Làm thế nào để tham gia tốt hơn Facebook Trang "người hâm mộ"

Một hấp dẫn, hoạt động Facebook trang fan hâm mộ Nó nên là một phần không thể thiếu trong kế hoạch tiếp thị của bạn. Với 350 triệu người dùng và thời gian phiên trung bình hàng ngày là 25 phút, Facebook cung cấp một cơ hội đặc biệt cho khả năng hiển thị, lập chỉ mục của Google, khả năng tìm kiếm trực tiếp và sự tham gia của người hâm mộ"Cho dù bạn là một người hòa giải, một thương hiệu lớn, hoặc một nơi nào đó ở giữa."

Nhưng, nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến chứ? Và nếu họ đến, họ sẽ ở lại và cam kết chứ?

hai thành phần chính để Facebook trang fan hâm mộ đính hôn: 1) Chia sẻ chất lượng, nội dung liên quan và 2) kích động ý kiến. Trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để tương tác tốt hơn với Facebook nghiệp dư.

Tất nhiên, có nhiều thành phần khác của hiệu quả. Facebook trang fan hâm mộ và Facebook tiếp thị chung. Tuy nhiên, với mục đích của ấn phẩm hai phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào nội dung và bình luận. Bạn càng có nhiều ý kiến, Tăng khả năng hiển thị virus và tiếp thị miễn phí sẽ tạo ra. Nhưng người hâm mộ của bạn phải có một cái gì đó để bình luận!

Chia sẻ chất lượng, nội dung liên quan – Tạp chí

TechCrunch gần đây đã đăng một Facebook nghiên cứu về trang fan hâm mộ của Sysomos tiết lộ 77 phần trăm các trang fan hâm mộ có ít hơn 1, 000 người ngưỡng mộ. Điều nổi bật với tôi trong bài viết đó là sự thật này: "

TechCrunch tiếp tục bằng cách nói:

Trong khi điều này có thể đúng với nhiều người Facebook thành viên và trang fan hâm mộ tôi thấy một trang fan hâm mộ hoạt hình như một phần mở rộng của blog và doanh nghiệp của bạn – một nơi mà bạn có thể tạo ra một cộng đồng thực sự và củng cố thêm thương hiệu của bạn.

lịch

1) Bạn nên đăng bài thường xuyên như thế nào?

  • Đối với hầu hết các trang fan hâm mộ, có một mối tương quan trực tiếp giữa tần suất bài viết và số lượng người hâm mộ. Tần suất là nữ hoàng, nhưng có một sự cân bằng tốt: Bạn không muốn áp đảo người hâm mộ của mình.
  • Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với trang fan hâm mộ của mình, tôi sẽ đề xuất một tối thiểu một bản cập nhật mỗi ngày và tăng từ đó lên nhiều lần trong ngày (trộn các loại bài đăng, xem bên dưới) nếu bạn nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ của mình.
  • Đăng bài hàng ngày (ít nhất là từ thứ Hai đến thứ Bảy) sẽ tạo ra các bình luận và sự tham gia hàng ngày.
  • Bạn tìm đúng nhịp với người hâm mộ của bạn Tốt hơn là bắt đầu một lần một ngày hơn vài lần một ngày và chỉ lấp đầy bức tường của bạn bằng các bài đăng của riêng bạn.
  • Ngoài ra, hãy ghi nhớ "cửa sổ giao thông cao." Tùy thuộc vào múi giờ của bạn và múi giờ của hầu hết người hâm mộ của bạn, bạn có thể muốn đăng giữa 8: 15 giờ sáng PST và 2: 00:00 PST.

2) Những gì để xuất bản