Làm thế nào để gửi một email ẩn danh thực sự

Làm thế nào để gửi một email ẩn danh thực sự 1

Khi nói đến việc giao tiếp trên web, ở đó, không có gì đáng tin cậy hơn là chuyển sự chú ý của bạn sang email. Mặc dù bạn có thể có phương thức liên lạc ưa thích của riêng mình phải lo lắng về tiêu chuẩn. Email được chấp nhận rộng rãi trên cả web và tất cả các nền tảng điện toán, điều đó có nghĩa là nó là cách dễ nhất để liên hệ với bất kỳ ai trực tuyến. Từ việc nói chuyện với một khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng đến việc tiếp cận với nhóm hỗ trợ khách hàng, email luôn ở đó, sẵn sàng để được sử dụng bất kể nhiệm vụ là gì.

Tất nhiên, email là hoàn hảo. Thư rác là một vấn đề lớn, như bất kỳ người dùng email thông thường nào cũng có thể biết, cũng như các mối đe dọa kỹ thuật số như vi phạm tài khoản và các nỗ lực lừa đảo. Có rất nhiều phương pháp để giữ cho email của bạn an toàn và bảo mật, nhưng gửi email của bạn ẩn danh là một trong những phương pháp tốt nhất. Gửi tin nhắn nặc danh qua email cho phép bạn giữ an toàn cho tài khoản của mình, liên lạc mà không có thông tin nhận dạng được đính kèm với tin nhắn và giúp giữ dữ liệu như định vị địa lý của bạn khỏi tay người dùng nguy hiểm. Trên hết, gửi email nặc danh dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Nếu bạn đã cố gắng bảo mật danh tính của mình trực tuyến, thì bạn đã đến đúng nơi. Hãy cùng xem cách gửi email thực sự ẩn danh trực tuyến.

Thiết lập một địa chỉ email ẩn danh

Có một vài phương pháp để gửi email ẩn danh trực tuyến, nhưng phương thức chính mà chúng tôi sẽ tập trung vào là một địa chỉ email vĩnh viễn mà bạn có thể thiết lập để hoàn toàn ẩn danh. Nếu bạn muốn một phương pháp nhanh hơn, hãy đảm bảo bạn cuộn xuống hướng dẫn của chúng tôi để thiết lập một địa chỉ email tạm thời bên dưới.

Bắt VPN

Làm thế nào để gửi một email ẩn danh thực sự 2

Sử dụng một VPN Đây là sự bảo vệ trực tuyến cuối cùng và bất kỳ ai có bằng CNTT hoặc CompSci đều có thể nói với bạn rằng VPN không đủ để bảo vệ trực tuyến. Nếu bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức, bạn có thể xây dựng máy tính bảo mật của riêng mình để ngăn chặn mọi dữ liệu rơi vào tay kẻ xấu. Đối với máy vi phạm bản quyền cuối cùng, hãy thiết lập VirtualBox từ Oracle trên máy tính của bạn và cài đặt lựa chọn Linux của bạn. Khi bạn có Linux và chạy, hãy cài đặt trình duyệt TOR để giữ an toàn cho dữ liệu duyệt web của bạn. TOR sử dụng mạng phân tán để làm xáo trộn vị trí của bạn và khi nó kết hợp với VPN, nó là một lớp bảo mật cực kỳ quý giá. Tất cả điều này kết hợp với VPN bạn chọn có nghĩa là bạn sẽ có một môi trường Linux vô trùng chạy trên máy tính của bạn như một máy ảo.

Làm thế nào để gửi một email ẩn danh thực sự 3

Tất nhiên, đối với 99 phần trăm độc giả của chúng tôi, điều đó không cần thiết. VPN sẽ cung cấp đủ quyền riêng tư cho hầu hết mọi người để giữ cho các email ẩn danh của bạn không bị truy cập.

Chọn nhà cung cấp

Được rồi, bây giờ bạn đã bảo vệ kết nối của mình, đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo: thiết lập địa chỉ email mới của bạn. Bạn có một vài lựa chọn về cách thực hiện việc này, vì vậy, hãy để mỗi người thực hiện từng bước một để xem các phương pháp tốt nhất hiện có cho bạn.

