Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm thế nào để giả mạo vị trí của bạn trên Tìm bạn bè của tôi

Find My Friends là một ứng dụng chia sẻ vị trí có sẵn cho Androidđiện thoại Iphone. Nền tảng Tìm bạn bè của tôi cho phép mỗi nhóm người chia sẻ địa điểm với nhau để bạn có thể xem bạn bè của mình đang đến rạp chiếu phim hay kiểm tra xem vợ / chồng của bạn đã rời khỏi nhà chưa.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và dễ tìm hiểu. Bất cứ ai trong danh sách liên lạc của bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ đều có thể chia sẻ vị trí của họ với bạn và ngược lại. Khi cả hai bạn bật chia sẻ vị trí, bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ tương tác của vị trí hiện tại của bạn. Tìm bạn bè của tôi theo dõi vị trí của bạn và cập nhật bản đồ khi bạn di chuyển với khả năng GPS của điện thoại thông minh.

Ứng dụng Find My Friends cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn phối hợp với bạn bè. Bạn có thể chia sẻ địa điểm giữa bạn bè trong danh sách liên lạc của mình hoặc bằng cách nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc sử dụng AirDrop. Find My Friends hỗ trợ các cảnh báo dựa trên vị trí cho phép bạn tự động thông báo cho bạn bè khi bạn đến điểm đến, rời khỏi địa điểm hoặc trở về nhà an toàn. Các cảnh báo có thể tùy chỉnh và cấu hình. Find My Friends có ứng dụng trò chuyện tích hợp cho phép bạn liên lạc nhanh chóng với bạn bè.

Mục lục

Làm thế nào để bạn ẩn vị trí của bạn trên Tìm bạn bè của tôi mà không biết?

Vậy bạn sẽ làm gì nếu bạn không muốn theo dõi Find My Friends? Điều này khá đơn giản – bạn chỉ cần tắt theo dõi vị trí cho điện thoại của mình trong ứng dụng hoặc gỡ cài đặt ứng dụng nếu bạn muốn một giải pháp lâu dài hơn. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng định vị trong ứng dụng bằng một công tắc đơn giản. Đơn giản và đơn giản.

Nhưng có những lúc bạn có thể muốn Bạn bè của tôi nói với bạn bè của bạn một chỗ sai thay vì không cho họ thấy gì cả. Bằng cách đó, họ nghĩ rằng họ biết bạn đang ở đâu, cho phép bạn đi bất cứ nơi nào bạn muốn riêng tư mà không hoàn toàn đóng cửa vị trí của bạn.

Này, chúng tôi không phán xét. Cách sử dụng.

Sử dụng điện thoại ghi âm

Cách dễ nhất và không phức tạp nhất để cung cấp thông tin sai lệch cho Tìm bạn bè của tôi mà không có vẻ như bạn bị câm là sử dụng điện thoại ghi đĩa. Điện thoại ghi đĩa chỉ là điện thoại thông minh thứ cấp (thường có giá rẻ) mà bạn chỉ sử dụng cho, chúng tôi sẽ nói, ít hơn các giao dịch hợp pháp.

Cài đặt Tìm bạn bè của tôi trên điện thoại đang cháy của bạn trong cùng một tài khoản bạn sử dụng cho điện thoại chính của mình và sau đó đăng xuất khỏi Tìm bạn bè trên điện thoại chính của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần để điện thoại ghi đĩa ở bất cứ nơi nào bạn muốn bạn nhìn thấy và ghé thăm công ty của bạn.

Sử dụng điện thoại ghi âm có một số nhược điểm. Find My Friends có tính năng trò chuyện tích hợp, có nghĩa là nếu mọi người cố gắng liên lạc với bạn trên ứng dụng, họ sẽ nói chuyện với điện thoại ghi đĩa không giám sát của bạn, ngồi tại bàn trong văn phòng của bạn. Nó có thể khiến mọi người trở nên nghi ngờ.

