Làm thế nào để được hoàn lại tiền trên Amazon

Amazon, thương mại điện tử lớn nhất thế giới, đã xây dựng một đế chế trên toàn cầu. Công ty đã cách mạng hóa việc mua và bán sản phẩm bằng các dịch vụ bán lẻ trực tuyến. Mọi người sử dụng dịch vụ Amazon, từ một nông dân nhỏ trở thành một doanh nhân, mua hoặc bán sản phẩm trực tuyến. Trong sự rộng lớn của kinh doanh Thương mại điện tử, không có gì ngạc nhiên khi các kế hoạch hấp dẫn tìm được đường vào kinh doanh. Một kế hoạch như vậy là Amazon Xuất sắc. Đây là một thuê bao trả phí cung cấp cho người dùng Amazon tiếp cận các lợi ích như giao hàng miễn phí, Prime Video, Prime Reading, Prime Gaming, v.v. Các gói này thu hút hàng triệu người đăng ký trên khắp thế giới. Nếu bạn có đăng ký liên tục Amazon Prime nhưng đang tìm cách hủy đăng ký của bạn và nhận tiền hoàn lại từ Amazonbài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận tiền hoàn lại trên Amazon và trả lời nhiều câu hỏi hơn về nó.

Làm thế nào để được hoàn lại tiền trên Amazon

Bạn có thể được hoàn lại tiền vào Amazon sau khi hủy phim đã thuê trên trang Mua và thuê. Tiếp tục đọc để biết các bước chi tiết giải thích tương tự sau trong bài viết này.

tôi có thể hủy bỏ Amazon Thủ tướng và được hoàn lại tiền?

Có, Điều khoản dịch vụ Amazon Prime cho phép bạn hủy bỏ tư cách thành viên của mình Amazon Prime và lấy lại tiền của bạn. Tuy nhiên, một vài điều kiện áp dụng, được liệt kê dưới đây:

  • Đối với Tư cách thành viên chính hàng năm: Nếu đăng ký của bạn bị hủy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi kích hoạt, bạn có quyền được hoàn trả đầy đủ. Nhưng mà Amazon có thể trừ đi giá trị của các đặc quyền Prime mà bạn đã sử dụng trong suốt thời gian đó 3 ngày. Nếu bạn hủy tư cách thành viên của mình sau 3 kể từ ngày đăng ký, bạn sẽ chỉ được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn chưa đổi bất kỳ lợi ích Prime nào kể từ khi kích hoạt.

  • Đối với Tư cách thành viên Prime hàng tháng: Khi bạn hủy Tư cách thành viên Prime hàng tháng của mình, bạn sẽ chỉ đủ điều kiện được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ Lợi ích Prime nào kể từ lần thanh toán Tư cách thành viên Prime cuối cùng của bạn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để được hoàn lại tiền trong Amazon Thủ tướng, đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

tôi có thể ở lại không Amazon Thủ bất cứ lúc nào?

Có, bạn có thể hủy tư cách thành viên của mình Amazon Prime bất cứ lúc nào.

Cho dù Amazon trả lại tiền?

Đúng, Amazon cung cấp hoàn lại tiền cho những khách hàng hủy tư cách thành viên của họ Amazon Prime chỉ trong những trường hợp nhất định. Để đủ điều kiện nhận hoàn phí thành viên Amazon Prime, các điều kiện sau đây được tính đến:

  • Đối với chủ sở hữu Tư cách thành viên chính hàng tháng: Nếu bạn hủy Tư cách thành viên chính hàng tháng của mình, bạn sẽ chỉ được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không sử dụng Lợi ích chính nào kể từ lần cuối cùng bạn thanh toán cho Tư cách thành viên chính của mình Amazon Xuất sắc.

  • Đối với Thành viên chính hàng năm: Nếu bạn kết thúc đăng ký của mình trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền, với điều kiện là Amazon có thể giữ lại khoản hoàn trả của các Quyền lợi chính mà bạn đã sử dụng trong 3 ngày làm việc . Nếu bạn quyết định hủy tư cách thành viên của mình Amazon Prime vào bất kỳ thời điểm nào khác, bạn chỉ có thể được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không sử dụng lợi ích nào kể từ khi kích hoạt tư cách thành viên.

