Làm thế nào để nhận được miễn phí 3-thử thử tháng của Apple Tin tức +

AppleSự kiện Thứ Sáu Đen đang diễn ra, với những thẻ quà tặng miễn phí sẽ được tặng cho những khách hàng mua các sản phẩm đủ điều kiện. Công ty cũng đang cung cấp thời gian dùng thử miễn phí kéo dài cho người dùng mới của Apple Tin tức + dịch vụ đăng ký. Thông thường, bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng. Chương trình khuyến mãi mới nhất mở rộng Apple Tin tức + dùng thử miễn phí đến đủ ba tháng mà không phải trả phí.

Apple Người dùng tin tức có thể đổi ưu đãi đặc biệt khi đăng ký cộng thêm đến hết Thứ Hai Điện Tử, ngày 29 tháng 11 năm 2021. Cách dễ nhất để tận dụng khuyến mại là khởi chạy Apple Ứng dụng tin tức. Nếu bạn nhận được một cửa sổ bật lên cung cấp ba tháng Apple Tin tức + miễn phí, chỉ cần nhấn để làm theo lời nhắc và bắt đầu đăng ký của bạn. Nếu không, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

Chuộc lại 3 tháng miễn phí Apple Tin tức +

Trên iPhone hoặc iPad, hãy nhấn vào liên kết đổi quà này https://apple.co/3oZRym3 để mở chương trình khuyến mãi trong Apple Tin tức.

Quyền truy cập vào nội dung cộng được cấp ngay lập tức và dịch vụ vẫn miễn phí trong ba tháng. Khi thỏa thuận kết thúc, Apple Tài khoản ID sẽ bị tính phí $9.99 mỗi tháng trừ khi bạn làm theo các bước để hủy đăng ký Apple Tin tức +.

Apple News + cung cấp nội dung có tường phí từ nhiều trang tin tức và tạp chí khác nhau. Với một khoản phí hàng tháng, nội dung từ hơn 300 tạp chí, nhiều tờ báo và một số đăng ký kỹ thuật số chỉ có thể truy cập thông qua Apple Ứng dụng tin tức. Apple Nội dung + tin tức được đánh dấu bằng dấu Apple Tin tức + logo. Apple cũng cung cấp các bộ sưu tập tin tức được quản lý cho người đăng ký.

Nội dung từ tạp chí thậm chí có thể được tải xuống và đọc ngoại tuyến với Apple Tin tức +. Chỉ cần nhấn vào nút tải xuống để tải nội dung vào thiết bị của bạn, sau đó có thể truy cập được mà không cần kết nối dữ liệu.