Làm thế nào để thay đổi cà phê của bạn gặp bánh mì

Coffee Meets Bagel là một ứng dụng hẹn hò hoạt động tương tự như Tinder trên tầng thượng hoặc Bumble. Bạn điền vào một hồ sơ, nhập một số Facebook Dữ liệu và thêm một số hình ảnh và đi từ đó. Nhưng nếu tôi đi du lịch hoặc chuyển đến một thành phố mới thì sao? Bạn sẽ có thể nhìn thấy bánh mì mới trong thị trấn mới của bạn? Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi vị trí của bạn trong Coffee Meets Bagel và chia sẻ một số mẹo ứng dụng hẹn hò khác.

Nếu bạn đã hoàn thành việc vuốt hoặc dành hàng giờ cho một ứng dụng hẹn hò để cố gắng kiếm được nhiều thứ hơn là kết nối, bạn có thể muốn dùng thử Coffee Meets Bagel. Nó được đưa ra bởi ba chị em ở San Francisco, những người muốn khơi dậy những mối quan hệ có ý nghĩa hơn ứng dụng hẹn hò, đó là một gợi ý lớn hơn một chút cho những người coi trọng chất lượng hơn số lượng.Làm thế nào để thay đổi cà phê của bạn gặp bánh mì 1

Cà phê gặp Bagel

Coffee Meets Bagel có cách tiếp cận hơi khác so với Tinder Proverbs. Thay vì ném mọi trận đấu tiềm năng vào bạn cùng một lúc và cho phép bạn vượt qua nó, bạn sẽ nhận được một trận đấu tiềm năng mỗi ngày. Sau đó, bạn có vài ngày để xem xét mỗi trận đấu trước khi nó biến mất.

Và đó là lý do tại sao tôi gọi nó là ứng dụng hẹn hò "lớn hơn". Không có sự hài lòng ngay lập tức. Nó không tính số lượng trận đấu và không nơi nào giống như bóng tối hoặc hành động dại dột. Với cà phê anh gặp bánh mì., Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội của mình, trận đấu khó có thể tìm đường quay lại với bạn bất cứ lúc nào sớm để thử lại. Điều này buộc mọi người phải nâng cao trò chơi của họ.

Thay đổi vị trí của bạn trong Coffee Meets Bagel

Nếu vị trí sai được xác định bởi ứng dụng hoặc bạn di chuyển đến một thành phố khác, bạn sẽ cần phải xem Beagles địa phương thay vì những người trong khu phố cổ của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của mình trong Coffee Meets Bagel.

Đây là cách thực hiện:

Trên ứng dụng iOS:

  • Chọn tôi Sau đó, bạn có nó Hồ sơ.
  • Chọn chỉnh sửaChi tiết.
  • Chọn một địa điểm Và thay đổi nó.

Trên Android:

  • Chọn một trang cá nhânChi tiết.
  • Chọn thành phố hiện tại Rồi đất nước và thành phố.
  • Thay đổi Trang web của bạn.

Các thay đổi trong ứng dụng được phản ánh ngay lập tức, nhưng có thể mất một hoặc hai ngày để điều hướng hệ thống.Làm thế nào để thay đổi cà phê của bạn gặp bánh mì 2

Tạo hồ sơ của bạn

Coffee Meets Bagel sẽ muốn tự liên kết với ứng dụng của bạn Facebook Các tài khoản. Bạn có thể tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản và liên kết tài khoản của bạn Facebook Tài khoản và cho phép ứng dụng truy cập dữ liệu, vị trí và tất cả những thứ tốt. Sau khi hoàn thành ghép đôi, bạn sẽ thấy một số câu hỏi về giáo dục, chiều cao, nền tảng và sau đó là sở thích của bạn. Bạn có thể xác định các trận đấu tiềm năng theo khoảng cách, độ tuổi, phạm vi chiều cao, tôn giáo, sắc tộc, v.v.

Chọn ảnh cho cà phê gặp bánh mì

Coffee Meets Bagel rất hào phóng vì nó cho phép bạn xem tới 9 Hình ảnh trên hồ sơ của bạn. Đây là nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân trong những tình huống tốt nhất của bạn và thu hút càng nhiều bạn bè tiềm năng càng tốt. Ứng dụng đề xuất ít nhất 6 Ảnh, nhưng tôi khuyên bạn nên vượt qua tất cả 9. Vì các bức ảnh rất mạnh trong việc hẹn hò, nên sử dụng mọi thứ bạn có để thu hút trận đấu là điều hợp lý.

Các quy tắc tương tự áp dụng cho Coffee Meets Bagel giống như đối với Tinder, Bumble và nhiều ứng dụng hẹn hò di động khác.Làm thế nào để thay đổi cà phê của bạn gặp bánh mì 3

Làm cho hình ảnh cơ bản của bạn một ý tưởng tốt. Nó nên là một cú đánh đầu và vai với ánh sáng tốt, bố cục tốt và nụ cười. Làm cho nó hấp dẫn nhất có thể và nhìn chấp nhận được. Các ứng dụng được nhắm mục tiêu thích đối tượng một cái nhìn tinh vi hơn.

Làm cho tám hình ảnh khác tốt như nhau, nhưng bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng nhiều hơn ở đây. Nếu bạn đang làm việc trong một bộ đồng phục, hãy thêm một bức ảnh vào đó. Nếu bạn tình nguyện trong một nơi trú ẩn động vật, thêm một trong số họ. Nếu bạn đang biểu diễn trên sân khấu, hãy thêm một hoặc hai ảnh. Nếu bạn đang chơi trong một ban nhạc hoặc biểu diễn, hãy thêm một bức ảnh. Sử dụng những hình ảnh hỗ trợ này để xây dựng một hình ảnh về con người bạn.

Một lần nữa, Coffee Meets Bagel là một ứng dụng hẹn hò nghiêm túc hơn cho các mối quan hệ lâu dài. Bạn có được một shot khi khớp, vì vậy hãy làm cho những bức ảnh đó kể một câu chuyện.Làm thế nào để thay đổi cà phê của bạn gặp bánh mì 4

Coffee Meets Bagel là một quy trình khác với hẹn hò so với nhiều ứng dụng hẹn hò khác. Nó loại bỏ phần lớn bản chất bề mặt của các ứng dụng hẹn hò khác và thay thế chúng bằng sự đốt cháy hy vọng chậm chạp. Nó có thể không cung cấp bất kỳ cơ hội nào cho trận đấu nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào khác, nhưng nó không giả vờ.

Sử dụng các trang web hẹn hò khác như Tinder? Bạn muốn biết làm thế nào để thay đổi vị trí của bạn trong Tinder? Kiểm tra bài viết trên blog của chúng tôi về cách làm điều này!