Điều gì xảy ra nếu tôi hủy tư cách thành viên Prime sớm?

Nếu bạn chấm dứt tư cách thành viên của mình Amazon Prime mà không cần sử dụng bất kỳ lợi ích Prime nào, Amazon sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ phí thành viên Prime.

Tôi có được hoàn tiền đầy đủ từ Amazon?

Đúng. Bạn sẽ đủ điều kiện được hoàn tiền đầy đủ nếu hủy tư cách thành viên Prime hàng năm của mình trong vòng ba ngày làm việc kể từ khi đăng ký. Nhưng mà Amazon có quyền khấu trừ bất kỳ tính năng Prime nào mà bạn đã sử dụng trong khoảng thời gian này từ khoản tiền hoàn lại của bạn. Bạn sẽ đủ điều kiện được hoàn tiền đầy đủ nếu bạn chọn hủy đăng ký Prime hàng tháng của mình chỉ khi bạn chưa sử dụng bất kỳ lợi ích Prime nào kể từ lần gia hạn cuối cùng.

Mất bao lâu để Amazon hoàn tiền cho Prime?

Amazon yêu cầu xử lý các khoản hoàn trả khi hủy Prime trong vòng ba đến năm ngày làm việc kể từ ngày hủy kích hoạt.

Làm thế nào để được hoàn lại tiền cho phim Amazon Xuất sắc?

Nếu bạn vô tình mua một bộ phim Prime Video và muốn hủy đăng ký của mình và nhận tiền hoàn lại từ Amazonhãy làm theo các bước được liệt kê bên dưới để yêu cầu hoàn lại tiền cho một giao dịch mua vô tình:

Lưu ý: Để phương pháp bên dưới hoạt động, bạn phải chưa thử xem video mà bạn muốn được hoàn lại tiền trước khi hủy giao dịch mua của mình.

1. Chuyển đến trang Amazon Video chính.

2. Nhập địa chỉ email hoặc số di động và mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập như hình bên dưới.

3. Nhấp vào Nội dung của tôi ở đầu màn hình.

4. Nhấp vào tab Mua và cho thuê được đánh dấu.

5. Chọn tiêu đề mong muốn mà bạn đã cố ý mua hoặc thuê. Trang thông tin tiêu đề sẽ tải.

6. Bây giờ hãy nhấp vào Hủy đơn hàng.

7. Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn menu thả xuống Lý do hủy (bắt buộc).

8. Chọn lý do hủy mong muốn từ danh sách.

9. Cuối cùng bấm Hủy đơn hàng.

Sau khi hủy, khoản hoàn trả sẽ được thực hiện cho phương thức thanh toán được sử dụng cho giao dịch mua này. Khoản tiền hoàn lại sẽ đến trong vòng ba đến năm ngày làm việc, thông báo nêu rõ Amazon.

Làm thế nào để được hoàn lại tiền trên Amazonmà đã không được nhận?

Ngạc nhiên, nhiều lần Amazon hứa sẽ hoàn lại tiền trong vòng ba đến năm ngày làm việc, nhưng khoản tiền hoàn lại sẽ không bao giờ được ghi có vào tài khoản của bạn. Nếu bạn là nạn nhân của những lời hứa hão Amazonthì thật không may, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc liên hệ với dịch vụ khách hàng Amazon. Để kết nối với dịch vụ khách hàng Amazonhãy làm như sau:

1. Truy cập trang web Amazon Đăng nhập trên trình duyệt máy tính của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập phù hợp.

2. Bấm vào Dịch vụ khách hàng như hình bên dưới.

3. Nhấp vào Cái gì đó khác từ danh sách.

4. Nhấp vào Tôi cần thêm trợ giúp.

5. Bạn có thể kết nối qua cuộc gọi bằng cách nhấp vào Yêu cầu gọi ngay hoặc trò chuyện bằng cách chọn Bắt đầu trò chuyện ngay.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách nhận tiền hoàn lại trên Amazon và hủy đăng ký của bạn và nhận tiền hoàn lại từ Amazon cho thuê phim. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button