Làm thế nào để người lớn tuổi thích công nghệ? smartphones

Theo nghiên cứu của Đại học Mở Catalonia (UOC), WhatsApp là ứng dụng được người lớn sử dụng nhiều nhất, truy cập 17 lần một ngày

Mỗi ngày, công nghệ ảnh hưởng đến nhiều người hơn, nhận thấy nhu cầu thích nghi với xu hướng mới. Không nghi ngờ gì, điều này cũng bao gồm những người lớn tuổi, những người cũng muốn giao tiếp và đi trước các phát triển công nghệ hiện tại, tuy nhiên, các đặc điểm khác nhau mà điện thoại thông minh phải có cho đối tượng này phải được tính đến, bởi vì có những chức năng mà Họ có thể giúp bạn tận hưởng Simpler và hiệu quả hơn.

"Theo nghiên cứu của Đại học Catalonia ở Oberta (UOC), WhatsApp là ứng dụng ưa thích cho người lớn trên 65 tuổi sử dụng smartphonesTruy cập khoảng 17 lần một ngày. Vì vậy, giống như những người trẻ tuổi hơn, người già cần điện thoại thông minh cung cấp các tính năng có thể truy cập được ", Jesús Hung, giám đốc của Mỹ Latinh nói. Điện thoại thông minh, một thương hiệu thiết bị di động từ TCL Communication.

Vì lý do nàyĐiện thoại thông minh tư vấn về các tính năng cần xem xét khi mua hoặc cung cấp điện thoại thông minh. Theo cách này, giống như một người trẻ tuổi thích điện thoại thông minh của họ, một người lớn tuổi cũng có thể làm điều đó.

Vân tay

Để tránh các hình thức mở khóa, chẳng hạn như các mẫu bảo mật và mã PIN, điện thoại thông minh có mở khóa bằng vân tay là thiết thực và nhanh nhất. Vì chúng không phải là người bản địa kỹ thuật số, người lớn tuổi sẽ dễ dàng hơn trong việc học cách truy cập điện thoại thông minh trong một bước, với dấu vân tay là lựa chọn tốt nhất. Công nghệ này thường có mặt trong smartphones thứ hạng hàng đầu tuy nhiên trong Điện thoại thông minh Họ có thể được tìm thấy trong tất cả các loạt của họ, ví dụ như trong Điện thoại thông minh 1.

Làm thế nào để người lớn tuổi thích công nghệ? smartphones 1

Nhận dạng khuôn mặt

Một cách thực tế khác để mở khóa điện thoại thông minh là thông qua nhận dạng khuôn mặt. Cơ chế này cho phép xác định khuôn mặt của người dùng dựa trên các điểm tham chiếu khác nhau, nhanh chóng mở khóa thiết bị. Cần lưu ý rằng một số trường hợp người lớn tuổi có thể gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các mẫu và mật khẩu. Do đó, một hình thức mở khóa nhanh là thuận tiện nhất, mà không ảnh hưởng đến bảo mật.Facekey, mở đầu bằng nhận diện khuôn mặt AlcateTôi trình bày trên thiết bị của bạn như Điện thoại thông minh 3V.

Khẩu lệnh

Nhờ các lệnh thoại, có thể điều khiển điện thoại thông minh mà không cần sử dụng bàn phím hoặc màn hình, làm cho nó trở thành một cách rất thực tế để bắt đầu tìm hiểu các chức năng của thiết bị. Bằng cách này, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và truy cập ứng dụng có thể dễ dàng hơn. Ví dụ: smartphonesĐiện thoại thông minh họ có GoogleAssistant, có thể hữu ích nhất. Hoạt động với Trí tuệ nhân tạo, trợ lý ảo của Google cung cấp một số tùy chọn để sử dụng điện thoại thông minh, chủ yếu nhờ vào lệnh thoại.

Truy cập nhanh vào các ứng dụng.

Hãy xem xét rằng các mạng xã hội là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất smartphones, các thiết bị cho phép truy cập trực tiếp vào chúng hóa ra là một lựa chọn tốt. Ví dụ: smartphones của Điện thoại thông minh hoàn thành cơ chế vân tay với tùy chọn lập trình 5 Dấu vân tay người dùng để tự động mở nhiều ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể định cấu hình điện thoại thông minh của mình để khi mở khóa bằng ngón trỏ, WhatsApp sẽ mở hoặc sử dụng ngón đeo nhẫn để mở Facebook.

Làm thế nào để người lớn tuổi thích công nghệ? smartphones 2