Làm thế nào để nhập Pokémon Đi và tìm Pokéstops

Đã xuất hiện Pokemon Đi và đã can thiệp vào năng suất. Trò chơi này được cho là trò chơi AR hay nhất hiện tại và không có trò chơi nào khiến trò chơi hơi khó hiểu. Trò chơi di động được cho là đơn giản và chúng ta thường có thể chơi chúng mà không cần phải làm gì ngoài việc nghiêng màn hình hoặc chạm vào chúng. Trong Pokemon Go, tình huống hoàn toàn khác và nhiều người dùng gặp khó khăn khi học cách di chuyển xung quanh và tìm Điểm dừng Poke. Đây là cách.

Sau khi bắt được một Pokemon trong giai đoạn bắt đầu của trò chơi, nhân vật của bạn vẫn ở trên bản đồ nơi trò chơi tuyên bố rằng có những Pokemon khác để bắt. Tuy nhiên, bất chấp tất cả các bước đi của bạn, nhân vật không di chuyển. Điều này là do đi bộ quanh nhà hoặc căn hộ là không đủ. Bạn sẽ phải rời khỏi nhà và đi bộ hoặc lái xe quanh thị trấn để tìm Pokemon khác. Đây KHÔNG phải là trò chơi mà bạn có thể chơi khi ngồi trên đi văng.

pokemon anh ấy 1

Pokemon Go không sử dụng gia tốc kế/con quay hồi chuyển/bất cứ thứ gì để di chuyển trên bản đồ. Nó sử dụng tọa độ GPS, vì vậy việc đi bộ quanh nhà không thay đổi chúng nhiều. Hãy đứng dậy và đi đến công viên, thăm một người bạn hoặc đi ra ngoài và tỉnh táo. Thiết bị của bạn rung khi Pokemon nằm trong phạm vi chụp.

Câu hỏi tiếp theo là làm thế nào để tìm Poke Stop. Trò chơi yêu cầu bạn tìm chúng gần các bức tượng hoặc địa danh và bạn có thể thắc mắc điều gì đủ điều kiện là địa danh xứng đáng được chỉ định Poke Stop. Câu trả lời là rất nhỏ; trung tâm mua sắm, công viên nổi tiếng trong khu vực của bạn, nhà hàng nổi tiếng hoặc thậm chí nhà thờ có thể đủ điều kiện là Điểm dừng Poke. Trò chơi không keo kiệt với họ và tôi đã tìm được bốn Điểm dừng Poke khác nhau bằng cách lái xe quanh một khu vực nhỏ của một thị trấn vốn đã nhỏ.

chọc điểm đánh dấu dừng lại

Để sử dụng Điểm dừng Poke, tức là lấy các vật phẩm từ đó, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong phạm vi của Điểm dừng Poke. Poke Feet có phạm vi ngắn hơn nhiều so với Pokemon. Thông báo “Pokestop này ở quá xa” sẽ không còn xuất hiện khi chạm vào điểm đánh dấu Poke Stop trên bản đồ. Khi bạn ở trong phạm vi, hình vuông có nghĩa là Dừng chọc phá ‘mở ra’. Giờ đây, bạn có thể vuốt sang phải trên vòng tròn có ảnh Poke Stop và thao tác này sẽ xóa các mục. Nhấn vào các mục để thu thập chúng. Bạn có thể truy cập lại điểm dừng Poke sau năm phút và vuốt lại để thu thập vật phẩm từ đó.

mở pokestoppokestop-quay

Hãy vui vẻ bắt tất cả.

Những bài viết liên quan

Back to top button