Làm thế nào để Sử dụng Tính năng Chỉnh sửa Tweet? [Video]

TwitterĐã có một sự phát triển mới liên quan đến tính năng chỉnh sửa tweet của. Tính năng này, sẽ có trong tương lai gần, sẽ trông như thế nào đã được tiết lộ dưới dạng video.

Với động thái mua lại của Elon Musk, nó đã trở thành chương trình nghị sự số một của thế giới Internet. Twittersong song với điều này, mong muốn cao tính năng chỉnh sửa tweet Nó cũng được nói đến rất nhiều khi nó được công bố. Tính năng này, đã được mong muốn trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ được mang lại, giờ đã chính thức. Trong tương lai gần tất cả Twitter người dùng đã chia sẻ một bài đăng mà họ đã thực hiện sự sắp xếp khả năng họ sẽ bắt. Bây giờ chúng tôi đang ở đây với những phát triển mới liên quan đến tính năng sắp ra mắt này.

Jane Manchun Wong, người đã sớm công bố những đổi mới với các nghiên cứu của mình về mã, TwitterTính năng mới của bạn sắp ra mắt nó sẽ trông như thế nào tiết lộ. Ảnh chụp màn hình và video được chia sẻ tiết lộ rằng một nút mới có tiêu đề “Chỉnh sửa Tweet” sẽ được thêm vào menu thả xuống tweet và các chỉnh sửa sẽ được thực hiện bằng nút này. Tuy nhiên, tính năng này Một số những hạn chế có vẻ như anh ấy sẽ làm.

Nút chỉnh sửa sẽ chỉ khả dụng trong 30 phút đầu tiên

Thông tin mà Jane Manchun Wong đã tiết lộ là các chỉnh sửa trên tweet chỉ là 30 phút đầu tiên được chứng minh là có thể trong suốt. Nói cách khác, bạn sẽ không thể chỉnh sửa bài đăng mà bạn đã thực hiện sau một vài ngày. Tuy nhiên, phải nói rằng không có giới hạn nào đối với việc sắp xếp mà bạn có thể thực hiện.

Nhiều đến mức bạn có thể viết lại một tweet như một phần của quá trình chỉnh sửa. Video, GIF và ảnh cũng có thể được chỉnh sửa theo ý muốn. Ngoài ra, một ghi chú nhỏ cho một tweet đã chỉnh sửa cũng sẽ được chia sẻ với những người theo dõi. Khả năng chỉnh sửa tweet theo thông tin thu được, cập nhật lịch sử của bạn cũng sẽ hiển thị.

TwitterTiết lộ ảnh chụp màn hình của tính năng sắp ra mắt, Jane Manchun Wong nói rằng tính năng này đối với một số vấn đề nói rằng anh ấy có Ví dụ, trong một số trường hợp, định dạng của hình ảnh được sử dụng trong tweet thay đổi. Ngoài ra, Wong, người nói rằng các hình ảnh được tải lại, nói rằng điều này khá kém hiệu quả.

Tuy nhiên, nút Edit Tweet vẫn chưa đang được phát triển không được quên. Do đó, nhóm đang cố gắng hết sức để tối ưu hóa tính năng này và sẽ tiếp tục làm như vậy. Vì vậy, những vấn đề mà Wong đề cập là trong tương lai. tan.

Video hướng dẫn cách sử dụng tính năng chỉnh sửa tweet

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/5/2/ 23054193 / twitter-edit-button-how-it-works-look-like

Những bài viết liên quan

Back to top button