Đầu tiên, bạn có thể chọn một nhà cung cấp email miễn phí trực tuyến. Đây có lẽ là phương pháp dễ nhất và là phương pháp bạn quen thuộc nhất. Không có thiếu các dịch vụ email miễn phí vào năm 2020, từ những người chơi lớn như Gmail và Yahoo đến các dịch vụ nhỏ hơn cung cấp các tính năng đặc biệt. Tất nhiên, nếu bạn đang cố gắng giữ an toàn nhất có thể khi gửi email ẩn danh, thì bạn có thể muốn chọn một dịch vụ email an toàn hơn. Rất nhiều công ty nhỏ hơn đã xây dựng tên của họ trong email từ việc cung cấp cho người dùng các tùy chọn an toàn, nhưng yêu thích tuyệt đối của chúng tôi phải là ProtonMail.

Làm thế nào để gửi một email ẩn danh thực sự 4

Đối với mục đích của chúng tôi, bạn không chọn nhà cung cấp email nào, nhưng bạn sẽ muốn nghiên cứu công ty trước khi đăng ký để đảm bảo rằng nền tảng này thực sự an toàn. Nếu mục tiêu của bạn là gửi email nặc danh, bạn sẽ giành được một dịch vụ có thể theo dõi bạn.

Thay phiên, nếu bạn sở hữu một tên miền, bạn có thể tạo địa chỉ email của riêng bạn dưới tên miền cá nhân của riêng bạn. Hãy nhớ rằng một tên miền cá nhân có thể vẽ lại một dòng ngay cho bạn, đặc biệt nếu tên miền của bạn là tên riêng của bạn hoặc một doanh nghiệp cá nhân có thể được tìm thấy trong đăng ký trực tuyến. Nếu bạn đang tìm cách tạo email của riêng mình với một tên miền cá nhân, hãy giữ nó đơn giản và vô nghĩa.

Khi bạn đăng ký email, hãy nhớ giữ mọi khía cạnh của tài khoản không liên quan đến bạn. Sử dụng trình tạo tên ngẫu nhiên để điền tên, sử dụng tên người dùng được đề xuất thay vì tạo tên riêng của bạn, chọn số ngẫu nhiên cho ngày sinh nhật của bạn và giữ mật khẩu ở đâu đó chỉ khi bạn có quyền truy cập. Đăng ký hầu hết các địa chỉ email chỉ mất vài phút và mọi thông tin không bắt buộc phải được bỏ qua và để trống.

Bảo mật email của bạn

Được rồi, bạn đã thiết lập địa chỉ email riêng tư của mình bằng VPN và tên giả là gì tiếp theo? Vâng, bạn thực sự có hầu hết các công cụ bảo mật của bạn được bật và sẵn sàng để đi. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi địa chỉ email trước khi tắt VPN và luôn bật VPN khi bạn đăng nhập lại. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng địa chỉ email ẩn danh của mình, bạn có thể gặp một số vấn đề với sự quấy rối, vì vậy hãy nhớ rằng việc chặn một địa chỉ email chỉ mất vài phút.

Làm thế nào để gửi một email ẩn danh thực sự 5

Email có thể hơi nguy hiểm nếu bạn không chắc chắn những gì bạn đang làm với nó, vì vậy chúng tôi có thêm hai bước để đi đến một địa chỉ email ẩn danh hoàn toàn. Đầu tiên, hãy dành thời gian để làm quen với các email và địa chỉ email giả mạo. Không xác định được một email đã bị giả mạo có thể khiến bạn mất thời gian và quan trọng hơn là tiền bạc. Thứ hai, đảm bảo bạn thay đổi cài đặt thư và PC để cho phép tải xuống tệp đính kèm email. Khi bạn xử lý một địa chỉ email ẩn danh trên nền tảng email mới, PC của bạn có thể không nhận ra nguồn tải xuống của bạn.

Việc thiết lập tất cả điều này sẽ mất một chút thời gian nhưng nếu bạn coi trọng dữ liệu của mình thì đó là những gì bạn phải làm. Bây giờ đi lấy lại sự riêng tư của bạn!

