Làm thế nào để theo dõi hiệu quả xu hướng và viết nội dung đáng tin cậy

Bạn có mệt mỏi với việc viết blog cho mình?

Bạn muốn đưa blog của bạn lên một tầm cao mới?

Đây là một trong những cách mạnh mẽ nhất để tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho blog của bạn

Theo dõi và bao quát xu hướng!

Blog về nội dung mới …

Có hai điều tôi chắc chắn khi tạo nội dung hiện tại (tức là nội dung dựa trên xu hướng hiện tại hoặc nội dung gần đây):

1. Nó rất hiệu quả khi nói đến lưu lượng truy cập và các mạng xã hội được chia sẻ (đôi khi cũng là về sự tương tác trên trang). Tôi đã làm việc trong một số phương tiện truyền thông trực tuyến lớn đã phát triển nhờ vào tin tức.

Theo kinh nghiệm của tôi, nội dung lâu năm và thực tế tạo ra nhiều lượt giới thiệu, tin tưởng và trung thành hơn. Trong khi các bài báo đáng tin cậy tạo ra lưu lượng truy cập thường xuyên dễ kiếm tiền hơn (họ thường là khách truy cập mới là nhà quảng cáo tốt hơn).

2. Đó là một cơn ác mộng tuyệt đối khi nói đến:

Giữ sự nhất quán mà không mất giọng. Bao gồm tin tức là công việc khó khăn. Nhiều blogger cũng có phong cách độc đáo và phạm vi tin tức không dễ dàng tích hợp vào lịch biên tập mà không làm phiền một số độc giả trung thành có giá trị nhất.
Nổi bật. Vì vậy, nhiều blog bao gồm tin tức theo nhiều cách mà thật dễ dàng “chỉ là một blog nói về tin tức chỉ vì nó đã xảy ra.” Làm thế nào bạn có thể dính ra trong mớ hỗn độn đó?

Vì vậy, xem xét n. ° 1 và địa chỉ n. ° 2 Làm thế nào các blogger có thể đưa tin về ngành mà vẫn tuyệt vời?

1. Theo dõi tin tức hiệu quả

Vì vậy, theo dõi xu hướng đến đầu tiên. Theo dõi xu hướng và tin tức là một ý tưởng tốt, ngay cả khi bạn sẽ không viết blog về nó.

Là một trong những người đầu tiên chia sẻ tin tức với người nghe phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ nhanh chóng được đền đáp (về việc tăng cường sự tham gia và theo dõi), vì vậy, nên theo dõi tin tức trong ngành của bạn, ngay cả khi bạn không có kế hoạch viết blog về nó các. .

Bây giờ giám sát xu hướng là khó khăn hơn nó có vẻ. Làm thế nào để bạn theo kịp với ngành công nghiệp trong khi vẫn có thể làm việc và duy trì lý trí? Đến từ một ngành công nghiệp đầy tin tức, cuối cùng tôi cũng có thể tạo ra cách tiếp cận tiết kiệm của mình để theo dõi các xu hướng.

Câu trả lời của tôi là Twitter…

Điều tôi thích Twitter là (ngay cả với tất cả các mớ hỗn độn và thư rác) nó linh hoạt đến mức bạn có thể kiểm soát 100% những gì bạn thấy và tần suất.

tôi sử dụng Twitter danh sách và Tweetdeck để luôn cập nhật tin tức trong ngành. Đây là những gì bạn nên làm:

1) Tạo ra một Twitter Danh sách các tài khoản bạn biết cung cấp tin tức quan trọng như trong ngành của bạn. Đừng thêm quá nhiều ở đây – tốt nhất là giữ nó dưới 10 hóa đơn để tránh sự lộn xộn. Tôi mất vài tháng để thêm, xóa, thêm người khác trước khi tôi có được cái hoàn hảo Twitter danh sách.

2. Thiết lập một cột riêng trong Tweetdeck (Tôi nghĩ bạn cũng có thể sử dụng Hootsuite cho điều đó) và nếu bạn đã làm tốt công việc ở n. ° 1, Bây giờ bạn có thể bật cảnh báo bật lên cho cột này.

6  Nội dung đáng tin cậy

Bây giờ, các bản cập nhật đáng tin cậy được gửi đến máy tính để bàn của tôi và tôi có thể theo dõi nó mà không dừng công việc của mình. Năng suất!

Mỗi khi tôi nhận thấy một điều thú vị tôi có thể:

Chia sẻ tin tức qua tài khoản xã hội của tôi
Lưu ý liên kết về tổng quan blog trong tương lai của tôi (hàng tuần / hàng tháng)
Chữa lành vết thương bằng Paper.li, Flipboard, Tumblr, v.v. (để tạo thêm tài sản nội dung trên trang web / thương hiệu của tôi)
Tạo nội dung trực tiếp (nếu tôi có điều gì muốn nói về nó trực tiếp)

Tất cả hoặc một phần của hoạt động này có lợi cho trang web của tôi và thương hiệu cá nhân của tôi về lâu dài.

