Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu

Instagram là một ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng được sử dụng cho hình ảnh, video và tin nhắn trực tiếp. Người dùng có thể gửi tin nhắn từ tài khoản của mình cho người dùng khác bằng cách sử dụng tính năng tin nhắn trực tiếp trên Instagram. Tuy nhiên, một số người dùng xóa tin nhắn của họ do nhầm lẫn hoặc cố ý và tìm kiếm một phương pháp để khôi phục chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khôi phục xóa Instagram tin nhắn và nó có thể hay không.

Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 1Phục hồi Instagram tin nhắn đã xóa

Cách khôi phục tin nhắn trực tiếp đã xóa (DM) từ Instagram?

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram có tính năng tương tự như các ứng dụng trò chuyện trực tuyến khác. Người dùng có thể gửi và hủy tin nhắn trong DM, nó cũng có một tùy chọn để xóa toàn bộ cuộc hội thoại. Xóa toàn bộ cuộc hội thoại sẽ chỉ xóa nó khỏi phía bạn chứ không phải người dùng khác, trong khi việc hủy bỏ sẽ xóa nó cho cả hai bên. Có nhiều loại ứng dụng của bên thứ ba đang có trên thị trường để phục hồi Instagram tin nhắn. Chúng tôi không đề xuất bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào không đáng tin cậy cho bảo mật của bạn. Phương pháp duy nhất làm việc và đã được chứng minh là sử dụng Instagram tải xuống tính năng dữ liệu để khôi phục các tin nhắn đã xóa như dưới đây:

Mở Instagram ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chạm vào của bạn biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấn vào biểu tượng menu và chọn Cài đặt Lựa chọn. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 2Khai mạc Instagram Cài đặt bảo mật Chọn Bảo vệ tùy chọn trong danh sách và sau đó nhấn vào Tải xuống dữ liệu. Cung cấp địa chỉ email nơi bạn muốn nhận dữ liệu và chạm vào Yêu cầu tải xuống cái nút. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 3Yêu cầu tải dữ liệu. Nhập Instagram mật khẩu để xác nhận hành động tải xuống dữ liệu và nhấn vào Kế tiếp, sau đó nhấn vào Làm xong. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 4Cung cấp Instagram mật khẩu tài khoản. Bạn sẽ thành công nhận được một email với thông tin tài khoản bao gồm các tin nhắn trong vòng 48 giờ. Khi bạn nhận được email, mở nó và bấm vào Tải xuống dữ liệu nút trong email. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 5Mở email và nhấp vào nút Tải xuống dữ liệu trong email. Nó sẽ mở trình duyệt với Instagram trang đăng nhập. Đăng nhập cho bạn Instagram tài khoản và bạn sẽ nhận được Tải dữ liệu nút một lần nữa, nhấn nút đó và dữ liệu của bạn sẽ được tải xuống. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 6Cuối cùng, tải xuống Instagram dữ liệu cho tài khoản của bạn.

Bổ sung: Mở Tin nhắn đã tải xuống

Bạn không thể mở dữ liệu cho các tin nhắn bạn nhận được trong email trực tiếp. Tệp sẽ có định dạng ‘JSON JSON và cần một trình soạn thảo JSON để mở nó. Bạn cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba có thể mở tệp JSON cho bạn. Thực hiện theo các bước dưới đây để mở tệp mà bạn nhận được trong email cho các tin nhắn:

Dữ liệu được tải xuống sẽ ở trong một khóa kéo định dạng, vì vậy hãy giải nén nó vào bất kỳ thư mục nào trong Quản lý tập tin.
Note: Bạn có thể sử dụng tính năng giải nén mặc định hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để giải nén nó. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 7Giải nén tập tin zip. Đi đến Google Play Store, tìm kiếm Genie JSON ứng dụng và Tải xuốngLàm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 8Tải xuống ứng dụng JSON Genie. Mở các Genie JSON ứng dụng và nhấn vào nút menu ở góc trên cùng bên trái. Chọn tùy chọn Mở tệp JSON. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 9Chọn tùy chọn tệp JSON mở. Kiểm tra các tệp gần đây hoặc nhấn vào thực đơn nút một lần nữa để tìm kiếm trong Quản lý tập tin. Chọnmessage.jsonTập tin trong thư mục giải nén của bạn và nhấp đồng ý. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 10Mở tệp tin nhắn JSON. Bạn sẽ tìm thấy cuộc trò chuyện dưới dạng số; mỗi số sẽ có người tham gia và thông tin cuộc trò chuyện. Bạn có thể nhấn vào cuộc hội thoại để kiểm tra tất cả các tin nhắn. Làm thế nào để khôi phục xóa Instagram Tin nhắn thông qua Tải xuống dữ liệu 11Đọc đã xóa Instagram tin nhắn.