Làm thế nào để loại bỏ đề cập từ Twitter

Được đề cập trong Twitter đó là một cách tuyệt vời để theo dõi những thứ hay ho. Mỗi khi bạn bè của bạn đề cập đến bạn trong Tweets của họ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra đề xuất của họ.

Tuy nhiên, vào thời điểm khác, đề cập có thể chỉ là thư rác. Ngoài ra, một số Tweets có thể có ý nghĩa tiêu cực nhất định chống lại bạn. Đúng hay không, không bao giờ tốt khi thấy những điều đó. Tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn nếu Tweets trở nên độc hại hoặc lạm dụng. Đó là lý do tại sao mọi người rất mong muốn biết liệu họ có thể loại bỏ những đề cập như vậy.

Bạn có thể loại bỏ Twitter Đề cập

Một điều cần lưu ý khi sử dụng Twitter Có phải tất cả Tweets là công khai. Những người bao gồm đề cập của anh ta thực sự là Tweets mà người khác tạo ra. Vì vậy, không có cách nào bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bất kỳ đề cập nào của riêng bạn.

Điều đó đang được nói, nếu người gửi đủ thân thiện, bạn có thể tiếp cận họ một cách cá nhân. Nếu bạn lịch sự yêu cầu họ loại bỏ đề cập của bạn khỏi một số Tweets nhất định, họ có thể tuân thủ. Thật không may, đó không phải là điều mà nhiều người sẽ làm, đặc biệt là nếu họ đã làm phiền bạn vì một số lý do.

Mặc dù bạn không thể làm bất cứ điều gì về đề cập không mong muốn, ít nhất bạn có thể xóa chúng khỏi danh sách "Đề cập" trong danh sách của bạn Twitter ứng dụng Để làm điều này, bạn có thể chặn người gửi hoặc báo cáo Tweet.

Twitter

Chặn người gửi

Nếu bạn cảm thấy rằng một người không xứng đáng với sự chú ý của bạn Twitter, bạn có thể sử dụng tùy chọn "Chặn". Điều này về cơ bản sẽ loại bỏ tất cả Tweets của bạn khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn, cả tốt và xấu.

Xin lưu ý rằng sau khi chặn ai đó TwitterHọ sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn hoặc theo dõi tài khoản của bạn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo mới nào từ người dùng này trên Twitter cho ăn nhiều hơn

Để chặn người dùng, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở của bạn Twitter ứng dụng
 2. Chạm vào biểu tượng "Chuông" ở cuối màn hình.
 3. Chạm vào tab "Mentions" ở đầu màn hình.
 4. Tìm đề cập bạn muốn xóa khỏi danh sách của bạn và nhấn vào nó.
 5. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào mũi tên xuống bên cạnh tên người gửi.
 6. Nhấn vào tùy chọn "Chặn tên người dùng."
 7. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện. Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấn vào nút "Chặn".

Khi bạn làm điều này, tất cả Tweets của bạn sẽ ngay lập tức biến mất khỏi Twitter thức ăn

Twitter  Xóa đề cập

Báo cáo Tweets hoặc người dùng

Đôi khi bạn có thể nhận được hàng tá Tweets đề cập đến nó. Tất cả những thứ này có lẽ là thư rác, vì vậy không sao để báo cáo chúng. Nếu ai đó đang hành động ngược đãi bạn hoặc thậm chí có khả năng đe dọa, đó chắc chắn là điều cần báo cáo.

Để báo cáo Tweets như vậy, kiểm tra các bước sau.

 1. Đầu tiên, chạm vào biểu tượng "Chuông" trên của bạn Twitter ứng dụng
 2. Chuyển đến tab "Đề cập" và tìm Tweet bạn muốn báo cáo.
 3. Nhấn vào mũi tên như được giải thích trong Bước – 5 từ phần trước.
 4. Toque Báo cáo Tweet Tweet.
 5. Bây giờ chọn một trong những lý do tại sao bạn muốn báo cáo này. Có bốn lựa chọn:
  1. Tôi không quan tâm đến Tweet này
  2. Đó là nghi ngờ hoặc thư rác
  3. Nó là lạm dụng hoặc có hại
  4. Thể hiện ý định tự làm hại hoặc tự sát.
 6. Thực hiện theo các hướng dẫn cho từng tùy chọn này để xác nhận lựa chọn của bạn.
 7. Khi bạn xác nhận nó, quy trình báo cáo sẽ sẵn sàng.

Xin lưu ý rằng nếu bạn chọn "Nó lạm dụng hoặc có hại", bạn sẽ phải thực hiện thêm một vài bước:

 1. Đầu tiên, bạn sẽ phải chọn một trong các tùy chọn để mô tả rõ hơn cách Tweet này bị lạm dụng hoặc có hại.
 2. Sau đó, bạn phải xác nhận xem nó có chứa thông tin cá nhân hay không: trả lời Có hoặc Không.
 3. Sau đó, bạn cũng sẽ phải nói Twitter nếu tài khoản này đe dọa bạn hoặc người khác.
 4. Cuối cùng, bạn phải chọn tối đa năm Tweets đóng vai trò là bằng chứng của hành vi độc hại.
 5. Trước khi chạm vào Gửi Gửi báo cáo tới TwitterBạn cũng có thể viết lời giải thích về những gì đã xảy ra bằng lời nói của bạn.

Xin lưu ý rằng khi bạn thông báo cho ai đó theo cách này, Twitter nó sẽ không ngay lập tức cấm tài khoản của bạn. Nó cũng sẽ lấy một số báo cáo ăn mòn nhất định từ những người khác. Một khi điều đó xảy ra, Twitter Bạn nên đánh giá các cáo buộc trước khi thực hiện bất kỳ hành động kỷ luật nào đối với tài khoản cụ thể đó.

Đề cập không mong muốn được loại bỏ

Hy vọng rằng những khuyến nghị này sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi đề cập không mong muốn. Nếu bạn muốn chặn hoặc báo cáo người dùng độc hại và Tweets của họ, hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Mặc dù bạn sẽ không thể xóa chúng hoàn toàn khỏi TwitterBạn ít nhất có thể làm cho những đề cập này biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Bạn đã quản lý để loại bỏ những điều không mong muốn? Twitter đề cập đến? Bạn đã chọn phương án nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.