Làm thế nào để làm cho số của bạn riêng tư khi nhắn tin?

Bạn có thể tự hỏi nếu điều này là có thể – nhưng Đúng, bạn có thể chọn giữ số của bạn ở chế độ riêng tư khi nhắn tin. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điều trước khi bạn nhảy vào những gì chúng tôi đề xuất ở đây.

Những điểm chính đáng chú ý cũng phụ thuộc vào tại sao bạn muốn giữ số của mình ở chế độ riêng tư khi gửi văn bản cho ai đó. Vì vậy, trước khi chuyển sang các phương pháp / giải pháp, đây là những điều bạn cần biết:

Điểm quan trọng để Note Trước khi thử các giải pháp

  • Nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn trong khi gửi tin nhắn văn bản nghi vấn, các giải pháp này sẽ không thực hiện được công việc.
  • Bạn không nên chia sẻ thông tin nhạy cảm bằng các dịch vụ SMS giúp bạn giữ số của mình ở chế độ riêng tư.
  • Nếu bạn là một ’doanh nghiệp và muốn nhắn tin cho khách hàng của mình mà không tiết lộ số cá nhân của mình, bạn có thể muốn chọn dịch vụ SMS trả phí phù hợp với doanh nghiệp.
  • Dịch vụ SMS mà bạn sử dụng để gửi văn bản có thể giữ số của bạn ở chế độ riêng tư cho người nhận nhưng có thể thu thập số của bạn để gửi SMS quảng cáo spam.

Đây là cách làm cho một số riêng tư khi nhắn tin

Không có khoa học tên lửa để thực hiện điều này, bạn chỉ cần sự trợ giúp của dịch vụ bên thứ 3 để thực hiện. Chúng tôi sẽ đề cập chính xác những gì (hoặc dịch vụ nào) bạn có thể cố gắng để làm cho nó xảy ra.

Sử dụng ứng dụng nhắn tin tức thì

Nếu bạn đã nghĩ về một dịch vụ nhắn tin tức thì, bạn sẽ thất vọng. Không phải mọi ứng dụng nhắn tin đều hỗ trợ loại quyền riêng tư đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt ứng dụng nhắn tin trên điện thoại thông minh của mình để nhắn tin cho ai đó (người cũng đang sử dụng dịch vụ đó), bạn có thể thử Tín hiệu hoặc là Threema.

Sử dụng dịch vụ SMS trực tuyến

Làm thế nào để làm cho số của bạn riêng tư khi nhắn tin? 1

Tin nhắn tức thời có thể không phải là một lựa chọn thuận tiện cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một số dịch vụ SMS trực tuyến để gửi tin nhắn văn bản tới bất kỳ số nào bạn muốn.

Về mặt kỹ thuật, khi bạn gửi tin nhắn văn bản, SMS sẽ xuất hiện dưới dạng văn bản từ xóa XYZ-1345, hoặc bất kỳ tên nào khác có định dạng tương tự.

Đây là lý do tại sao các dịch vụ SMS trực tuyến là tốt nhất nếu bạn muốn giữ số của mình ở chế độ riêng tư khi nhắn tin.

Một số dịch vụ SMS được đề xuất là:

Xin lưu ý rằng một số dịch vụ có thể yêu cầu bạn tạo tài khoản và tin nhắn văn bản có thể không được gửi ngay lập tức trong khi sử dụng các dịch vụ miễn phí. Vì vậy, nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn trong khi giữ số của mình ở chế độ riêng tư, điều đó có thể là không thể.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ SMS cho doanh nghiệp của mình, bạn nên chọn gói trả phí để đảm bảo gửi nhanh tin nhắn văn bản của mình cho khách hàng.

Kết thúc

Bây giờ bạn đã biết cách dễ nhất để giữ số điện thoại của mình ở chế độ riêng tư khi nhắn tin, hãy thử và cho chúng tôi biết cách thực hiện.

Nộp vào. Đọc thêm về và.