhắn đã được đọc ngay sau khi bạn kết nối lại Internet.

1. Nhấn vào biểu tượng Instagramđể mở ứng dụng Instagram.

2. Nếu bạn có bất kỳ tin nhắn mới nào, bạn sẽ thấy thông báo ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng Messenger với thông báo.

4. Vuốt xuống thanh thông báo từ đầu màn hình.

5. Tại đây, hãy tắt Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, bất cứ thứ gì bạn sử dụng để kết nối với internet. Bạn cũng có thể tắt chúng bằng cách đi tới Cài đặt > Không dây & Mạng và tắt công tắc.

6. Quay lại Tin nhắn trên Instagram và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn đọc mà không bị nhìn thấy.

7. Sau khi đọc tin nhắn mới, bạn có thể đóng ứng dụng Instagram.

Lưu ý: Người gửi sẽ được thông báo rằng tin nhắn đã được đọc ngay sau khi bạn kết nối lại Internet.

Bây giờ bạn đã biết cách đọc tin nhắn Instagram mà không bị nhìn thấy.

Phương pháp 2: Thoát khỏi ứng dụng Instagram

Như bạn có thể thấy, phương pháp này hoạt động miễn là bạn không kết nối với internet, tuy nhiên, nếu bạn đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của mình, bạn có thể đọc tin nhắn trên Instagram mà không cần thông báo cho người gửi ngay cả khi đã kết nối với internet. Thực hiện theo các bước sau để làm như vậy.

1. Thực hiện theo các bước từ 1 xuống 6 trình bày trong phương pháp 1để đọc tin nhắn.

2. trong ứng dụng Instagram nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình ứng dụng.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải để mở menu.

4. Chọn cài đặt.

5. Cuộn xuống và nhấn vào Đăng xuất.

6. Trong cửa sổ Đăng xuất xuất hiện, hãy tắt tùy chọn Ghi nhớ thông tin đăng nhập bằng cách nhấn vào nút chuyển đổi, sau đó nhấn Đăng xuất.

7. Bật Wi-Fi hoặc dữ liệu di động tùy thuộc vào những gì bạn đang sử dụng.

8. Cuối cùng, mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bây giờ Người gửi sẽ không biết rằng bạn đã xem tin nhắn mà anh ấy đã gửi.

Lưu ý: Nếu không đăng xuất được Instagram khi không có internet, bạn có thể thử xóa dữ liệu ứng dụng Instagrambằng cách vào Cài đặt > Ứng dụng > Instagram> Bộ nhớ > Xóa bộ nhớ. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Phương pháp 2: Sử dụng tùy chọn hạn chế hồ sơ

Một cách khác để bạn có thể học cách đọc tin nhắn trên Instagram mà không bị nhìn thấy là sử dụng tùy chọn Hạn chế trong ứng dụng Instagram. Được sử dụng để ngăn chặn bắt nạt và quấy rối bởi người dùng. Nếu bạn hạn chế người dùng, bạn sẽ không thể xem nhận xét của họ về bài đăng của mình và thư họ gửi sẽ được chuyển đến phần yêu cầu nơi chúng sẽ không được đánh dấu là đã xem. Để sử dụng tùy chọn này, hãy làm theo các bước dưới đây.

1. Chạy chương trình Instagram.

2. Chuyển đến hồ sơ của người dùng có tin nhắn mà bạn muốn đọc mà không bị nhìn thấy.

3. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải. Một danh sách các tùy chọn sẽ mở ra.

4. Chọn Hạn chế. Một lời nhắc xác nhận sẽ mở ra.

5. Sau đó nhấn Hạn chế tài khoản trên lời nhắc xác nhận. Điều này sẽ hạn chế hồ sơ của người dùng đó.

6. Từ hồ sơ của người dùng đó, hãy nhấn vào Tin nhắn.

Giờ đây, bạn có thể đọc tin nhắn Instagram do người dùng cụ thể đó gửi mà không bị nhìn thấy.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào để ngừng nhận tin nhắn trên Instagram?

câu trả lời Instagram cung cấp cho người dùng tùy chọn chặn người dùng khác gửi tin nhắn trực tiếp cho họ. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở Cài đặt trong ứng dụng Instagram, sau đó đi tới Thông báo > Tin nhắn và cuộc gọi trực tiếp. Sau đó nhấn vào Tin nhắn và chọn Tắt trong Tin nhắn.

Q2. Một người dùng Instagram có thể gửi bao nhiêu tin nhắn mỗi ngày?

câu trả lời Instagram chưa đặt bất kỳ giới hạn tin nhắn chính thức nào, nhưng một số người dùng báo cáo rằng đó là khoảng 50-100 tin nhắn mỗi ngày. Khi đạt đến giới hạn này, bạn sẽ phải đợi 24 giờ trước khi có thể gửi lại tin nhắn.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách đọc tin nhắn trên Instagram mà không bị nhìn thấy. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, bạn có thể đặt chúng trong phần bình luận.