Làm thế nào để gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger

Làm thế nào để gửi tin nhắn biến mất trong Facebook MessengerLàm thế nào để gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger

Các ứng dụng nhắn tin tức thời như WhatsApp, Telegram, Messenger, vv đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong vài năm qua. Các nền tảng nhắn tin tức thời lớn như WhatsApp, Telegram đã sử dụng giao thức mã hóa đầu cuối để bảo mật các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, họ không có một tùy chọn trò chuyện bí mật.

Telegram đã có tùy chọn tin nhắn trò chuyện biến mất, tự động xóa tin nhắn sau khi đọc. Gần đây, Facebook ứng dụng nhắn tin cũng có tính năng tương tự được gọi là Convers Cuộc trò chuyện bí mật.

Tính năng hội thoại bí mật của Messenger cho phép người dùng gửi tin nhắn biến mất trong các cuộc trò chuyện. Vì đây là những cuộc trò chuyện được mã hóa, những tin nhắn này có thể được gửi trong các cuộc trò chuyện thông thường. Chọn tùy chọn Bí mật Cuộc trò chuyện bí mật sẽ tự động mở một bảng trò chuyện riêng với các tùy chọn bổ sung.

Làm thế nào để gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một phương pháp để gửi tin nhắn được mã hóa trên Facebook ứng dụng nhắn tin. Vì vậy, hãy làm theo một số bước đơn giản được đưa ra dưới đây để gửi tin nhắn biến mất trong Facebook tin nhắn.

Bươc 1. Trước hết, hãy đến Google Play Store/ App Store và cập nhật Messenger ứng dụng.

Bươc 2. Sau khi hoàn thành, hãy đến hồ sơ người dùng và gõ vào tên.

Bươc 3. Tiếp theo, chọn tùy chọn Chuyển đến Cuộc trò chuyện bí mật.

Chọn tùy chọn 'Chuyển đến Cuộc trò chuyện bí mật.'Chọn tùy chọn Chuyển đến Cuộc trò chuyện bí mật.

Bươc 4. Nó sẽ mở một bảng trò chuyện khác. Có bạn cần phải gõ tin nhắn.

Nhập tin nhắnNhập tin nhắn

Bươc 5. Hiện nay đặt thời lượng hẹn giờ.

Đặt thời lượng hẹn giờĐặt thời lượng hẹn giờ

Bươc 5. Tin nhắn sẽ tự động biến mất sau khoảng thời gian nói trên.

Tin nhắn sẽ biến mất sau khoảng thời gian nóiTin nhắn sẽ biến mất sau khoảng thời gian nói

Đó là nó! Bạn xong việc rồi. Đây là cách bạn có thể gửi tin nhắn biến mất được mã hóa trong Messenger ứng dụng.

Vì vậy, bài viết này là tất cả về cách gửi tin nhắn biến mất được mã hóa trong Facebook Messenger. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến điều này, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng.

Những bài viết liên quan

Back to top button