Cũng có thể rất mệt mỏi để theo dõi điện thoại nào là điện thoại nào và đảm bảo bạn có điện thoại phù hợp và mọi thứ được cấu hình đúng. Mặc dù có những hạn chế, sử dụng điện thoại ghi đĩa là một cách dễ dàng để đánh lừa Find My Friends.

iPhone – Giả mạo Tìm bạn bè của tôi với FMFNotifier

Nếu bạn có một chiếc iPhone cũ hơn, một chiếc đã được jailbreak, bạn có thể sử dụng FMFNotifier, một ứng dụng iPhone độc ​​lập cho phép bạn giả mạo vị trí của mình trong ứng dụng Tìm bạn bè của tôi. Chỉ có tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​web và cài đặt nó.

FMFNotifier có một số tính năng thú vị. Ví dụ, nó thông báo cho bạn khi ai đó ping vị trí của bạn. Điều này cho phép bạn sử dụng một trang web giả hoặc trang thật của bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí nào và thậm chí định cấu hình các cài đặt trước sẽ được gửi khi chạm vào biểu tượng.

iPhone – Giả mạo Tìm bạn bè của tôi với iTools

Những chiếc iPhone mới hơn không còn có thể bị cầm tù, vì vậy nếu bạn có một mẫu iPhone quá cố, bạn sẽ không thể chạy FMFNotifier. Hệ điều hành iOS rất an toàn và bị khóa và sẽ không cho phép bạn chơi các trò chơi định vị GPS như bạn có thể trên Android. Tuy nhiên, vẫn có một cách để giả mạo vị trí GPS của bạn trên iPhone, mặc dù khó khăn hơn và kém linh hoạt hơn.

Thật không may, không có một công cụ miễn phí cho tính năng này, nhưng có một chương trình thương mại được gọi là iTools cho phép bạn làm choáng thông tin vị trí Tìm bạn của tôi. iTools có các tính năng bên cạnh việc giả mạo GPS, nhưng đó là tính năng duy nhất chúng ta đang nói đến ngày hôm nay. Bạn có thể dùng thử iTools miễn phí để xem nó có hoạt động với bạn không, nhưng sau đó, một giấy phép người dùng có giá 30,95 đô la. Bạn chạy iTools trên một Windows PC hoặc máy tính để bàn Mac, sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính đó bằng cáp (bạn sẽ làm gì nếu kết nối với iTunes). Vì vậy, iPhone của bạn cần ở lại với máy tính chủ để thực hiện công việc này.

Sau khi cài đặt iTools, hãy làm theo các bước sau để thiết lập giả mạo GPS trên iPhone của bạn.

 1. Trên bảng iTools, nhấp vào biểu tượng hộp công cụ.
 2. Trong bảng Hộp công cụ, nhấp vào nút Vị trí ảo.
 3. Nhập vị trí bạn muốn xóa vị trí của bạn trong hộp văn bản và nhấp vào “Di chuyển đến đây”.
 4. Làm những gì bạn muốn làm ở nơi “mới” của bạn.
 5. Để kết thúc việc giả mạo GPS, hãy chọn Dừng Dừng mô phỏng trên iTools.

Android – Giả mạo Tìm bạn bè của tôi với vị trí GPS giả

GPS hoạt động bằng cách dịch các tín hiệu từ một mạng lưới các vệ tinh vào quỹ đạo Trái đất. Khá nhiều tất cả hiện đại smartphones GPS đã được bật và điều này cho phép điện thoại của bạn biết bạn đang ở đâu trong vài mét – chính xác là đủ cho các ứng dụng như Tìm bạn bè của tôi. Vì Android smartphones Rất dễ để định cấu hình, thật đơn giản để nói với điện thoại Android của bạn để có được thông tin vị trí GPS của nó, không phải từ mạng vệ tinh, mà từ một ứng dụng khác chạy trên điện thoại. Cách sử dụng,

Làm cho điều này để làm việc mất vài bước.

