Làm thế nào để thay đổi tên của bạn Fortnite

Epic Games là một trong những nền tảng trò chơi hàng đầu được hàng triệu người yêu thích. Nó thường tổ chức các sự kiện đặc biệt để tặng những trò chơi tuyệt vời có thể chơi được bằng cách tải xuống và cài đặt một ứng dụng khách trực quan. Ngay cả khi Epic Games Launcher thỉnh thoảng gặp sự cố, nó cũng không làm chậm hầu hết người chơi.

Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc làm thế nào để thay đổi tên của Epic Games sau khi họ đã tạo tên đó khi thiết lập tài khoản.

Nếu bạn là một trong số họ, đây là mọi thứ bạn cần biết về việc thay đổi tên của Epic Games.

Trò chơi sử thi: Đổi tên

Tên hiển thị của Epic Games là gì?

Đây là tên đại diện cho tài khoản Epic Games của bạn và được hiển thị trên Epic Games Launcher, diễn đàn chính thức của Epic Games và AnswerHub.

Tên hiển thị của Epic Games cũng được tiết lộ cho những người dùng khác khi chơi trò chơi trên nền tảng Windowsmac, Nintendo Switch hoặc di động.

Bạn có thể thay đổi tên Epic Games của mình không?

Đúng.

Bạn có thể thay đổi Tên hiển thị Epic Games của mình một lần mỗi 2 tuần nếu bạn hiểu rõ hơn về cách thể hiện tính cách trực tuyến của mình với những người chơi khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa chơi Epic Games trên máy tính để bàn hoặc Mac mà chỉ chơi trên PSN, Xbox hoặc Switchbạn không thể tạo tên hiển thị mà không truy cập tài khoản đầy đủ.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng tên hiển thị trên PSN và Xbox Live sẽ không bị thay đổi. Ví dụ: nếu muốn sửa đổi Xbox Gamertag, bạn cần liên hệ với Sony hoặc Microsoft.

Cách thay đổi tên Epic Games của bạn

Hoặc làm thế nào để đổi tên Fortnite cho những bạn quan tâm Fortnite.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi tên Epic của mình, thì nó khá đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm:

Đăng nhập vào trang tài khoản Epic Games của bạn
Nếu bạn không nhớ địa chỉ email mình đã sử dụng để tạo tài khoản Epic Games, hãy mở Trình khởi chạy Epic Games, nhấp vào tên của bạn được hiển thị ở góc dưới bên trái và chọn Quản lý tài khoản để mở trang Tài khoản EpicGamesEpic Games Launcher hướng dẫn bạn cách truy cập trang quản lý tài khoản
Nếu địa chỉ email của bạn chưa được xác minh (được biểu thị bằng thông báo màu vàng ở đầu màn hình), hãy nhấp vào Bấm vào đây để gửi lại. Sau đó truy cập tài khoản email của bạn, mở email bạn nhận được và nhấp vào Xác minh địa chỉ email của bạn
Trên trang tài khoản Epic Games của bạn, hãy chuyển đến Chung
Nhấp vào nút bút chì bên cạnh tên hiển thị của bạncách thay đổi tên hiển thị của Epic Games
Nhập tên hiển thị mới và một lần nữa để xác nhậnLàm thế nào để thay đổi tên của bạn Fortnite
Kiểm tra nếu tôi hiểu. Tôi không thể thay đổi lại tên hiển thị của mình cho tên khác 2 tuần sau khi thay đổi này
Nhấp vào Xác nhận
Nếu tên hiển thị mới chưa được sử dụng bởi người khác, bạn sẽ thấy một biểu ngữ màu xanh lá cây với tên hiển thị được cập nhật! thông điệp. Nếu không, bạn phải chọn một tên hiển thị mớiTên hiển thị của Epic Games đã được cập nhật thành công

cách đổi tên Fortnite (ĐĂNG KÍ)

Tóm lại, khi chơi trên PC hoặc Mac, bạn có thể chọn tên hiển thị mới cho tài khoản Epic Games của mình – tên này cũng sẽ thay đổi tên Fortnite.

Nó hoàn toàn miễn phí, yêu cầu xác minh email và chỉ có thể được thực hiện mỗi năm một lần 2 tuần.

Nếu bạn đổi ý một lần nữa trong vòng 2 tuần, bạn không thể làm gì ngoài việc chờ đợi. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẽ không giúp ích gì cho bạn.

Mặt khác, xin lưu ý rằng bạn không thể thay đổi tên hiển thị trên PSN hoặc Xbox Live mà không liên hệ với Sony hoặc Microsoft để được hỗ trợ.

Những bài viết liên quan

Back to top button