Làm thế nào để hủy kích hoạt vĩnh viễn Instagram

Mặc dù số lượng hàng ngày Instagram Người dùng phát triển trên quy mô toàn cầu, vẫn có những người chán ngấy Instagram. Đủ rồi, đủ rồi, họ có thể nói khi họ bắt đầu tìm kiếm một tùy chọn để hủy kích hoạt Instagram tài khoản tốt

Nếu bạn là một trong những người đó, bạn đang ở đúng chỗ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về cách hủy kích hoạt (xóa) Instagram tài khoản mãi mãi. Đây là một điểm không thể quay lại, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi chặt chẽ và chúng tôi sẽ sớm vượt qua nó.

Làm thế nào để tôi xóa Instagram tài khoản?

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn xóa tài khoản của bạn mãi mãi. Hãy nhớ rằng việc xóa tài khoản, so với việc vô hiệu hóa tạm thời, một cái gì đó không thể đảo ngược. Một khi bạn xóa Instagram Tài khoản, không có cách nào để lấy lại. Nó đi mãi mãi.

Nếu bạn quyết tâm làm theo và nói lời tạm biệt cuối cùng với Instagram (hoặc chỉ một tài khoản cụ thể), việc xóa không quá phức tạp.

Mặc dù vậy, bạn đã giành chiến thắng có thể làm điều đó từ ứng dụng Android. Có, tin hay không, một trang cụ thể được tạo ra chỉ để xóa tài khoản và bạn cần sử dụng trình duyệt của mình để truy cập nó.

Bây giờ, điều đó kêu gọi sử dụng PC và không có gì, nhưng bạn có thể yên tâm rằng nó có thể làm điều đó chỉ trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn chỉ cần truy cập Instagram từ trình duyệt di động trong khi chế độ Máy tính để bàn được bật. Chỉ cần mở Chrome trên Android của bạn, nhấn vào menu hamburger và đánh dấu vào hộp trang web Desktop Desktop.

Mặt khác, nếu bạn đã có một PC theo ý của bạn, thì điều đó dễ dàng hơn rất nhiều khi thực hiện theo cách xóa đó. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo giải thích cách tải xuống tất cả dữ liệu của bạn trước khi xóa tài khoản của bạn.

Thực hiện theo các hướng dẫn này để tải xuống tất cả Instagram dữ liệu (ảnh, Câu chuyện, video) để bạn có thể lưu trữ cục bộ trước khi tài khoản của bạn biến mất:

    Mở bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn và điều hướng đến instagram.com. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Bây giờ, hãy mở Hồ sơ và nhấp vào biểu tượng giống như cog. Chọn Quyền riêng tư và bảo mật.hủy kích hoạt vĩnh viễn instagramCuộn xuống và nhấp Yêu cầu tải xuống phía dưới cái Tải xuống dữ liệu phần.Làm thế nào để hủy kích hoạt vĩnh viễn Instagram 1Trên cửa sổ tiếp theo, nhập địa chỉ email của bạn và nhấp Kế tiếp.Nhập của bạn Instagram mật khẩu khi được nhắc và bạn tốt để đi.

Bạn sẽ nhận được một liên kết đến Instagram dữ liệu trong email bạn liên kết với Instagram. Chỉ cần mở liên kết từ email của bạn và tải xuống tất cả dữ liệu của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đợi trong 48 giờ hoặc lâu hơn cho đến khi tệp có tất cả dữ liệu của bạn được tạo.

Chúng tôi khuyên bạn nên lấy dữ liệu của mình trước và sau đó và sau đó trục xuất Instagram tài khoản từ sự tồn tại.

Cuối cùng, đây là cách làm thế nào để hủy kích hoạt vĩnh viễn Instagram tài khoản:

    Một lần nữa, hãy mở trình duyệt trên PC của bạn và điều hướng đến Instagram Trang xóa, đây. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn nếu cần. Chọn lý do tại sao bạn xóa tài khoản của mình khỏi menu thả xuống (bất cứ điều gì bạn chọn, sẽ giành được nhiều thay đổi). mật khẩu trong trường và nhấp vào Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi cái nút.hủy kích hoạt vĩnh viễn instagramRằng nó, bạn Instagram tài khoản không còn nữa.

Xem xét tạm thời vô hiệu hóa của bạn Instagram thay vào đó

Bây giờ, nếu bạn không chắc chắn 100% về việc xóa Instagram và chỉ cần một phương pháp cai nghiện truyền thông xã hội cũ tốt trong một thời gian dài, bạn luôn có thể vô hiệu hóa nó. Với cách tiếp cận đó, bạn có thể quay lại trong cơn điên cuồng cuộn bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách tiếp cận này đưa bạn đến ngã ba đường vì bạn có thể quyết định quay lại nếu bạn cảm thấy thích nó hoặc tìm ra cuộc sống mà không có Instagram là tốt hơn và nuke tài khoản của bạn.

Như đã nói, đây là cách để vô hiệu hóa Instagram tài khoản khá dễ dàng:

    Mở của bạn Instagram tài khoản trên web. Mở của bạn Hồ sơ.Nhấp chuột Chỉnh sửa hồ sơ. Ở phía dưới, nhấp vào Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi.hủy kích hoạt vĩnh viễn instagramChọn lý do vô hiệu hóa tài khoản của bạn từ menu thả xuống và nhập mật khẩuCuối cùng, nhấp vào Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng.

Đó là một bọc. Cảm ơn bạn đã đọc và chúng tôi hy vọng bạn đã học được điều gì hôm nay. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.