Làm thế nào để nhận được lời mời tham gia câu lạc bộ?

Sự quan tâm đến Clubhouse, một trong những nền tảng truyền thông xã hội đang nổi lên trong thời gian gần đây, đang tăng lên từng ngày. Điểm hấp dẫn nhất của ứng dụng, vốn chỉ có trên các thiết bị iOS, là nó chỉ có thể được truy cập bằng lời mời. Trong nội dung này, chúng ta sẽ nói về các cách nhận được lời mời tham gia Clubhouse.

Nếu bạn đã trực tuyến gần đây, có thể nhà câu lạc bộ Bạn đã nghe nói về ứng dụng có tên gọi chưa? Gần đây chúng tôi cũng đã chúng tôi chia sẻ với bạn Ứng dụng này thực sự xuất hiện như một “mạng dựa trên giọng nói thế hệ tiếp theo” và hứa hẹn một trải nghiệm hoàn toàn khác cho những ai đã cảm thấy nhàm chán với các phương tiện truyền thông xã hội chính thống.

Người dùng chỉ có thể sử dụng phòng trò chuyện riêng tư. nghe rõ Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng khiến nó trở nên thú vị là nó chỉ có thể được nhập bằng những lời mời đặc biệt. Trong nội dung này, chúng tôi chia sẻ những gì Clubhouse hứa hẹn và Làm thế nào để nhận được lời mời tham gia câu lạc bộ chúng tôi sẽ nói về. Hãy bắt đầu mà không lãng phí bất kỳ thời gian nào.

Clubhouse là gì, nó hứa hẹn điều gì?

Không có bài đăng bằng văn bản hoặc hình ảnh được chia sẻ; nghĩa là, trong Clubhouse, là một nền tảng mạng xã hội không có luồng trang chủ thông thường, chỉ có thể tương tác. phòng trò chuyện thoại được chạy qua. Bằng cách này, người dùng được cung cấp một môi trường không bị ô nhiễm bởi thông tin bằng văn bản và hình ảnh, đồng thời động lực để nảy sinh ý tưởng và chia sẻ chúng một cách chân thành được hỗ trợ.

Làm thế nào để nhận được lời mời Clubhouse?

  • Phương pháp #1: Lời mời cá nhân
  • Phương pháp #2: Các nền tảng truyền thông xã hội khác
  • Phương pháp #3: Thành viên câu lạc bộ bạn bè

Để tham gia Clubhouse, hiện chỉ dành cho người dùng iOS mà không có trong danh sách chờ. từ một người dùng sử dụng ứng dụng nhận một lời mời phải. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào bản thân và sự may mắn của mình, có một vài phương pháp khác nhau mà chúng ta có thể áp dụng.

Phương pháp #1: Lời mời cá nhân

Cách đơn giản và thiết thực nhất để đăng nhập vào ứng dụng Clubhouse là từ một người đã sử dụng ứng dụng. lời mời cá nhân nhận. Mặc dù điều này thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng mỗi khi người dùng đăng ký quyền chỉ gửi hai lời mời Cần lưu ý rằng có Ngoài ra, một người sử dụng ứng dụng càng nhiều, họ càng nhận được nhiều lời mời; nói cách khác, điều rất quan trọng là phải biết một người rất tích cực và có ảnh hưởng trên nền tảng để tham gia Clubhouse.

Phương pháp #2: Các nền tảng truyền thông xã hội khác

Nếu bạn muốn vào Clubhouse nhưng không có bất kỳ kết nối cá nhân trực tiếp nào Twitter và Instagram Có thể khôn ngoan nếu yêu cầu lời mời trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Ngay cả khi bạn không có lời mời dự phòng trong mạng xã hội của mình #clubhouse Bằng cách chia sẻ với hashtag, bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác và tìm lời mời cho chính mình.

Phương pháp #3: Bạn bè thành viên hội quán

Có một cách khác để tham gia Clubhouse mà không cần thư mời. Đối với điều này, trước hết, bạn có thể sử dụng ứng dụng Clubhouse. tải xuống của bạn và sau khi bạn đặt cho mình một tên người dùng tài khoản của bạn Sự xác nhận của bạn nhu cầu. Sau những quá trình này, bạn bè người dùng Clubhouse của bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã tham gia ứng dụng và ngay cả khi họ không có lời mời dự phòng, chúng sẽ được gửi cho bạn. có thể cấp quyền truy cập vào ứng dụng. Nếu bạn có nhiều bạn bè sử dụng ứng dụng, đó có lẽ là cách tốt nhất để được “mời”.

Những bài viết liên quan

Back to top button