Tôi cũng sử dụng hashtag để theo dõi các xu hướng trong ngành của mình, nhưng có quá nhiều hashtag để cố gắng theo dõi chúng trong thời gian thực, vì vậy tôi đã tạo một bảng điều khiển riêng với Cyfe để lưu trữ Twitter Nguồn cấp dữ liệu hashtag để tham khảo sau (thường xuyên).

Cyfe hoàn hảo đối với tôi vì nó có thể giám sát số lượng không giới hạn Twitter kết quả tìm kiếm và nó cho tôi cái nhìn của tất cả các kết quả trên một trang. Bạn cũng có thể theo dõi hashtag Google Plus trên cùng một trang.

4  Nội dung đáng tin cậy

Tôi thường mở bảng điều khiển Cyfe của mình khi tôi viết để có thêm ý tưởng và cảm hứng.

2. Làm cho câu chuyện tin tức cứng đầu

Điều này là tự giải thích. Nếu bạn không phải là người đầu tiên nói tin tức, bạn có thể trốn thoát bằng cách thay phiên nhau. Hài hước thường rất hữu ích.

Một mẹo vô giá mà tôi đã phát hiện ra theo thời gian là đọc phạm vi bảo hiểm hiện có trong khi trả nhiều tiền hơn. chú ý ý kiến. Trong hầu hết các trường hợp, những gì mọi người thảo luận trong các ý kiến ​​cho cảm hứng của tôi trong thời gian không.

Nếu bạn không thể hài hước hoặc nguyên bản (hoặc chưa có ý kiến ​​hoặc sợ gây tranh cãi hoặc muốn thử điều gì đó khác biệt), hãy mời các chuyên gia chia sẻ ý kiến ​​của họ về tin tức vừa xảy ra.

Tôi đã thử nó nhiều lần và các loại bài viết này được chia sẻ như điên (vì các chuyên gia đã nói ở trên thường cùng nhau chia sẻ nó!).

Phỏng vấn chuyên gia nhóm cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với các nhà lãnh đạo ý kiến ​​chuyên ngành.

Tiếp cận với các chuyên gia về chủ đề trong lĩnh vực của bạn và yêu cầu báo giá nhanh là một cách tuyệt vời để thu thập một số hiểu biết độc đáo, nhưng có lẽ không phải là nhanh nhất, vì các chuyên gia sẽ đăng câu trả lời trong vài ngày, nếu không phải vài tuần.

Đó là lý do tại sao tôi thường gắn bó với phương pháp tạo chương trình phát sóng tin tức này thay vì phá vỡ các bài báo đưa tin.

Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng HARO (họ chấp nhận các yêu cầu khẩn cấp và thậm chí tweet chúng từ họ Twitter hóa đơn).

MyBlogU (disclaimer: Tôi là người sáng lập) là cách nhanh nhất (và tôi mong đợi, cách thiết thực nhất) để thu thập ý kiến ​​và trích dẫn từ người thực.

3  Nội dung đáng tin cậy

Một cách khác để tạo ra nhiều tiếp xúc hơn là làm cho phạm vi tin tức của bạn sâu hơn và hữu ích hơn bằng cách cung cấp thông tin cơ bản. Tôi thích phong cách của Jennifer Slegg; cô ấy luôn trích dẫn nhiều hơn một nguồn, trích dẫn các chuyên gia, v.v … Tôi cho rằng đây là một chiến lược tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nó có thể phù hợp hơn với một số blog.

3. Thử nghiệm với định dạng (tạo của bạn!)

Đây là lịch sử mẹo yêu thích của tôi.

Tôi có một lời thú nhận: tôi không thể làm tốt bằng lời nói.

Tôi phải suy nghĩ rất nhiều về từng người cố gắng hình thành những gì tôi biết và cảm nhận. Có thể là vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của tôi và tôi thậm chí không nói tốt.

Tôi cũng đã viết blog 8 năm và mỗi lần tôi không nói nên lời tôi sử dụng một hình ảnh hoặc biểu đồ so sánh. Vì vậy, tôi đã gặp trong ngành công nghiệp của tôi. Không nhiều người xem nhiều như tôi 8 năm. Tôi tìm thấy cách riêng của mình để viết bài đăng trên blog và đó là những gì tôi khuyên bạn nên làm.

Hướng dẫn trang web đầu tiên liệt kê một số cách có thể bạn (có thể) đóng gói nội dung (mới) của bạn.

2  Nội dung đáng tin cậy

Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể sử dụng tin tức xu hướng để lợi thế của bạn:

Twitter IM: Lưu trữ một Twitter Trò chuyện để thảo luận về tin tức công nghiệp lớn là một ý tưởng tốt.