Bạn phải tải về Vị trí GPS giả ứng dụng từ Cửa hàng Play. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng giả mạo GPS khác, nhưng ứng dụng này hoạt động và đáng tin cậy và miễn phí. Sau khi cài đặt ứng dụng Fake GPS Location, hãy để lại nó.

Sau đó, bạn cần kích hoạt cài đặt dành cho nhà phát triển trên điện thoại Android của mình. Cài đặt dành cho nhà phát triển là một tùy chọn menu trên điện thoại Android cho điện thoại biết bạn đang sử dụng phần mềm hoặc phần cứng thử nghiệm. Về cơ bản, nó thay đổi một số cài đặt bảo mật để bạn có thể chạy các ứng dụng như ứng dụng Fake GPS Location đánh lừa hệ điều hành. Các hướng dẫn này dành riêng cho điện thoại Android chạy Android 8.1 (Oreo) nhưng sẽ hoạt động cho tất cả các điện thoại Android có thay đổi nhỏ.

Cách bật cài đặt dành cho nhà phát triển.

 1. Mở menu cài đặt trên điện thoại của bạn.
 2. Hệ thống báo chí.
 3. Nhấp vào Giới thiệu về điện thoại.
 4. Nhấn thông tin phần mềm.
 5. Nhấp vào Số tòa nhà 7 thời gian nhanh
 6. Nhập mã khóa điện thoại khi được nhắc.

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào trang Cài đặt Chế độ nhà phát triển trong Cài đặt-> Hệ thống-> Tùy chọn nhà phát triển.

Bật nhà phát triển nếu nó không tự động bật và bạn đã sẵn sàng để đi.

Bước tiếp theo là cài đặt Vị trí GPS giả ứng dụng từ cửa hàng Google Play nếu bạn chưa có.

Bây giờ bạn phải bảo điện thoại của mình sử dụng ứng dụng Fake GPS Location làm thiết bị GPS.

 1. Mở cài đặt.
 2. Nhấp vào Hệ thống.
 3. Nhấp vào Tùy chọn nhà phát triển.
 4. Cuộn xuống “Chọn Ứng dụng vị trí bị treo” và nhấn vào ứng dụng.
 5. Chọn ứng dụng GPS giả.

Và thế là, bạn đã cài đặt nó.

Thay đổi vị trí của Find My Friends giờ đây thật dễ dàng. Chỉ cần mở ứng dụng Fake GPS Location và di chuyển bản đồ đến nơi bạn muốn. Nhấp vào nút Phát và điện thoại của bạn bây giờ nghĩ rằng bạn đang ở bất kỳ nơi nào bạn đã điều hướng đến trên bản đồ.

Thật dễ dàng để kiểm tra – mở Tìm bạn bè của tôi và xem biểu tượng của bạn ở đâu trên bản đồ. Bạn nên ở vị trí Fake GPS Location.

Tìm bạn bè của tôi trên iOS 13

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS, iOS 13 mới nhất, có lẽ bạn đã nhận thấy rằng ứng dụng Find My Friends không được tìm thấy. Là vì Apple đã kết hợp ứng dụng này với ứng dụng Tìm iPhone của tôi trong iOS thành một ứng dụng duy nhất có tên là “Tìm của tôi”. Find My có tất cả các tính năng tương tự như Find My Friends và Find My iPhone, nhưng sử dụng nó thì hơi khác một chút.

Tab bên trái ở dưới cùng, “Mọi người”, là nơi bạn tìm thấy bạn bè của mình như trước đây. Bạn có thể ẩn vị trí của mình và làm sai lệch vị trí của bạn theo cùng một cách như trước đây, hiện tại nó được cô đọng vào một ứng dụng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ai đó có thể dễ dàng nhìn thấy nếu bạn có một thiết bị khác bên mình với ứng dụng mới này. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cố gắng giả mạo vị trí của mình trên iPhone, có lẽ tốt nhất là rời khỏi vị trí của bạn Apple Watch Trang Chủ.

Mục lục

Toggle