Làm thế nào để thay đổi nền của bạn trong hội nghị video

Một đợt bùng phát coronavirus mới, còn được gọi là COVID-19, đã buộc nhiều người phải làm việc tại nhà ngày hôm nay. Mặc dù công việc từ xa có vẻ rất rõ ràng, nhưng đồng thời, cần phải duy trì sự chuyên nghiệp ngay cả khi môi trường xung quanh bạn không giống nhau.

Kiểm tra video khét tiếng cho thấy: luôn có cơ hội xấu hổ khi bạn thực hiện cuộc gọi video nhóm từ nhà. Chỉ cần hiểu làm thế nào người cha này cảm thấy rằng con mình vào phòng trong khi anh ấy đang trong một cuộc gọi video trực tiếp cho một cuộc phỏng vấn trên BBC!

Nhưng nếu Zoom xảy ra với bạn cho các cuộc họp trực tuyến, bạn có thể ẩn môi trường xung quanh lộn xộn của mình bằng một nền ảo. Điều này mang lại một liên lạc chuyên nghiệp và che giấu sự lộn xộn xung quanh bạn. Vì vậy, thay vì gỡ đồ chơi khỏi sàn nhà hoặc di chuyển một đống quần áo khổng lồ trên giường của bạn, hãy tận dụng tính năng nền của Zoom để che giấu mớ hỗn độn thực sự phía sau bạn.

Thay đổi nền của bạn trong hội nghị video

Làm cách nào để đặt hình nền mặc định trong ứng dụng Thu phóng trên PC / Mac?

Phần mềm hội nghị video zoom là một trong những giải pháp phổ biến cho nhân viên văn phòng hiện nay. Bạn nên tận dụng các công cụ tốt nhất có thể giúp cuộc gọi video tiếp theo của bạn liền mạch và chuyên nghiệp.

Đây là cách biến không gian làm việc lo lắng thành chuyên nghiệp:

bước 1- Nếu bạn đang đọc điều này, có khả năng bạn đã cài đặt ứng dụng Thu phóng trên thiết bị của mình. Nếu không, bạn có thể tiếp tục Liên kết này là để tải về Zoom.

bước 2- Sau khi định cấu hình ứng dụng Thu phóng, khởi chạy phần mềm hội nghị video và nhấn tùy chọn Cài đặt, nó sẽ trông giống như biểu tượng chuyển đổi, nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ của bạn.

bước 3- Chọn tùy chọn "Nền mặc định" từ khung bên phải của cửa sổ Cài đặt.

bước 4- Khi bạn chọn tùy chọn này, bản xem trước màn hình của nền hiện tại của bạn sẽ xuất hiện, cùng với tùy chọn "xoay 90 độ".

bước 5- Chỉ trong quá trình xem trước màn hình, bạn có thể thấy một bộ hình nền tiêu chuẩn giới hạn để lựa chọn. Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn như – "Tôi có màn hình xanh" và "Phản chiếu video của tôi".

Nếu bạn thực hiện cuộc gọi video với một bức tường trống phía sau nó, hãy chọn tùy chọn đầu tiên để cải thiện bộ nền mặc định. Bạn có thể chọn tùy chọn cuối cùng để làm những gì anh ấy nói, phản chiếu video.

bước 6- Chọn hình nền mặc định mà bạn chọn và nó sẽ xuất hiện ngay dưới dạng hình nền.

Phần tốt nhất? Nếu bạn hơi không hài lòng với hình nền tiêu chuẩn cung cấp các tùy chọn với ứng dụng Zoom, bạn chắc chắn có thể thay đổi hình nền với bất kỳ lựa chọn nào của bạn.

bước 7 – Để thêm hình nền mặc định, nhấp vào biểu tượng (+) trong cùng cửa sổ với hình nền mặc định. Chọn tùy chọn "Thêm ảnh" hoặc "Thêm video" trong cửa sổ bật lên.

