Làm thế nào để nói ai siêu quấn bạn trong bước nhảy

Tính năng Super Swipe được giới thiệu gần đây cho phép bạn thu hút sự chú ý của người đặc biệt mà bạn thực sự tham gia bằng cách không chỉ vuốt ngay trên hồ sơ Bumble của họ mà thay vào đó là Super Swiping hồ sơ của họ và cho họ biết rằng bạn rất quan tâm.

Đồng thời, bạn có thể là người đặc biệt cho người khác, trong trường hợp đó họ có thể gửi cho bạn Super Swipe. Dù bằng cách nào, bạn có thể biết chính xác ai là người quan tâm đến bạn và những người siêu quét bạn rất quan tâm đến bạn.

Nhưng tùy chọn Super Swipe không được trao cho tất cả những người đang sử dụng Bumble. Thay vào đó, nó là một phần của các tính năng cao cấp được thiết kế để tăng tỷ lệ phù hợp của bạn trên ứng dụng hẹn hò Bumble.

Bumble Super Swipe hoạt động như thế nào?

Nếu không có tùy chọn Super Swipe, bạn sẽ phải đợi cho đến khi trận đấu tiềm năng của bạn được thực hiện. Nếu người bạn thích kết thúc trực tiếp trên hồ sơ của bạn, họ sẽ xuất hiện trong các kết nối của bạn và bạn có thể bắt đầu trò chuyện. Nếu không, may mắn khó khăn, bạn sẽ không thể kết nối với người đó.

Tùy chọn Super Swipe làm giảm trò chơi đang chờ xử lý và giúp bạn dễ dàng tham gia với những người bạn thích. Chắc chắn, điều này nghe có vẻ tốt, nhưng làm thế nào bạn có thể nói ai là người đã cuốn bạn vào Bumble? Quá trình này khá đơn giản, vì vậy bạn có thể thấy ai thích bạn chỉ sau vài bước.

1. Một trận đấu chạm vào biểu tượng trái tim

Trong khi người dùng Bumble Super Swipe duyệt qua các trận đấu tiềm năng, họ có thể nhấn biểu tượng trái tim để siêu Super Swipe cho họ thấy sự quan tâm đặc biệt của họ.

Điều này có nghĩa là họ có thể thu hút sự chú ý của bạn gần như ngay lập tức vì họ biết rằng bạn thích họ hơn hầu hết các hồ sơ mà bạn vuốt sang phải.

2. Hãy nhìn vào thức ăn của bạn

Nếu bạn là người đặc biệt, bạn có thể thấy một thông báo khi hồ sơ của họ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Thông báo xuất hiện bên cạnh ảnh hồ sơ của người Super Swiped bạn. Vì vậy, ở đây bạn có thể nói ai thực sự thích bạn.

Làm thế nào để có được nhiều siêu quẹt

Trở nên phổ biến trên các ứng dụng hẹn hò luôn cảm thấy tốt, đặc biệt nếu ai đó quyết định chi tiền xu của họ cho Super Swipe bạn. Có một số mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để tăng cơ hội trở thành Super Swiped.

Đây là những gì bạn nên làm:

1. Tải lên đúng ảnh

Tại Bumble, mọi thứ bắt đầu với bức ảnh và bạn nên tải lên càng nhiều ảnh đẹp về bản thân càng tốt. Ảnh không nên được lọc ngoài sự công nhận vì chúng có thể trông giả cho người dùng khác. Sẽ không hại gì khi tải lên hình ảnh bạn đang thực hiện bất kỳ hoạt động nào hoặc cười.

Một mẹo nhỏ gọn gàng khi đăng ảnh tự sướng và chân dung là chụp ảnh bên trái của bạn. Mọi người có xu hướng thích bên trái tốt hơn khi họ nhìn thấy chân dung của ai đó, có thể được dịch thành Super Swipe.

2. Đừng để phần trống

Bumble cung cấp cho bạn 300 nhân vật để viết một rạp chiếu phim quyến rũ. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tất cả 300 ký tự để viết một số dòng thú vị và quyến rũ có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Rõ ràng, nói dối về bản thân là một không lớn. Tuy nhiên, bạn có thể đặt câu hỏi về trận đấu tiềm năng của mình hoặc thậm chí gọi chúng thành hành động.

Siêu quẹt do nhầm lẫn

Một vấn đề với superhipping là nó rất dễ thực hiện do nhầm lẫn. Nhiều người dùng Bumble báo cáo siêu nhảy vô ý của ai đó. Nếu bạn đã nhầm lẫn ai đó, đừng lo lắng, điều đó sẽ xảy ra và mọi người sẽ hiểu. Nếu bạn đã siêu quét nhưng trận đấu không bao giờ theo kịp với giao tiếp, điều đó rất có thể có nghĩa là những sai lầm siêu quét bạn.

Nhưng đừng mang nó theo cá nhân. Bởi vì các hoán đổi siêu dễ dàng thực hiện do nhầm lẫn, nên hầu như tất cả mọi người tại Bumble đều thực hiện thường xuyên.

Lần quét cuối cùng

Thật dễ dàng để biết ai bị bạn mê hoặc tại Bumble. Chỉ cần cẩn thận về nguồn cấp dữ liệu của bạn và các thông báo xuất hiện bên cạnh ảnh tiểu sử của người dùng khác. Super Swipe là một công cụ thực sự mạnh mẽ và bạn nên tự mình thử nó để xem liệu nó sẽ dịch thành nhiều trận đấu hơn.

Nếu bạn thấy bài viết này trong TechJunkie hữu ích, bạn cũng có thể muốn kiểm tra các bài viết này: Bumble có hoàn lại tiền không? và tôi có thể xem câu chuyện của tôi là lịch sử trong bước nhảy không?

Bạn có kinh nghiệm gì với siêu nhân tại Bumble? Bạn đã luôn luôn thực hiện nó có chủ đích hay bạn cũng vô tình Super Swiped? Xin vui lòng cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến ​​dưới đây!