Làm thế nào để kiếm được người theo dõi trên TikTok? [Guia Completo]

Tôi bắt đầu sử dụng TikTok, cười vào một số video hay nhất trên nền tảng và thậm chí đã đăng video của bạn. Đột nhiên, ứng dụng đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất và đã có những người có ảnh hưởng triệu phú! Bạn đã nghĩ về việc bắt tay vào làn sóng này? Nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng trong ứng dụng, chắc chắn nên đầu tư vào việc kiếm người theo dõi trên TikTok để cố gắng kiếm tiền từ mạng xã hội này.

Bây giờ, cuộc hành trình bắt đầu trở thành một trong những nhân vật vĩ đại nhất của TikTok ở đâu?

Đây là những gì chúng tôi sẽ cho bạn thấy trong suốt bài viết này!

Sau đó, chúng tôi sẽ dạy bạn cách chọn đối tượng sẽ phục vụ bạn. Đây chỉ là bước đầu tiên.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn cần làm để phát triển cơ sở người theo dõi xã hội của bạn, cung cấp cho bạn một số lời khuyên để cải thiện khả năng tiếp cận của bạn và cung cấp một công cụ cho phép bạn có được những người theo dõi trên TikTok nhanh hơn!

Kiểm tra nó ra!

Làm thế nào để chọn đối tượng của bạn trên TikTok?

Điều đầu tiên bạn cần biết là công chúng nói chung tại TikTok. Với 800 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới và 1.5 Một tỷ lượt tải xuống ấn tượng, xếp thứ chín trong số các mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên hành tinh.

Điều đáng chú ý là 90% người dùng hoạt động tiếp cận TikTok hàng ngày. Một sự thật thú vị khác là 41% người dùng ở độ tuổi 16-24. 59% còn lại được phân phối trong các nhóm tuổi còn lại.

Đó là, nếu bạn muốn bắt đầu, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về nội dung của mình đạt 41% đối tượng, nhưng đừng coi đó là quy tắc.

Rốt cuộc, vẫn còn 59% người dùng ở các nhóm tuổi khác nhau mà video của bạn có thể xem hoặc giải trí.

Nếu bạn chọn nhóm tuổi chiếm ưu thế, thật thú vị khi thực hiện một bước khác, chúng tôi sẽ trình bày dưới đây.

Chọn nơi làm việc

Nếu bạn đã làm việc với phương tiện truyền thông xã hội khá lâu, bạn chắc chắn biết những gì chúng ta đang nói về. Nếu không, hãy giữ liên lạc, vì đây là mẹo vàng để làm việc với bất kỳ nội dung nào trên Internet: Chọn vị trí thích hợp của bạn!

Vị trí là gì? Trong khi đối tượng mục tiêu là một khối có các đặc điểm chung – tuổi, địa điểm, thu nhập, v.v. Mặc dù nó cũng hữu ích trong tiếp thị, nhưng nó cần cải thiện nhiều hơn khi chúng ta nói về tiếp thị kỹ thuật số và chính TikTok.

Ngoài các tính năng chung mà chúng tôi đã đề cập, ở đây bạn cần khám phá một vài điều khác. Sở thích, sở thích và vấn đề là một số trong những điều bạn cần khám phá trong khi xác định một thị trường ngách.

Tại sao bạn cần khám phá những điều này?

Bởi vì với thông tin này, bạn sẽ phát triển chiến lược nội dung mà bạn cần để có được người theo dõi trên TikTok!

Chiến lược nội dung quan trọng như thế nào?

Bởi vì không có nó, có được những người theo dõi thực sự và quan tâm đến những gì bạn phải đăng khó hơn. Tệ hơn nữa, cô ấy có thể bị thu hút bởi một trong những video của bạn và không bận tâm đến phần còn lại của nội dung. Kết quả là một người theo dõi sẽ bị mất.

Bạn có thắc mắc về việc chọn vị trí của bạn? Cố gắng bắt đầu với sở thích của riêng bạn, nhắm mục tiêu đối tượng của bạn và nghiên cứu những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn thực sự làm gì. Để làm điều này, hãy xem bài viết của chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải video từ TikTok!

Bạn cần làm gì để tăng lượng người theo dõi và cải thiện khả năng tiếp cận của bạn?

Có một số hành động mà bạn cần phải thực hiện liên tục để có thể có được người theo dõi trên TikTok. Một số là duy nhất cho bất kỳ mạng xã hội, một số khác là nền tảng cụ thể.

Kiểm tra các mẹo hàng đầu để có được nhiều người theo dõi trên hồ sơ của bạn!

1. Sản xuất nội dung gốc

Một thời gian ngắn trước đây, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nội dung của những người có ảnh hưởng khác trên nền tảng. Điều này không có nghĩa là bạn nên sao chép những gì họ làm.

Vì vậy, nó là cần thiết để sản xuất nội dung ban đầu. Nếu mẹo này hoạt động ngay cả trên các mạng xã hội đòi hỏi nhiều tài liệu và nội dung trông chuyên nghiệp hơn thì TikTok có nhiều giá trị hơn.

Chúng tôi nói điều này bởi vì người dùng TikTok không tìm kiếm công thức làm sẵn, nhưng nội dung thực sự đang gây ra một loại tình cảm cho những người theo dõi bạn.

Vì vậy, bạn thậm chí có thể sử dụng các định dạng tương tự như người dùng khác, nhưng hãy nhớ tạo nội dung gốc và phong cách của riêng bạn, không giống như mọi người khác.

2. Tải video mỗi ngày

Nhiều câu nói cổ xưa không có ứng dụng thực tế trong cuộc sống của chúng ta. Cho dù việc dạy học đã cũ hay bản thân bài học cũng không giúp được gì. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ và dường như nói rằng "ai là người vô hình hoặc cẩu thả" dự đoán rằng các mạng xã hội sẽ tiếp cận với xã hội của chúng ta.

Vì trọng tâm của TikTok là các video ngắn, trọng lượng của câu nói này lớn hơn. Do đó, cần phải đăng ít nhất một video hàng ngày.

Để giúp bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tạo lịch đăng bài, vì bạn sẽ lên lịch trước cho việc sản xuất nội dung của mình. Ngay cả khi không có công cụ lập lịch đăng bài trên TikTok, bạn vẫn có thể để mọi thứ sẵn sàng để đến ngày hôm nay, chỉ cần nhấn chơi và tạo nội dung của riêng bạn!

Lịch

3. Hợp nhất nhạc phổ biến

Chúng tôi biết nó có đầy đủ nhạc rock Nhật Bản từ những năm 2000 trong bộ sưu tập nhạc ngoại tuyến. Tuy nhiên, trong nội dung TikTok của bạn, hãy cố gắng tận dụng các xu hướng âm nhạc – trừ khi khán giả của bạn là một người hâm mộ nhạc rock Nhật Bản kể từ đầu thiên niên kỷ.