Làm thế nào để khắc phục Galaxy Vấn đề ghép đôi nụ?

Gần đây, Galaxy Người dùng Buds đã phải đối mặt với một vấn đề kỳ lạ trong khi ghép nối nó với bất kỳ thiết bị nào. Vấn đề khiến nhiều người dùng tạm thời giữ nó hoặc chọn bất kỳ thay thế nào. Nhưng sau khi biết vấn đề này, Samsung Galaxy Đội bóng Buds đã thực hiện bất kỳ bước quan trọng để giải quyết điều này. Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn này để khắc phục vấn đề ghép nối của bạn Galaxy Nụ tạm thời.

Samsung Galaxy Buds đã được giới thiệu ra thị trường vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, cùng với Samsung Galaxy S10 series. Điều này về cơ bản là mất một AppleAirpods của s. Nhưng vì thế hệ thứ nhất hoặc chúng ta có thể nói rằng những nụ nửa nướng đã không thành công cạnh tranh với Apple Máy bay.

Chúng ta thường thấy những loại vấn đề do một số lý do. Vì đây là thiết bị Bluetooth, có thể có sự cố kết nối do có thể có các thế hệ công nghệ Bluetooth khác nhau hoặc có thể có sự cố trong phần mềm thiết bị. Hoặc về mặt tồi tệ nhất, có thể có vấn đề về phần cứng với Buds của bạn.

Làm thế nào để khắc phục Galaxy Vấn đề ghép đôi nụ?

Sửa chữa Galaxy Vấn đề ghép đôi nụ

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ba phương pháp khác nhau để nhiều người dùng giải quyết vấn đề ghép nối của họ.

1. Bằng cách xóa Cấu hình Bluetooth

Đây là phương pháp đầu tiên mà bạn có thể khắc phục Galaxy Sự cố ghép nối BudsTHER bằng cách xóa cấu hình Bluetooth của bạn Galaxy Nụ và sửa chữa nó vào thiết bị.

Ghi chú

Các cài đặt này có thể khác nhau đối với các thiết bị có HĐH khác nhau. Nhưng các bước là như nhau, do đó, làm cho phù hợp.

 • Đi qua Cài đặt của thiết bị của bạn.
 • Đi đến Kết nối.
 • Tìm kiếm Bluetooth và nhấn vào nó.
 • Tìm kiếm Galaxy Nụ Hồ sơ Bluetooth.
 • Chạm vào nó.
 • Gõ vào không ghép đôi.
 • Sẽ có một hộp bật lên xác nhận, nhấn vào Xác nhận.
 • Khởi động lại thiết bị (tùy chọn).
 • Bây giờ, sửa chữa các Galaxy Nụ với thiết bị của bạn.

Thế là xong. Bạn đã xóa thành công cấu hình Bluetooth của Galaxy Nụ và sửa chữa với nó thành công. Bằng cách này, chúng ta có thể khắc phục vấn đề ghép nối. Nhưng vì một số lý do kỳ quặc, nó đã không hoạt động, sau đó chuyển sang phương pháp tiếp theo.

2. Bằng cách đặt lại Galaxy Nụ

Đây là phương pháp thứ hai mà bạn có thể khắc phục sự cố ghép nối của mình Galaxy Nụ. Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ thiết lập lại chồi bằng ứng dụng chính thức của họ.

 • Tải xuống và mở ứng dụng Samsung Wearable.
Làm thế nào để khắc phục Galaxy Vấn đề ghép đôi nụ? 1
 • Làm các thủ tục như thiết lập tài khoản và tất cả.
 • Sau đó chạm vào Galaxy Nụ.
 • Cuộn xuống và nhấn Giới thiệu về tai nghe nhét tai.
 • Tìm tùy chọn Reset Earbud và nhấn vào nó.
 • Sẽ có một hộp bật lên xác nhận, nhấn vào Xác nhận.

Bây giờ, bạn đã khắc phục thành công vấn đề ghép nối bằng cách đặt lại các chồi. Phương pháp này thành công với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn không thể giải quyết vấn đề ghép nối, sau đó làm theo bước tiếp theo.

3. Bằng cách kết nối nó với bất kỳ thiết bị thay thế

Trong hai phương pháp trên, chúng tôi đã cố gắng làm một cái gì đó với Galaxy Nụ chính nó. Trong phương pháp này, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị phụ của mình hoặc mượn thiết bị trong một thời gian.

Sử dụng thiết bị đó để kết nối với Galaxy Nụ. Nếu bạn thành công trong việc kết nối Galaxy Buds không có bất kỳ vấn đề, sau đó tôi lo lắng rằng có một số vấn đề với chính thiết bị của bạn. Nó có thể là vấn đề phần mềm hoặc phần cứng. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ / chăm sóc khách hàng của bạn để có giải pháp cho phương pháp này.

Bạn có sở hữu một cặp Galaxy Buds, Thiết bị Samsung hoặc bất kỳ thiết bị Android nào và cần các loại hướng dẫn đơn giản này? Sau đó tiếp tục theo dõi cột Hướng dẫn & Thủ thuật và Khắc phục sự cố của GetDroidTips.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, phần bình luận luôn có sẵn cho bạn.