Làm thế nào để hủy theo dõi ai đó trên Instagram Không có ứng dụng của bên thứ ba?

nhiều hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store, Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được yêu thích nhất. Một số tính năng mới được thêm vào Instagram thường xuyên. Tính năng mới nhất hiển thị số liệu thống kê về những người bạn có nhiều nhất và ít tương tác nhất trên Instagram.

Khi nào Instagram Người dùng đầu tiên tham gia nền tảng, cuối cùng họ theo dõi rất nhiều người bao gồm bạn bè, thương hiệu, người nổi tiếng. Sau khi dành đủ thời gian cho Instagram, mọi người nhận ra rằng họ đã theo dõi rất nhiều tài khoản hiện không hoạt động hoặc họ đăng nội dung không liên quan mà bạn không muốn xem. Rất may, với bổ sung mới nhất, giờ đây bạn có thể hủy theo dõi tài khoản trên Instagram dễ dàng Đọc thêm để tìm hiểu tương tự.

Danh mục mới theo sau Instagram

Instagram đã giới thiệu hai danh mục mới để xác định tài khoản bạn theo dõi và số lượng bạn tương tác với chúng. Hai loại này là loại được thể hiện nhiều nhất trong Feed ăn và loại ít nhất được tương tác với loại.

Như tên cho thấy, Hiển thị nhiều nhất trong thức ăn cho thấy tài khoản nào đang tích cực đăng lên Instagram. Ít nhất là tương tác với cho thấy các tài khoản có ít tương tác nhất trong 90 ngày qua.

Làm thế nào để bỏ theo dõi ai đó trên Instagram?

  • Mở Instagram trên điện thoại của bạn
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn nằm ở dưới cùng bên phải của ứng dụng
  • Nhấn vào tùy chọn Theo dõi trong hồ sơ của tôi và xem các danh mục mớiHình ảnh

Tại đây bạn có thể chọn hủy theo dõi các tài khoản mà bạn ít tương tác nhất. Bạn cũng có thể chọn hủy theo dõi ai đó từ Hiển thị nhiều nhất trong thức ăn nếu bạn không thích những gì họ đăng bây giờ hoặc họ đang lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng những bài đăng vô tận.

Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất vì hiện tại bạn không cần phải có một Instagram hủy theo dõi ứng dụng. Bạn cũng có thể xem các thủ thuật và tính năng tốt nhất của Instagram cho nhiều tính năng tiện dụng như vậy.

HỌC TÌM HIỂU MÁY QUẢNG CÁO

Instagram tiếp tục thêm các tính năng mới nhất trong ứng dụng để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Bạn có thể xem các tính năng này bao gồm thêm nhạc nền trên Instagram câu chuyện, đăng lại câu chuyện và bài viết trên Instagram.

Nếu bạn có bất kỳ khác Instagram truy vấn liên quan, hãy cho chúng tôi biết!

Những bài viết liên quan

Back to top button