Sử dụng địa chỉ email tạm thời

Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một địa chỉ email ẩn danh để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình, quy trình chúng tôi mô tả ở trên là cách tốt nhất để làm điều đó. Nó làm cho một địa chỉ email mà ít nhiều có thể được theo dõi và kết hợp tốt với các tính năng bảo mật trực tuyến khác. Tất nhiên, cũng cần một chút thời gian nghiêm túc để thực hiện và không phải ai cũng cố gắng gửi email ẩn danh sẽ cần một thứ gì đó nghiêm trọng như những gì chúng tôi mô tả ở trên. Nếu bạn cần loại bỏ một email nhanh chóng mà không bị theo dõi, và bạn không cần giữ địa chỉ email để trả lời hoặc thư từ trong tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang các địa chỉ email tạm thời. Đây là những địa chỉ email dựa trên web được tạo tự động khi bạn truy cập trang web của họ và giúp bạn dễ dàng gửi hoặc nhận email nhanh chóng mà không cần cung cấp địa chỉ email chính thức của bạn.

Làm thế nào để gửi một email ẩn danh thực sự 6

Bạn cần phải chọn từ một trong nhiều dịch vụ email tạm thời được tìm thấy trực tuyến ngày hôm nay. Mỗi người có một bộ tính năng cơ bản của riêng mình, như giới hạn khả năng gửi tin nhắn hoặc hộp thư đến luôn được làm mới để đảm bảo bạn nhận được thông báo cập nhật khi có thư trả lời. Tạo địa chỉ email tạm thời của bạn chỉ đơn giản là vài cú nhấp chuột, và sau khi hoàn thành, bạn có thể Đối với hầu hết các phần, các địa chỉ email này sẽ bị loại bỏ ngay khi bạn đóng tab, điều đó có nghĩa là bạn thậm chí không phải suy nghĩ hai lần về việc xóa hoặc xóa địa chỉ một khi bạn không cần nó .

Có những nhược điểm rõ ràng khi sử dụng địa chỉ email tạm thời, bao gồm các câu hỏi xung quanh nơi thư được lưu trữ sau khi bạn nhận được. Sử dụng địa chỉ email vĩnh viễn cho phép bạn trả lời thư đến bất kể khi nào họ đến và lưu trữ thông tin cá nhân như v. Nhưng nếu bạn ít quan tâm đến bảo mật cá nhân của mình và thay vào đó chỉ cần một email tạm thời để tắt tin nhắn nhanh chóng, sử dụng một email tạm thời là một điều tuyệt đối không có trí tuệ.

Dọn dẹp thư rác của bạn

Khi bạn đã thiết lập địa chỉ email ẩn danh của mình, có tài khoản vĩnh viễn hoặc thông qua trang web email tạm thời, bạn sẽ muốn đảm bảo xóa thư rác khỏi tài khoản email cũ của mình, bằng cách xóa thư cũ và hủy đăng ký nhiều thư, bản tin và nội dung khác thực sự có thể làm hỏng email của bạn. Đây có thể là một quá trình tốn thời gian, vì vậy tự động xóa trong Gmail và các ứng dụng email tương tự khác, trong mắt chúng tôi, là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Sử dụng các ứng dụng như Unroll.me giúp bạn hủy đăng ký nhận bản tin và thư rác khác có thể giúp ngăn chặn luồng thư rác dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối với nhiều thư rác, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tập trung vào việc tự xóa nó thay vì chỉ dựa vào xóa tự động, bất kể bạn sử dụng nền tảng nào. Đôi khi, bạn có thể thấy các email biến mất khỏi hộp thư đến của mình, tùy thuộc vào nơi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình và cách bạn thiết lập bộ lọc thư rác. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện đúng các công cụ này khi xóa thư rác để tránh mất thư.

***

Thiết lập một địa chỉ email ẩn danh thực sự cần có thời gian, nhưng sau khi bạn hoàn thành công việc trên tài khoản của mình, bạn đã được thưởng một cách để gửi thư trên web mà không phải lo lắng về việc bị theo dõi. Mặc dù những ngày này rất khó để đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến, nhưng bạn có thể tin vào thực tế rằng email của bạn có tính năng ẩn