Làm thế nào để ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV

Một trong những điểm nổi bật của YouTube TV là sự thay thế DVR hào phóng của nó. Nó cung cấp một không gian không giới hạn, cung cấp cho bạn mọi lý do để sử dụng nó. Vậy làm thế nào để bạn ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV? Làm thế nào bạn có thể truy cập tất cả những điều tốt đẹp DVR? Hướng dẫn này cho bạn thấy làm thế nào, cũng như thảo luận về những gì có sẵn để ghi lại.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin

YouTube TV là một lựa chọn khác để cáp di chuyển khỏi các thuê bao cáp quá đắt và các khoản phí bổ sung cho các tính năng được chọn như DVR và dịch vụ theo yêu cầu. Thuộc sở hữu của gã khổng lồ internet Google, YouTube TV là một sự thay thế rất khả thi cho cáp và các nhà cung cấp phát trực tuyến nổi tiếng khác.

Những gì có sẵn để xem và ghi lại trên YouTube TV?

YouTube TV tương tự như Sling TV, DirecTV và các kênh khác về các tính năng theo yêu cầu và các kênh trực tiếp có đầy đủ các chương trình và phim. Dịch vụ này cung cấp hơn 70 kênh, tùy thuộc vào nơi bạn sống và một số tính năng khác. Để đổi lấy 49,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể truy cập tối đa sáu luồng đồng thời, sử dụng tính năng DVR 'không giới hạn' và xem luồng trên hầu hết tất cả các thiết bị tương thích.

Một số kênh bị hạn chế dựa trên một khu vực nhưng có thể sẽ bao gồm ABC, Fox, CBS, NBC, AMC, BBC America, Bravo, FS1, E !, ESPN, Fox, FX, MSNBC, National Geographic, StartTV, Sundance TV, SyFy , TNT, Hoa Kỳ và YouTube Bản gốc. Danh sách đầy đủ có sẵn trên trang web khi bạn nhập mã bưu chính.

YouTube TV có sẵn ở hầu hết các thành phố của Hoa Kỳ, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra trước. Mã bưu điện trên trang chính, hướng tới khu vực phía trên, sẽ không chỉ cho bạn biết kênh nào khả dụng mà còn có dịch vụ nào không. Những người sống bên ngoài Hoa Kỳ có thể có nó YouTube TV chưa, nhưng nó sẽ thay đổi.Làm thế nào để ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV 1

Ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV

Một doanh số bán hàng tuyệt vời quá YouTube TV là tính năng DVR không giới hạn. Tuy nhiên, các dịch vụ khác có thể giới hạn giờ ghi hoặc giới hạn không gian DVR của đám mây, tuy nhiên YouTube TV cho biết dịch vụ của họ là không giới hạn. Bất kể, một bản ghi trực tiếp của một chương trình có thể dễ dàng được chuyển thành một trải nghiệm theo yêu cầu, mặc dù vấn đề đó tiếp tục giảm về số lượng.

Trước đây, nhiều mạng yêu cầu xem theo yêu cầu cho các chương trình và phim được ghi lại để bạn buộc phải xem quảng cáo phát sóng. Rất khó để duy trì đúng nội dung DVR của bạn vì cần nhiều mạng YouTube TV để chuyển sang lập trình theo yêu cầu và nó thường được thực hiện mà bạn không biết. Tuy nhiên, tương lai của chức năng DVR dần thay đổi để tốt hơn.Làm thế nào để ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV 2

YouTube tiếp tục làm việc với các mạng để cho phép các đặc quyền xem DVR và dường như nó đang hoạt động.

Làm thế nào để ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV 3

Tại sao kịch bản này lại quan trọng? nhiều YouTube Khách hàng truyền hình muốn trải nghiệm thương mại miễn phí. Tùy chọn DVR cho phép bạn tạm dừng, tua lại và tua nhanh để bạn có thể dễ dàng bỏ qua hoặc bỏ qua những gì bạn muốn. Dịch vụ theo yêu cầu hoàn toàn không cho phép bỏ qua. Đó là lý do tại sao DVR là một tính năng "nóng" trên YouTube TV hôm nay.

Làm thế nào để ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV 4

Ngoài số lượng người tham gia mạng ngày càng tăng cho phép DVR, tính năng này rất dễ sử dụng, miễn là mạng không phát lừa bạn.

Khám phá các tùy chọn DVR của bạn

DVR được quản lý trong thư viện của bạn. Thư viện có tất cả các bản ghi hiện tại và chi tiết ghi theo lịch trình và đây là nơi bạn thêm các sự kiện và phim một lần. Bạn cũng thêm chương trình yêu thích của bạn để ghi lại. Ngoài ra, thư viện là nơi bạn hủy và xóa các bản ghi theo lịch, nhưng có nhiều thứ hơn để dọn dẹp thư viện vì DVR không giới hạn không đáng lo ngại.

Khi duyệt nội dung trực tiếp, bấm vào một kênh. Bạn nhận được một ảnh chụp màn hình đẹp và thông tin hữu ích khác. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy dấu "+", hiển thị bên dưới. Chỉ cần nhấp vào dấu "+" và thêm chương trình vào thư viện của bạn. YouTube TV sẽ làm phần còn lại.Làm thế nào để ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube TV 5

Khi bạn chọn dấu "+" trên một phần, sự kiện hoặc trò chơi thể thao hiện đang chạy, DVR sẽ ghi lại từ thời điểm hiện tại khi bạn bắt đầu quá trình. Bản ghi sẽ tự động ghi lại những gì còn lại trên chương trình phát sóng hiện tại và lên lịch cho tất cả các bản ghi trong tương lai khi áp dụng (tức là chương trình), mới hoặc cũ. Nhưng nếu phát lại được ghi lại cho "phần một phần" mà bạn đã bắt đầu ghi, Youtube TV sẽ tự động xóa một phần cho bạn.

Nếu bạn thêm một môn thể thao hoặc đội cụ thể vào sở thích của bạn trong thư viện, tất cả các trò chơi trong tương lai sẽ được ghi lại cho bạn. Phim và các sự kiện một lần được ghi lại khi chúng được thêm vào.

Cuối cùng là của bạn YouTube Thư viện TV là nơi diễn ra hầu hết các hành động. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chương trình được ghi lại trong thư viện và có thể xem và hủy mọi thứ từ đó. Tất nhiên, bạn chỉ có thể xem một kênh trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn!