Làm thế nào để khắc phục Galaxy Lỗi kết nối mạng S20

Có kết nối internet, sự cố email hoặc bất kỳ sự cố kết nối mạng nào khác trên Samsung mới của bạn Galaxy S20? Nổi bật dưới đây là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề mạng bạn có thể thử. Dưới đây là một hướng dẫn nhanh về cách đối phó với Galaxy Lỗi kết nối mạng S20.

Các vấn đề liên quan đến mạng là không thể tránh khỏi trong các thiết bị di động do thực tế là nhiều yếu tố có thể kích hoạt sự xuất hiện của các triệu chứng liên quan. Nhưng miễn là nguyên nhân cơ bản nằm ở phía bạn, có một cơ hội cao hơn để bạn khắc phục nó.

Các bước tôi đã vạch ra dưới đây mô tả thiết lập lại cài đặt mạng được thực hiện trên Samsung mới Galaxy Thiết bị S20. Như tên ngụ ý, điều này sẽ thiết lập lại cấu hình mạng điện thoại và sau đó khôi phục cài đặt và giá trị mạng ban đầu. Nó được coi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề kết nối mạng ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nhau smartphones. Đọc lại để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Các bước dễ dàng để đối phó với Galaxy Lỗi kết nối mạng S20

Thời gian cần thiết : 5 phút

Các quy trình tiếp theo mô tả thiết lập lại mạng trên Samsung mới Galaxy S20. Việc thực hiện thiết lập lại này đã được coi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho các loại vấn đề khác nhau ảnh hưởng đến các dịch vụ mạng không dây của điện thoại. Và đây là cách nó hoạt động.

 1. Bắt đầu bằng cách mở màn hình Ứng dụng trên điện thoại.

  Để thực hiện việc này, chỉ cần vuốt lên từ dưới cùng của Màn hình chính cho đến khi màn hình Ứng dụng khởi chạy.

  khắc phục sự cố mạng trên galaxy s20 - màn hình ứng dụng truy cập

 2. Từ màn hình Ứng dụng, mở ứng dụng Cài đặt.

  Chỉ cần vuốt sang phải và nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình Ứng dụng.

  khắc phục sự cố mạng trên galaxy s20 - cài đặt mở

 3. Cuộn xuống trên menu Cài đặt và nhấn Quản lý chung.

  Điều này sẽ mở một màn hình mới, nơi bạn có thể tìm và quản lý các cài đặt cho ngôn ngữ và đầu vào, ngày và giờ, và các tùy chọn đặt lại.

  khắc phục sự cố mạng trên galaxy s20 - cài đặt quản lý chung

 4. Nhấn vào Đặt lại để tiếp tục.

  Một danh sách các tùy chọn thiết lập lại sẽ xuất hiện trên màn hình tiếp theo.

  khắc phục sự cố mạng trên galaxy s20 - menu đặt lại

 5. Chọn Đặt lại cài đặt mạng từ các tùy chọn đã cho.

  Điều này sẽ nhắc thiết bị bắt đầu thiết lập lại các cài đặt mạng bao gồm cài đặt di động, Bluetooth, Wi-Fi và VPN.

  khắc phục sự cố mạng trên galaxy s20 - đặt lại cài đặt mạng

 6. Đọc thông tin sau, sau đó nhấn Đặt lại cài đặt để tiếp tục.

  Một cảnh báo cuối cùng sẽ xuất hiện, cho bạn biết rằng hành động này không thể hoàn tác.

  khắc phục sự cố mạng trên galaxy s20 - nút đặt lại đầu tiên

 7. Nhấn vào Đặt lại để xác nhận rằng bạn muốn đặt lại cài đặt mạng trên Galaxy S20.

  Sau đó, điện thoại sẽ tiến hành thiết lập lại cài đặt mạng và sau đó xóa tất cả các cấu hình mạng hiện có bao gồm các tùy chọn mạng tùy chỉnh trên điện thoại.

  khắc phục sự cố mạng trên galaxy s20 - xác nhận đặt lại cài đặt mạng

Nguyên vật liệu
 • Galaxy S20
 • Android 10, Một giao diện người dùng 2.0 và lên

Khi quá trình thiết lập lại mạng kết thúc, điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại và sau đó tải lên các cài đặt mặc định cho Wi-Fi, Bluetooth, Di động và các tính năng có liên quan khác.

Thực hiện thiết lập lại cài đặt mạng sẽ xóa tất cả các cấu hình mạng hiện tại của bạn và sau đó khôi phục các tùy chọn và giá trị mạng mặc định. Do đó, điều này dẫn đến việc xóa hoàn toàn mọi lỗi cài đặt mạng và các triệu chứng liên quan đến chúng trên điện thoại. Không có dữ liệu nội bộ bị ảnh hưởng mặc dù. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng tất cả thông tin cá nhân được lưu trên bộ nhớ trong của điện thoại sẽ được giữ nguyên.

Sau khi thiết lập lại, bạn có thể cấu hình lại và kích hoạt lại các tùy chọn mạng riêng lẻ theo sở thích của bạn. Điều này cũng biểu thị sự cần thiết của bạn để thiết lập mạng Wi-Fi của bạn như mới. Chỉ cần đảm bảo nhập đúng mật khẩu để truy cập và kết nối với Wi-Fi thành công.

Và điều đó bao gồm tất cả mọi thứ trong hướng dẫn này. Hãy tiếp tục đăng để có hướng dẫn toàn diện hơn, mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn tận dụng tối đa Samsung mới của mình Galaxy Điện thoại thông minh S20.

Bạn cũng có thể kiểm tra YouTube kênh để xem thêm video hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh và hướng dẫn xử lý sự cố.

C READNG ĐỌC: Làm thế nào để thiết lập Galaxy Điểm truy cập di động S20 và chia sẻ kết nối Wi-Fi