Để đặt hình nền mặc định trong ứng dụng Thu phóng

bước 8- Bây giờ bạn sẽ được đưa đến File Explorer hoặc nếu bạn đang sử dụng máy Mac, bạn sẽ truy cập Finder. Chỉ cần đi đến vị trí lưu trữ nền mong muốn.

bước 9- Chọn hình ảnh hoặc video bạn chọn và nhấp vào nút Mở.

Bước 10- Các tập tin đa phương tiện đã chọn được áp dụng tự động. Chỉ cần đảm bảo hình ảnh bạn đang sử dụng có độ phân giải cao để nó không ảnh hưởng đến chất lượng trong khi gọi Internet hoặc video.

Cách ẩn nền của bạn trong các cuộc họp thu phóng trên iPhone

Chà, quá trình này khá dễ dàng để đặt nền mặc định trong các cuộc gọi Thu phóng với iPhone; tất cả những gì bạn phải làm là:

bước 1- Khởi chạy ứng dụng Thu phóng trên thiết bị iOS của bạn và nhấn nút Khác.

bước 2- Nhấp vào nút Nền chuẩn và chọn từ các mẫu miễn phí được cung cấp bởi ứng dụng Zoom Video Conferences. Các tùy chọn rất hạn chế trên iPhone so với phiên bản Zoom của máy tính để bàn. Tuy nhiên, bạn luôn có thể đặt nền tùy chỉnh bạn chọn!

bước 3- Theo mặc định, nền mặc định mới được đặt vẫn giữ nguyên cho mỗi cuộc họp thu phóng mà bạn tham gia trong tương lai. Vì vậy, khi bạn muốn thay đổi cài đặt cho các cuộc họp sắp tới, hãy làm như sau.

  • Từ thanh điều hướng> Cài đặt> Cuộc họp> Giữ nền mặc định cho> chọn một tùy chọn từ "Tất cả các cuộc họp" hoặc "Chỉ cuộc họp hiện tại".

Làm thế nào để ẩn nền của bạn trong các cuộc họp thu phóng

Đây là nó Bây giờ bạn đã có một hình nền mặc định trong ứng dụng Zoom Zoom!

Tìm kiếm các tùy chọn nền tiêu chuẩn hơn?

Chà, Zoom Meet chắc chắn là lựa chọn ưa thích và phổ biến nhất cho các cuộc họp trực tuyến, trò chuyện nhóm và các mối quan hệ đối tác kinh doanh khác. Nhưng một vài công cụ trò chuyện video cho phép bạn đặt nền chuẩn và che giấu sự lộn xộn xung quanh bạn trong cuộc gọi hội nghị.

1. Skype

Để ẩn nền của bạn trong các cuộc họp ảo với Skype:

  • Khi bạn đang trên Skype Cuộc gọi video, nhấp chuột phải vào nguồn cấp dữ liệu camera và chọn tùy chọn "làm mờ nền của tôi" từ menu bật lên.

2. Cisco Webex

Để ẩn nền của bạn trong các cuộc họp ảo với Cisco Webex:

  • Chuyển đến cài đặt và chọn một trong những hình ảnh được cài đặt sẵn hoặc chọn một hình ảnh tùy chỉnh từ ảnh của bạn. Bạn thậm chí có thể tắt tiếng nền để tránh bị phân tâm khi thực hiện cuộc gọi hội nghị.

3. Quần jean màu xanh

Để ẩn nền của bạn trong các cuộc họp ảo với Blue Jeans:

  • Truy cập vào trung tâm chỉ huy và thay đổi nền phòng.

4. đội Microsoft

Để ẩn nền của bạn trong các cuộc họp ảo với Microsoft Team:

  • Nhấn CTRL + SHIFT + P trong khi gọi> chạm vào biểu tượng chuyển đổi từ các tùy chọn cuộc họp z7 Chọn tùy chọn Blur My Background.

Vì vậy, lần tới khi bạn chuẩn bị cho một cuộc gọi video nhanh, hãy ẩn nền thực của bạn với một số tính năng được xác định trước bằng ứng dụng hội nghị video Zoom. Vì vậy, ứng dụng hội nghị video nào bạn đã sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến? Thả bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết!