Làm thế nào để Phát trực tiếp trên các nền tảng khác nhau cùng một lúc?

Trong thế giới ngày nay, nơi phát sóng kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến, bạn có thể phát trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội cùng một lúc và truyền tải tiếng nói của bạn đến khán giả mục tiêu. Facebook, Instagram, YouTube Có một số phương pháp bạn có thể áp dụng để phát trực tiếp cùng lúc trên các nền tảng như

Sự hiểu biết mới về phát sóng kỹ thuật số, vốn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, bắt đầu trở nên phổ biến nhanh hơn nhiều do điều kiện đại dịch mà chúng ta đang gặp phải. Nhiều đến mức có nhiều nhà xuất bản làm điều đó trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội hoặc nền tảng xem video. Bạn cũng vậy trên nhiều nền tảng có thể phát trực tiếp cùng lúc và bạn có thể đồng thời truyền tải tiếng nói của mình cho toàn bộ thế giới kỹ thuật số.

Được rồi, Làm thế nào để phát trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng một lúc? Tất nhiên, có một số nhu cầu cơ sở hạ tầng cơ bản mà bạn phải có để phát sóng kỹ thuật số. Bạn cần có kết nối internet mạnh, máy ảnh tốt và micrô chất lượng cũng như nền tảng đa luồng cho phép bạn làm điều đó. Facebook, Instagram, YouTube, Twitch Chúng tôi đã giải thích những gì bạn cần để có thể phát trực tiếp đồng thời trên các nền tảng như

Dưới đây là những điều bạn cần biết để phát trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng lúc:

Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần phát trực tiếp trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng phát video cùng một lúc nội dung chất lượng. Bạn cần nội dung truyền phát sẽ thu hút những người theo dõi của bạn và khiến bạn trở nên khác biệt với các nhà xuất bản khác. Sau khi giải quyết điểm quan trọng nhất của doanh nghiệp, đã đến lúc nhu cầu cơ sở hạ tầng.

Khi số lượng nền tảng bạn phát sóng tăng lên, sức mạnh kết nối internet và sức mạnh bộ xử lý bạn cần sẽ tăng lên. Tại vì VDSL hoặc kết nối internet cáp quang Cùng với điều này, bạn nên đảm bảo rằng máy tính có đủ sức mạnh xử lý để xử lý một chương trình phát sóng như vậy.

Tùy thuộc vào nội dung phát sóng của bạn, bạn có thể cần một màn hình màu xanh lá cây phía sau, một micrô chất lượng và một máy ảnh sẽ phản ánh tốt nhất hình ảnh của bạn. Tất nhiên, có thể phát bằng micrô và camera tích hợp của máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, nhưng chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ làm hài lòng khán giả. Bạn phải chắc chắn rằng nó là.

Một công cụ cho phép bạn phát trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng một lúc. sang nền tảng đa luồng bạn cần Với một chút nghiên cứu, bạn có thể tiếp cận hàng chục nền tảng trả phí và miễn phí khác nhau cung cấp dịch vụ này. Sự lựa chọn là hoàn toàn vào bạn. Phương pháp chúng tôi sẽ mô tả mô tả quá trình phát đa hướng trên trang web restream.io, nhưng bạn có thể áp dụng các bước tương tự trên mọi nền tảng.

Làm thế nào để phát trực tiếp trên các nền tảng khác nhau cùng một lúc?

  • Tên của tôi #1: Mở trang web stream.io từ đây.
  • Tên của tôi #2: Tạo một tài khoản cho chính bạn.
  • Tên của tôi #3: Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản của các nền tảng mà bạn sẽ phát đa hướng.
  • Tên của tôi #4: Từ trang phát sóng, hãy chọn tài khoản của bạn nơi chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được phát sóng.
  • Tên của tôi #5: Nhấp vào nút Enter Live Studio.
  • Tên của tôi #6: Thực hiện các sắp xếp cần thiết và bắt đầu phát bằng nút Phát trực tiếp.

Tên của tôi #1: mở trang web restream.io:

Trang web restream.io là một nền tảng đa luồng cho phép bạn phát trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng một lúc. Để sử dụng cơ bản bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn tăng lên và bạn muốn các tính năng khác nhau, bạn có thể xem lại các gói đăng ký trả phí của nền tảng.

Tên của tôi #2: Tạo cho mình một tài khoản:

Bạn phải mở tài khoản để phát trực tiếp trên các nền tảng khác nhau cùng lúc trên trang web restream.io. Đối với điều này bạn nên đặt tên người dùng cho chính mình, Bạn nên viết địa chỉ e-mail hiện tại của mình và đặt một mật khẩu mạnh.

Tên của tôi #3: Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản của các nền tảng bạn sẽ phát đa hướng:

Sau khi tạo tài khoản restream.io cho mình, bạn cũng có thể phát trực tiếp các tài khoản của mình. Bạn phải đăng nhập thông qua nền tảng. Có thể đăng nhập vào hầu hết tất cả các nền tảng được sử dụng trên toàn thế giới thông qua nền tảng và phát trực tiếp trên các nền tảng này cùng một lúc.

Tên của tôi #4: Chọn tài khoản của bạn nơi chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được phát từ trang phát sóng:

Bạn không phải phát trực tiếp từ tất cả các tài khoản bạn đã đăng nhập trên nền tảng cùng một lúc. bên cạnh các tài khoản. với các nút kiểm tra Bạn có thể chọn từng nền tảng mà bạn muốn phát trực tiếp tại thời điểm đó.

Tên của tôi #5: Nhấp vào nút Enter Live Studio:

Sau khi quyết định bạn sẽ phát trên nền tảng nào, hãy mở màn hình phát trực tiếp bằng nút Enter Live Studio. Trước khi đăng ở đây có thể thử hình ảnh và âm thanh, Bạn có thể kiểm tra cài đặt kết nối của mình.

Tên của tôi #6: Thực hiện các chỉnh sửa cần thiết và bắt đầu phát bằng nút Phát trực tiếp:

Sau khi chọn các tài khoản bạn muốn phát trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng lúc và thực hiện các chỉnh sửa cuối cùng, hãy nhấp vào nút Phát trực tiếp. Bạn có thể bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp. Bạn có thể xem các nhận xét được thực hiện thông qua các tài khoản của bạn trên trang xuất bản.

Chúng tôi đã giải thích chi tiết từng bước về các hoạt động mà người dùng muốn thực hiện trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng một lúc. Bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể tiến một bước vào thế giới xuất bản kỹ thuật số và bạn có thể thực hiện các bước vững chắc hướng tới mục tiêu của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button