Làm thế nào để kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) cho của bạn Nintendo Switch Tài khoản

Bạn vừa có một thương hiệu mới Nintendo Switch và cuối cùng bạn đã tạo tài khoản Nintendo của mình, đồng thời thêm một loạt tiền và thẻ tín dụng của bạn vào đó. Điều đó thật tuyệt và tôi chắc rằng bạn sẽ thích chơi trò chơi trên Switch nhiều như tôi có. Tuy nhiên, vì tài khoản Nintendo của bạn là cổng thông tin của bạn đến mọi thứ Nintendo, thẻ tín dụng và tiền của bạn cũng nằm trong đó, nên điều quan trọng là phải bảo vệ nó khỏi tin tặc. Vì vậy, đây là cách bật xác thực hai yếu tố (2FA) trên Tài khoản Nintendo của bạn.

Bật 2FA trên Nintendo Switch Tài khoản

Mặc dù bạn có thể xem các tài khoản của mình trên Switch, hiện không có cách nào để thực sự chỉnh sửa thông tin tài khoản từ Nintendo Switch. Nếu bạn muốn bật 2FA trên tài khoản Nintendo của mình, đây là cách bạn có thể làm như vậy.

  • Trên điện thoại thông minh hoặc PC của bạn, hãy truy cập trang web Tài khoản Nintendo. Hoặc chỉ cần nhấp vào đây.
  • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Nintendo của bạn.

Làm thế nào để kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) cho của bạn Nintendo Switch Tài khoản

  • Nhấp vào ‘Cài đặt đăng nhập và bảo mật’ trong thanh bên.

nhấp vào đăng nhập và cài đặt bảo mật

  • Bạn sẽ thấy nút ‘Chỉnh sửa’ bên cạnh ‘2-cài đặt xác minh bước ‘. Nhấn vào nó.

bật xác thực hai yếu tố chuyển đổi 2fa nintendo

  • Bây giờ hãy nhấp vào ‘2-Thiết lập xác minh bước ‘.

kích hoạt thiết lập chuyển đổi nintendo 2fa

  • Tải xuống Google Authenticator trên điện thoại của bạn hoặc sử dụng một ứng dụng xác thực khác như Authy để quét mã QR trên trang.
  • Sau khi được thêm, hãy nhập mã sáu chữ số hiển thị trên ứng dụng xác thực của bạn vào trang web. Vậy là 2FA đã được kích hoạt trên Nintendo Switch tài khoản ngay bây giờ. Trang web cũng sẽ hiển thị cho bạn một số mã dự phòng, hãy đảm bảo bạn lưu chúng ở một nơi an toàn. Những mã này có thể được sử dụng trong trường hợp đôi khi bạn không có quyền truy cập vào ứng dụng xác thực của mình.

2fa nintendo chuyển đổi hoàn thành

Bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tin tặc với 2FA

Đó là tất cả những gì cần thiết để bật xác thực hai yếu tố trên Nintendo Switch tài khoản. Khi bạn có 2FA trên Nintendo Switch được bật, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã sáu chữ số từ ứng dụng xác thực của mình để đăng nhập vào tài khoản của bạn trên các thiết bị mới. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi ai đó có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn, họ sẽ không thể đăng nhập nếu không có mã sáu chữ số từ ứng dụng xác thực của bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng Switch trò chơi cũng như mọi khoản tiền và thẻ bạn đã thêm vào tài khoản của mình đều an toàn.