Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để làm cho bạn YouTube Đăng ký công khai

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thực hiện YouTube đăng ký công khai, cho phép bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng.

YouTube đã trở thành trung tâm nội dung sáng tạo và nền tảng nơi mọi người kết nối, chia sẻ và khám phá các kênh mới. Với tư cách là người xem, bạn có thể đã gặp một số người sáng tạo nội dung tuyệt vời và mong muốn giới thiệu những kênh yêu thích của mình với thế giới. Đó là nơi làm cho bạn YouTube đăng ký công cộng phát huy tác dụng.

Bằng cách công khai đăng ký của mình, bạn có thể chia sẻ sở thích của mình, tương tác với những người xem khác và nuôi dưỡng ý thức cộng đồng trong kênh của mình.

Làm YouTube Đăng ký công khai

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào YouTube tài khoản bằng trình duyệt web ưa thích của bạn.

Sau đó, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của YouTube trang chủ. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện; lựa chọn Kênh của tôi từ danh sách.

Quan trọng không kém,Nếu bạn đã đăng nhập nhiều kênh mà kênh bạn muốn chưa được chọn thì hãy nhấn vào Switch tài khoản và chọn cái bạn muốn.

Tiếp theo, từ menu hồ sơ, nhấp vào Cài đặt cái nút. Điều này sẽ hướng bạn đến Cài đặt trang của bạn YouTube.

Ở phía bên trái của trang cài đặt, chọn Sự riêng tư từ bảng điều khiển. Dưới Danh sách phát và đăng kýbạn sẽ thấy một tùy chọn có nhãn Giữ tất cả đăng ký của tôi ở chế độ riêng tư.

Cuối cùng, nhấp vào nút chuyển đổi cho tùy chọn này để tắt nó. Điều này sẽ làm cho đăng ký của bạn được công khai một lần nữa.

Một khi bạn đã vô hiệu hóa Giữ tất cả đăng ký của tôi ở chế độ riêng tư tùy chọn, đăng ký của bạn sẽ được hiển thị cho người khác. Khách truy cập kênh của bạn sẽ có thể xem các kênh bạn đã đăng ký.