Làm thế nào để tải xuống một | YouTube Danh sách phát với IDM

Internet Download Manager tăng tốc độ tải xuống lên đến năm lần và có thể tiết kiệm thời gian quý báu. Đó là lý do tại sao nó là một công cụ hoàn hảo để tải xuống danh sách phát dài và video HD.

Có thể bạn chưa bao giờ sử dụng IDM trước đây hoặc biết cách tải xuống một video, nhưng bạn không chắc chắn cách tải xuống toàn bộ danh sách phát. Nó không phức tạp chút nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhanh nhất để làm điều đó.

Hướng dẫn từng bước

Với phương pháp này, bạn có thể tải xuống cả danh sách phát được tạo bởi người dùng khác và danh sách phát của riêng bạn. Thoạt nhìn, có thể có quá nhiều việc phải làm, nhưng mỗi bước chỉ mất vài giây.

Trước khi nhập IDM, chúng ta phải sử dụng YouTube Nhiều trình tải xuống. Đừng lo lắng, vì công cụ này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng! Nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng và định dạng của video. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số định dạng chỉ tải xuống hình ảnh mà không có âm thanh. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc mọi thứ cẩn thận.

tải về YouTubeplaylist

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình:

 1. Đi đến YouTube.
 2. Mở danh sách phát.
 3. Sao chép URL danh sách phát.
 4. Mở YouTube Nhiều trình tải xuống.
 5. Chọn Trình tải xuống danh sách phát.
 6. Dán URL.
 7. Nhấp vào Tải xuống.
 8. URL được chuyển đổi sang liên kết khác, có thể lâu hơn.
 9. Sao chép liên kết mới.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để mở Internet Download Manager và tải xuống danh sách phát. Khi bạn mở IDM, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Chuyển đến thanh công cụ.
 2. Nhấp vào Nhiệm vụ.
 3. Nhấp vào Thêm hàng loạt Tải xuống từ Clipboard.
 4. Nó mở liên kết với tất cả các video từ danh sách phát.
 5. Nhấp vào Kiểm tra tất cả để tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc bỏ chọn các video bạn muốn loại trừ.
 6. Nhấn OK.
 7. IDM bây giờ sẽ yêu cầu bạn thêm một tệp vào hàng đợi. Bạn có thể chọn một hàng đợi hiện có hoặc tạo một hàng mới.
 8. Nhấn OK.
 9. Nhấp vào Bắt đầu ngay.

Có bạn có nó! Điều duy nhất còn lại là đợi cho đến khi danh sách phát được tải xuống. Công cụ này có tốc độ tải xuống ấn tượng, nhưng tất cả phụ thuộc vào chất lượng và số lượng video trên danh sách phát của bạn. Nếu đó là một danh sách dài, bạn có thể phải chờ một chút.

YouTubeplaylist

Tải về sau

Nếu bạn đã chuẩn bị mọi thứ nhưng không muốn bắt đầu tải xuống ngay bây giờ, chúng tôi đã đề cập. Trong số các tính năng tuyệt vời khác của nó, IMD cho phép bạn lên lịch tải xuống hoặc hoãn lại.

Tất cả bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn Tải xuống sau trong bước cuối cùng. Bạn cũng có thể mở bộ lập lịch IDM và chỉ định khi nào bạn muốn tải xuống bắt đầu.

timeout

IDM là một công cụ tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhắc bạn rằng thời gian dùng thử miễn phí chỉ kéo dài trong ba mươi ngày và vào cuối thời gian đó, bạn phải mua phiên bản cao cấp nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

Nhiều sinh viên cài đặt IDM vào đầu năm học và sử dụng nó để tải xuống tất cả các tài liệu hữu ích từ YouTube. Như bạn đã biết, tất cả các loại bài học và hướng dẫn có thể được tìm thấy trên nền tảng và trên internet.

Vì vậy, nếu bạn không có ý định nâng cấp lên phiên bản cao cấp, hãy nhớ tải xuống mọi thứ bạn cần trước khi bản dùng thử miễn phí kết thúc. Nhưng nếu bạn thường tải xuống video và danh sách phát, phiên bản cao cấp mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền. Cùng với đó, bạn luôn có thể truy cập nội dung yêu thích của mình và bạn sẽ không còn bị căng thẳng vì kết nối internet xấu.

SUM UP

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã tải xuống thành công danh sách nhạc yêu thích của mình.

Bạn đã thử bất kỳ công cụ tải xuống khác? Bạn có bất cứ đề nghị? Chúng tôi rất thích nghe từ bạn trong phần bình luận dưới đây.