Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để giải quyết vấn đề 3uTools thường xuyên hiển thị lỗi hoạt động?

Một số Apple người dùng có thể gặp phải sự cố không thể cài đặt thành công ứng dụng hoặc sao lưu/khôi phục tệp dữ liệu bằng 3uTools. Các tình huống chúng tôi đề cập ở trên là do kết nối không ổn định giữa iPhone và PC hoặc do iDevice của bạn không đủ dung lượng lưu trữ. Hướng dẫn này nhằm mục đích giới thiệu một phương pháp thực tế để bạn giải quyết loại vấn đề này.

Kết nối không ổn định giữa iPhone và PC của bạn có thể gây ra lỗi hoạt động.

Vui lòng kiểm tra xem iDevice của bạn có gặp phải các tình huống sau khi bạn kết nối nó với PC hay không.

Bạn nên sử dụng đường truyền dữ liệu gốc, vui lòng không sử dụng đầu nối dây hoặc dây nối dài.

Cổng USB không ổn định có nhiều dạng. Ví dụ: nguồn điện cho cổng USB phía trước không đủ, cổng USB bám đầy bụi, đầu nối USB bị oxy hóa, cáp USB bị lỏng, v.v.. Nếu iDevice của bạn gặp phải các vấn đề trên, bạn nên sử dụng cổng USB khác hoặc cắm đường truyền dữ liệu của bạn vào cổng USB phía sau PC. Ngoài ra, nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy đổi sang sử dụng máy tính khác.

Không đủ dung lượng lưu trữ trong iDevice của bạn có thể gây ra sự cố hoạt động.

1.Vui lòng kiểm tra xem dung lượng lưu trữ trên iDevice của bạn có đủ hay không.

Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào nút “Làm mới thông tin iDevice” để làm mới thông tin iPhone của bạn và kiểm tra xem dung lượng dữ liệu và dung lượng hệ thống của iPhone có đủ hay không. Nếu dung lượng hệ thống của iPhone không đủ (dưới 50 MB), bạn cần flash iDevice của mình bằng 3uTools. Nếu dung lượng dữ liệu trên iPhone của bạn không đủ (dưới 500 MB), vui lòng tham khảo các phương pháp sau.

2. Bạn có thể giải phóng thêm dung lượng lưu trữ cho iDevice của mình bằng cách thực hiện các bước sau.

Vui lòng gỡ cài đặt các ứng dụng ít sử dụng.

Sau khi kết nối iPhone của bạn với PC, vui lòng nhấp vào tùy chọn “Ứng dụng” ở bên trái → chọn các ứng dụng ít được sử dụng → nhấp vào nút “Gỡ cài đặt” để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ cho iDevice của bạn.

Vui lòng sao lưu và xóa ảnh trên iDevice của bạn.

Nhấp vào tùy chọn ”Ảnh” ở bên trái → tìm và chọn album bạn muốn sao lưu → nhấp vào nút “Xuất” trên thanh hành động và ảnh của bạn sẽ được xuất sang PC. Sau khi ảnh được xuất thành công, iDevice của bạn sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ hơn trước.