Đầu tiên và quan trọng nhất, mọi người đều muốn được tham gia vì đó là những gì họ muốn biết thêm về
Thứ hai, bạn có thể đặt trang web / thương hiệu của mình vào giữa cuộc thảo luận

Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm sau khi trò chuyện là thu thập những điểm tốt nhất và tạo một bài viết (nó được viết một nửa cho bạn)

Đây là cách chúng tôi tạo bài viết sau Twitter tán gẫu Nhưng đó không phải là cách duy nhất để đóng gói lại Twitter trò chuyện. Đây là một ví dụ về một đồ họa thông tin nó xảy ra với bạn sau khi trò chuyện. Bạn cũng có thể tạo tóm tắt video (Đây là một ví dụ). Càng nhiều phương tiện được hiển thị, bạn càng có nhiều kênh truy cập.

Dưới đây là thông tin thêm về đóng gói lại nội dung.

Nội dung tích hợp: Tôi thích những gì Ana Hoffman đã từng làm trước khi Google+ đóng cửa. Trong suốt tuần, anh ấy đã thảo luận về tin tức trong ngành trên Google+ và biên soạn chúng thành một bản phác thảo hàng tuần trên blog của mình.

Chiến thuật này xây dựng blog và hồ sơ truyền thông xã hội của bạn! Bạn có thể đọc thêm về việc sử dụng phương tiện nhúng tại đây.

4. Luôn luôn xem nguồn

Đây là một mẹo ngắn hơn nhưng không thể bỏ qua: luôn luôn xem và tham khảo nguồn gốc.

liên kết với những người khác mà bạn thích bảo hiểm. Đừng sợ lan truyền liên kết tình yêu!

Vì thế gắn thẻ mọi người bạn liên kết đến trong các cập nhật truyền thông xã hội.

Đó là một trong những cách mạnh mẽ nhất để kết nối với các thương hiệu và blogger trong thị trường ngách của bạn:

Xem bản trình bày gốc trên Sl slideshoware.

5. Sử dụng hashtags nhanh

Bạn sẽ không phải là người duy nhất theo dõi xu hướng trong các hashtag trong ngành. Các nhà báo và các blogger khác cũng sẽ xem xét chúng. Sử dụng các hashtag này là một cách tuyệt vời để làm nổi bật phương tiện truyền thông và các ấn phẩm lớn (cũng như chỉ cần mở rộng phạm vi của bạn!)

Tôi đã làm một bài viết chi tiết về cách khám phá các hashtag liên quan ở đây. Ví dụ: nếu bạn bao gồm tin tức địa phương, bạn có thể khám phá các hashtag thời thượng chỉ bằng cách tìm kiếm vị trí của chúng trong phần Google Plus / Explore.

5  Nội dung đáng tin cậy

Tương tự, bạn có thể khám phá các hashtag tương tự, hashtags chính thức, hashtags vòi v.v … để mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều kênh hơn.

Nếu bạn bao quát một sự kiện hoặc xu hướng cụ thể, sử dụng hashtag “chính thức” trong tiêu đề bài viết là một cách tuyệt vời để có được hành động tự nhiên và được công nhận nhiều hơn.

1  Nội dung đáng tin cậy

Chìa khóa tcòn thiếu

Luôn cập nhật tin tức từ ngành công nghiệp hoạt động tốt cả để thiết lập sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
Twitter Tốt hơn để theo dõi tin tức trong thời gian thực. Tweetdeck là lý tưởng để có thể khám phá và tương tác với tin tức một cách hiệu quả. Cyfe là lý tưởng để thu thập và lưu trữ nhiều kết hợp Twitter Kết quả tìm kiếm.
Nếu bạn không có thời gian để viết một bài đăng trên blog, hãy xem xét việc mời các chuyên gia chủ đề chia sẻ suy nghĩ của họ về tin tức. Điều này thường dẫn đến rất nhiều lực kéo trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng MyBlogU hoặc HARO để dễ dàng thu thập báo giá từ các chuyên gia.
Bạn có thể bắt đầu cuộc thảo luận bên ngoài blog của mình và sau đó tạo tổng quan về blog với nội dung được nhúng hoặc các loại phương tiện khác nhau.
Đánh dấu cột tin tức của bạn một cách nhất quán, tuân theo một định dạng, thử nghiệm các cách khác nhau để đóng gói tin tức để tiếp cận đối tượng rộng hơn.
Liên kết và gắn thẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội thu hút các blogger (có ảnh hưởng) đến trang web của bạn, điều này có thể dẫn đến mối quan hệ lâu dài và bảo hiểm lẫn nhau.
Sử dụng hashtags hợp thời trang là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận với những người bên ngoài cộng đồng của bạn.

Bây giờ, đến đó và bắt đầu tạo nội dung đáng tin cậy!

Nội dung đáng tin cậy