Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để Root ARK có lợi cho A3 bằng Magisk (Không cần TWRP)?

Làm thế nào để Root ARK có lợi cho A3 bằng Magisk (Không cần TWRP)?

Nếu bạn muốn Root ARK Lợi ích A3, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn ở đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn chuyên sâu để root ARK Lợi ích A3. Ở đây chúng tôi sẽ sử dụng trình quản lý magisk và boot.img để lấy gốc ARK lợi ích A3. Quá trình này rất đơn giản nhưng hãy chắc chắn làm theo từng bước một cách cẩn thận.

ARK lợi ích A3 là một thiết bị Android cấp nhập cảnh đi kèm với một 5Màn hình LCD -inch với độ phân giải màn hình 1280 × 720 Pixels. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là CPU Qualcomm Snapdragon 410 MSM8916 lõi tứ tốc độ 1200 MHz kết hợp với 1 GB RAM và 8 GB lưu trữ trên tàu có thể được mở rộng lên đến 32 GB thông qua thẻ nhớ microSD.

ARK Lợi ích A3 có thiết lập camera đơn ở phía sau (8 MP với đèn flash LED hai tông màu) và 2 Thiết lập camera trước MP. Thiết bị này có pin Lithium-polymer 2100 mAh không thể tháo rời. Thiết bị có tất cả các tùy chọn kết nối quan trọng cũng như các cảm biến. Nó đi ra khỏi hộp với Android 5.0 Lollipop.

Khước từ

RootMyGal Wax.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với (các) thiết bị của bạn trong khi làm theo hướng dẫn này, vì vậy hãy tự chịu rủi ro. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào trong tầm tay của chúng tôi

Quan trọng Note: Không có TWRP, bạn có thể flash flash các tập tin gốc như Magisk. Bây giờ chúng tôi phải sửa đổi thủ công hình ảnh boot stock bằng cách vá để có quyền truy cập root trên thiết bị

Cách Root ARK có lợi cho A3 với Magisk Manager

Root ARK Lợi ích A3 với Magisk (Không yêu cầu TWRP)

#1 Mở khóa bộ nạp khởi động

Để biết thêm thông tin về root Android, hãy xem bài viết chi tiết của chúng tôi ở đây> Root điện thoại Android là gì? Ưu điểm và nhược điểm

#2 Tải xuống hình ảnh khởi động chứng khoán

Tải tập tin khởi động theo thiết bị của bạn. Sau khi tải về, giải nén tệp và mở tệp, tìm tệp .zip. Mở tệp đó, bây giờ bạn sẽ thấy một tệp có tên boot.img (Đây là hình ảnh chứng khoán chính thức hoặc chương trình cơ sở)

#3 Bản vá hình ảnh khởi động

  • Di chuyển boot.img để lưu trữ nội bộ của bạn.
  • Tải xuống và cài đặt Trình quản lý Magisk mới nhất trên thiết bị của bạn
  • Mở trình quản lý magisk, Trên màn hình chính, chọn Tải về > Tải về > Patch Boot File File
  • Bây giờ chọn hình ảnh khởi động (boot.img). Magisk sẽ bắt đầu vá hình ảnh khởi động.
  • Sau khi hoàn thành, tập tin sẽ được lưu dưới dạngmagisk_patched.imgMùi trong bạn Tải xuống thư mục

#4 Cuối cùng, Root ARK lợi ích A3

Note: Nếu bạn có thiết bị hỗ trợ MediaTek, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để flash boot đã được vá.img> Cách cài đặt ROM MediaTek Stock với SP Flash Tool (Điện thoại thông minh Android MTK)

  • Kết nối thiết bị của bạn với PC và chuyển giaomagisk_patched.imgTập tin từ điện thoại của bạn Phần tải xuống của bạn vào thư mục công cụ nền tảng trên PC của bạn

Tải xuống và cài đặt công cụ nền tảng SDK ADB và Fastboot mới nhất (2019)

  • Bây giờ ban hành lệnh sau để khởi động thiết bị của bạn sang chế độ bộ nạp khởi động (Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với PC)
adb reboot bootoader
  • Bây giờ ban hành lệnh được đưa ra dưới đây để Flash hình ảnh khởi động được vá
fastboot flash boot magisk_patched.img
  • Đối với các thiết bị có hệ thống phân vùng A / B, hãy sử dụng các lệnh dưới đây:
fastboot flash boot_a patched_boot.img

fastboot flash boot_b patched_boot.img

Làm xong !!! Chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn. Thiết bị của bạn nên được root ngay bây giờ.