Làm thế nào để khắc phục Windows 10 lỗi cập nhật 8024afff

Rõ ràng, lỗi này ngăn một số cập nhật bảo mật được tải xuống, nhưng về mức độ nghiêm trọng thì không khó để khắc phục. Tất nhiên, bạn vẫn phải trải qua một số bước khắc phục sự cố. Chạy trước Windows Cập nhật trình khắc phục sự cố. So với cái trước Windows lặp đi lặp lại, Windows 10 có nhiều hơn một trình gỡ lỗi tích hợp sẵn, về cơ bản bao gồm mọi vấn đề có thể phát sinh. Nếu bạn không biết cách xử lý loại vấn đề này, làm thế nào để giải quyết nó Windows Trung tâm lỗi cập nhật đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn các giải pháp chính xác và nhanh chóng. Windows 10 có ít lỗi hơn trước, nhưng nó vẫn còn nhiều lỗi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn Windows 10 trung tâm lỗi đầy đủ các giải pháp thú vị và thông minh.

làm thế nào để khắc phục windows 10 lỗi 8024afff

Nếu bạn là một Windows 10 người dùng, rất có khả năng bạn sẽ gặp một hoặc nhiều lỗi cập nhật. Có rất nhiều trong số chúng được thừa hưởng từ trước đó Windows Lặp lại, chẳng hạn như một lần lặp với mã lỗi 8024 nghệ.

Rõ ràng, lỗi này ngăn một số cập nhật bảo mật tải xuống, nhưng do mức độ nghiêm trọng, nó không khó để khắc phục. Tất nhiên, bạn vẫn phải trải qua một số bước khắc phục sự cố. Nếu bạn không thể tự giải quyết nó, các giải pháp dưới đây nên thiết thực.

Cách khắc phục lỗi cập nhật 8024afff trong Windows 10?

  chạy Windows Cập nhật trình gỡ lỗi Sử dụng tập lệnh bó để khởi động lại dịch vụ cập nhật Cài đặt cập nhật thủ công

1: Chạy Windows Cập nhật trình khắc phục sự cố

So với cái trước Windows lặp đi lặp lại, Windows 10 có nhiều hơn một trình gỡ lỗi tích hợp sẵn, về cơ bản bao gồm mọi vấn đề có thể phát sinh.

Trong nhóm một số người giải quyết vấn đề tiêu chuẩn, một trong đó có lẽ được sử dụng rộng rãi nhất Windows Cập nhật trình khắc phục sự cố, chủ yếu là do lỗi cập nhật khá phổ biến.

Khi bạn lái nó, công cụ này sẽ cho phép bạn xử lý các điểm dừng dễ nhất trong Windows Cập nhật tính năng, khởi động lại các quy trình liên quan và cập nhật thủ tục cập nhật.

Nếu bạn không chắc chắn cách chạy nó, hãy làm theo các bước sau:

  Trên Windows Trường tìm kiếm, loại Giải quyết vấn đề và mở ra Giải quyết vấn đề từ danh sách kết quả. Mở rộng Windows Cập nhật trình khắc phục sự cố và bấm vào Chạy trình khắc phục sự cố cái nút.windows    10 lỗi 0x80070714 Thực hiện theo các hướng dẫn cho đến khi vấn đề được giải quyết. Vui lòng thử cập nhật lại.

2: Sử dụng tập lệnh bó để khởi động lại dịch vụ cập nhật

Khi nói đến vấn đề cập nhật, mọi thứ đều chỉ đến các dịch vụ sistema dành riêng và cho thư mục lưu trữ các bản cập nhật đã tải xuống.

Bây giờ có một cách để sử dụng biểu tượng sistema và chạy một số lượng lớn các lệnh để khôi phục các dịch vụ cập nhật và khôi phục dịch vụ phân phối thư mục. Nhưng cũng có một tệp bó tùy chỉnh thực hiện điều này cho bạn.

Bạn có thể tải xuống tệp này theo lô hoặc tự tạo bằng cách làm theo các bước trong bài viết này. Nếu bạn nghiêng về phía trước, hãy làm theo các bước sau:

  Tải về tập tin lệnh đây. Tiết kiệm tập tin. Nhấp chuột phải vào tập lệnh bó và chọn Chạy nó như một quản trị viên. Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể thử cập nhật lại.

3: Cài đặt cập nhật thủ công

Cuối cùng, đối với các cập nhật và cập nhật bảo mật tích lũy nhỏ, bạn luôn có thể điều hướng đến và tải xuống trang web Microsoft chuyên dụng có tên là Microsoft Update Catalogue.

Sau khi bạn nhận được một bản cập nhật riêng lẻ gây ra lỗi 8024afff về giao thức cập nhật OTA, bạn có thể cài đặt nó như bất kỳ tệp thực thi nào khác.

  In Windows chìa khóa + tôi để mở ứng dụng Cài đặt. Lựa chọn Cập nhật và bảo mật.windows    10 lỗi 0x80070714 Nhấn vào đây để kiểm tra các bản cập nhật và lưu ý mã nhận dạng cho bản cập nhật có vấn đề. Hướng đến Thư mục Microsoft với Edge. Có vẻ như Microsoft đã mạnh dạn chặn quyền truy cập vào các trình duyệt khác.windows    10 lỗi 8024afff Nhập trường tìm kiếm vào trường tìm kiếm định danh và hãy nhấn Đăng nhập. Tải về và cài đặt bản cập nhật và khởi động lại máy tính của bạn.

Để xác định bản cập nhật có vấn đề và cài đặt thủ công, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Nó là Nếu bạn có một giải pháp trong đầu hoặc có câu hỏi mà chúng tôi hỏi, chúng tôi khuyên bạn nên cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Câu hỏi thường gặp: Đọc thêm về lỗi 8024afff

họ Windows Lỗi cập nhật 8024afff xảy ra khi bạn cố cập nhật Windows 10 và ngăn chặn một số cập nhật bảo mật được tải xuống. Khi nói đến trọng lực, nó không khó để đánh bại.

Làm cách nào để sửa lỗi 8024afff?

Có ba bước chính cần thực hiện để giải quyết vấn đề: Chạy Windows Cập nhật trình gỡ lỗi, sử dụng tập lệnh bó để khởi động lại dịch vụ cập nhật và cài đặt bản cập nhật thủ công.

Làm thế nào để tôi sửa nó Windows Vấn đề cập nhật?

Lần đầu tiên thử sử dụng Windows Cập nhật trình khắc phục sự cố. Để làm như vậy, mở Cài đặt và nhấp vào Cập nhật và Bảo mật. Bấm Khắc phục sự cố, rồi bấm vào tùy chọn Cập nhật. Windows. Nhấp vào nút Chạy gỡ lỗi.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2018 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 để cung cấp sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.