Làm thế nào để thêm Pinterest Nút WordPress Pin Pin It ‘(Hướng dẫn cơ bản)

Cách thêm Pinterest Nút “Pin It” của WordPress (Hướng dẫn cơ bản)

Bạn có muốn thêm Pinterest Nút “Pin It” trong WordPress? Gần đây, một nguồn lưu lượng truy cập mới xuất hiện trong số liệu thống kê của blog của chúng tôi.

Nó đã đủ quan trọng để chúng tôi chú ý. Nguồn lưu lượng này là Pinterest.

Pinterest là một trang web truyền thông xã hội phổ biến cho phép bạn chia sẻ nội dung trực quan và thu hút nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn (theo dõi WPBeginner tại Pinterest)

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm Pinterest Nút ghim trên blog WordPress của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách thêm nút Pin It vào hình ảnh trên trang web của bạn.

Thêm vào Pinterest Nút ghim trong WordPress

Thêm một Pinterest Nút ghim với một plugin

Pinterest chính thức thay đổi tên của nút “Pin It” thành Tiết kiệm năm 2016

Mặc dù một số plugin vẫn sử dụng tên “Ghim” thay vì Lưu, nhưng chúng thực hiện cùng một công việc ghim hình ảnh của bạn vào Pinterest.

Cách dễ nhất để thêm một Pinterest Nút cho trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng plugin để chia sẻ trên các mạng xã hội.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Shared Counts cho mục đích này. Đây là plugin phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress vì nó miễn phí và cho phép bạn dễ dàng thêm Pinterest nút cùng với các mạng xã hội phổ biến khác.

Để bắt đầu, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin Shared Counts. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Sau khi cài đặt, đi đến Cài đặt »Đếm chung trang để cấu hình plugin.

Trang cấu hình đếm được chia sẻ

Trên trang cấu hình, bạn cần cuộn xuống Giám sát và sau đó bấm vào nút Share Share để hiển thị hộp văn bản.

Điều này sẽ mở một menu thả xuống nơi bạn có thể chọn các dịch vụ truyền thông xã hội mà bạn muốn thêm. Mặc định, Pinterest sẽ có mặt trong hộp đó cùng với Facebook và Twitter.

Bạn cũng có thể chọn vị trí và loại ấn phẩm mà bạn muốn hiển thị Pinterest cái nút. Nó đi kèm với các kiểu nút khác nhau mà bạn có thể chọn từ tùy chọn “Kiểu nút chia sẻ”.

Khi bạn đã hoàn tất, đừng quên nhấp vào Lưu thay đổi nút để lưu cấu hình.

Bây giờ bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng trên trang web của họ để xem Pinterest nút trong hành động.

Pinterest    nút được thêm vào bài viết WordPress

Một điều thú vị khác về SharedCounts là tùy chỉnh miễn phí Pinterest Plugin hình ảnh có sẵn trên Github. Điều này cho phép bạn thiết lập một tùy chỉnh Pinterest chia sẻ hình ảnh và mô tả được tối ưu hóa cho Pinterest.

Ghi chú: Chúng tôi sử dụng plugin SharedCount trên trang web của chúng tôi vì đây là tùy chọn tốt nhất trên thị trường. Nó được mã hóa rất tốt và nó là miễn phí.

Thêm thủ công Pinterest Nút ghim trong WordPress

Một số người dùng trung gian có thể thích thêm các nút chia sẻ xã hội theo cách thủ công vào trang web WordPress của họ thay vì sử dụng plugin.

Hãy xem cách thêm thủ công Pinterest nút trong WordPress.

Điều đầu tiên bạn nên làm là tạo một bản sao lưu WordPress đầy đủ cho trang web của bạn. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục trang web của bạn trong trường hợp một cái gì đó vô tình bị hỏng.

Tiếp theo, bạn cần kết nối với lưu trữ WordPress của mình bằng ứng dụng khách FTP và sau đó chuyển đến thư mục / wp-content / Themes /.

Từ đây, bạn cần mở thư mục chủ đề hiện tại và sau đó xác định vị trí tệp footer.php.

Tải xuống tập tin php chân trang

Sau đó chỉ cần nhấp chuột phải vào tập tin đó và sau đó chọn Tải về Menu này sẽ tải tập tin footer.php về máy tính của bạn.

Bây giờ bạn cần mở tệp footer.php bằng trình soạn thảo văn bản đơn giản như Notepad và sau đó dán đoạn mã sau ngay trước

nhãn.

Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn cần lưu tệp và sau đó tải lại vào thư mục chủ đề hiện tại.

Tiếp theo, bạn cần xác định vị trí và tải xuống tệp single.php từ thư mục chủ đề của bạn và mở nó để chỉnh sửa. Sau đó, bạn cần thêm đoạn mã sau.

Bạn sẽ cần chọn vị trí mà bạn muốn nó xuất hiện trong bài viết của bạn. Sau tiêu đề bài viết là vị trí phổ biến nhất cho các nút phương tiện truyền thông xã hội.