Làm thế nào để tìm hiểu nếu một người nào đó đã kết hôn?

Yêu một ai đó tại nơi làm việc của bạn? Bạn có muốn thực hiện bước đầu tiên, nhưng bạn không chắc chắn về tình trạng hôn nhân của mình? Tình yêu thực sự là không thể đoán trước và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nhưng những câu hỏi này có thể nảy ra trong đầu bạn trước khi bạn đến gần với người mình yêu, chỉ để giúp bạn đỡ bối rối sau này. Nếu bạn là người đang trải qua tình trạng tiến thoái lưỡng nan này, thì chúng tôi có một hướng dẫn tuyệt vời dành cho bạn. Hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi về cách tìm hiểu xem ai đó đã kết hôn hay chưa sẽ dạy cho bạn tất cả các cách để bạn có thể chắc chắn về tình trạng mối quan hệ của họ. Chúng ta cũng sẽ khám phá các chủ đề khác bao gồm cách tìm hiểu xem ai đó đã kết hôn chưa, hồ sơ công khai, cách tìm hiểu thời điểm kết hôn miễn phí của ai đó và cách kiểm tra xem ai đó đã kết hôn chưa. Vì vậy, không chậm trễ, hãy bắt đầu khám phá sự thật!

Làm thế nào để tìm hiểu nếu một người nào đó đã kết hôn?

Bạn có thể muốn tìm tình trạng hôn nhân của ai đó nếu bạn quan tâm đến họ. Điều này cũng có thể xảy ra trong trường hợp bạn đang hẹn hò với ai đó và muốn đảm bảo rằng bạn không thể hiện sự quan tâm đến một người đã có gia đình. Bạn cũng có thể muốn đảm bảo tình trạng hôn nhân của người đó nếu bạn đang muốn chuyển sang bước tiếp theo. Một người cũng có thể thể hiện sự quan tâm đến tình trạng mối quan hệ của người khác vì sự tò mò thuần túy.

Làm thế nào để tìm ra từ hồ sơ công cộng nếu ai đó đã kết hôn?

Hồ sơ công cộng thường là một cách an toàn để tìm hiểu xem ai đó đã kết hôn hay chưa. Hồ sơ công cộng là tài liệu thông tin được chính phủ lưu giữ vì chúng được yêu cầu bởi luật pháp. Giấy phép kết hôn và ly hôn cũng là những hồ sơ công khai có sẵn cho bất kỳ ai yêu cầu và do đó có thể giúp bạn tìm hiểu xem ai đó đã kết hôn hay chưa. Hồ sơ kết hôn được duy trì và cung cấp tại văn phòng quận địa phương nơi diễn ra cuộc hôn nhân. Bạn có thể tìm nơi yêu cầu cấp giấy chứng nhận kết hôn tại indie.gov.in.

Lưu ý: Một số cuộc hôn nhân có thể bí mật hoặc bí mật, vì vậy bạn có thể không tìm thấy thông tin trong hồ sơ công khai.

 • Hồ sơ kết hôn có thể được tìm thấy trực tuyến ở một số tiểu bang và thành phố, nhưng thường yêu cầu tìm kiếm rộng rãi.
 • Để yêu cầu hồ sơ kết hôn từ các nguồn của chính phủ, bạn cần có tên đầy đủ của cặp đôi, nơi kết hôn, ngày kết hôn và các thông tin liên quan khác nếu có thể.
 • Bạn cũng có thể đến tòa án địa phương để tìm hồ sơ kết hôn.
 • Bạn có thể phải trả một khoản phí danh nghĩa để truy cập hồ sơ kết hôn.

Mặc dù có thể lấy thông tin về tình trạng hôn nhân của người thân của bạn thông qua hồ sơ công khai, nhưng cũng có những cách khác có thể giúp bạn miễn phí. Cùng tham khảo một số cách đơn giản và tiện lợi hơn dưới đây:

Phương pháp 1: Sử dụng công cụ tìm người

Cho dù người bạn thích quen hay không quen, bạn có thể tìm hiểu xem họ đã kết hôn hay chưa với People Finder. Các công cụ tìm kiếm người cực kỳ hữu ích trong việc cung cấp tất cả các chi tiết chưa biết về một người. Từ việc tìm các tài khoản truyền thông xã hội của họ đến vị trí của họ, những công cụ này sẽ giúp bạn mọi thứ. Bạn có thể tiếp tục sử dụng dữ liệu cá nhân này để tìm hiểu về tình trạng hôn nhân của người mà bạn quan tâm. Để làm điều đó, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về 10 trang tìm kiếm người hàng đầu và chọn công cụ tìm kiếm người hoàn hảo.

Phương pháp 2: Sử dụng mạng xã hội

Nếu bạn muốn biết cách tìm hiểu khi nào ai đó kết hôn miễn phí, lựa chọn tốt nhất là truy cập vào tài khoản mạng xã hội của họ. Mạng xã hội là một trong những nơi mà bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi chi tiết cá nhân của một người, từ ảnh thời thơ ấu đến ngày cưới, mọi người đăng mọi thứ lên mạng xã hội của họ.

1. Bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn tới người mà bạn quan tâm Facebook và kiểm tra hồ sơ của họ để tìm hiểu xem họ đã kết hôn hay chưa.

2. Bạn có thể kết bạn với người này Instagram hiểu rõ hơn về cuộc sống cá nhân của bạn.

3. Ngoài ra, Snapchat hiện là một nền tảng rất gây nghiện và đang phát triển, nơi mọi người đăng nội dung và câu chuyện cá nhân của họ hầu như mỗi ngày.

Phương pháp 3: Sử dụng Google Tìm kiếm

Google là một công cụ tìm kiếm hình ảnh đảo ngược tuyệt vời và có thể giúp ích rất nhiều trong việc tìm hiểu xem ai đó đã kết hôn hay chưa. Nó không chỉ là một công cụ miễn phí mà còn khá hiệu quả trong việc giúp đỡ bạn bằng cách thể hiện rất nhiều điều về cuộc sống cá nhân của một người. Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ tìm kiếm hình ảnh, bạn có thể thử theo các bước sau:

1. Mở trình duyệt Google trên máy tính để bàn của bạn.

2. Bây giờ hãy kéo và thả hoặc chỉ cần tải lên hình ảnh của người bạn muốn biết về thanh tìm kiếm hình ảnh của Google.

3. Tìm kiếm sẽ hiển thị ảnh hoặc kết quả trình duyệt có liên quan có thể giúp bạn tìm hiểu nhiều điều về người đó.

Phương pháp 4: Kiểm tra nhẫn cưới

Hình ảnh được cung cấp bởi Annette từ Pixabay

Một cách đơn giản khác có thể giúp bạn tìm kiếm cách để biết ai đó đã kết hôn hay chưa là chỉ cần kiểm tra xem người bạn quan tâm có đeo nhẫn cưới hay không.

 • Nhẫn cưới hay nhẫn cưới là một chỉ số quan trọng của hôn nhân.
 • Các cặp đôi đeo nhẫn trên ngón tay hầu như mọi lúc.
 • Nếu bạn thấy một người luôn đeo nhẫn ở ngón áp út, rất có thể họ đã kết hôn.

Phương pháp 5: Giờ hẹn hò bất thường

Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó và nghi ngờ về hành vi của họ cũng như tò mò về cách tìm hiểu xem ai đó đã kết hôn hay chưa, bạn cũng có thể chú ý đến ngày hẹn hò.

 • Các cuộc gặp gỡ trong một mối quan hệ là rất phổ biến và được gọi là hẹn hò. Nếu bạn thường hẹn hò với ai đó, hãy ghi lại thời gian bạn thường gặp.
 • Kiểm tra một mô hình có thể có hoặc cùng một dòng thời gian khi họ gặp bạn.
 • Những người đã kết hôn có trách nhiệm và thường tránh gặp nhau vào những thời điểm bất thường, chẳng hạn như bữa sáng.

Phương pháp 6: Tránh tụ tập với gia đình hoặc bạn bè

Một điều khác có thể giúp bạn biết khi nào ai đó kết hôn miễn phí là hành vi của người bạn đang hẹn hò.

 • Nếu đối tác của bạn chưa bao giờ giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè của họ, điều này có thể đặt ra câu hỏi về tình trạng mối quan hệ của họ.
 • Nếu nửa kia của bạn tránh nói về gia đình và bạn bè của họ, thì đây cũng có thể là một dấu hiệu cảnh báo.

Phương pháp 7: Thuê thám tử

Phương án cuối cùng bạn có thể chọn để tránh mọi nghi ngờ về người mình thích là thuê thám tử tư. Mặc dù phương pháp này không miễn phí và có thể tốn nhiều đô la, nhưng bạn có thể chắc chắn về tình trạng hôn nhân của người kia. Nếu bạn không đủ can đảm để yêu cầu người đó nhìn thẳng vào mặt họ, đây là điều bạn có thể làm.

 • Điều tra viên tư nhân giúp tìm kiếm nâng cao một người tiết lộ mọi thứ về quá khứ của họ.
 • Họ cũng có thể cung cấp các thông tin chi tiết khác về người đó, bao gồm nơi họ sống, nơi làm việc, gia đình, bạn bè, v.v.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Hồ sơ công cộng có miễn phí không?

câu trả lời Không, việc tìm kiếm ai đó bằng cách sử dụng hồ sơ công khai của họ có thể khiến bạn mất một số tiền, đặc biệt nếu bạn phải làm việc đó khi đến thăm một cơ sở của chính phủ.

Q2. Tôi có thể tìm kiếm những người đã kết hôn?

câu trả lời Có, bạn có thể tìm kiếm những người đã kết hôn. Giấy phép kết hôn là hồ sơ công cộng có sẵn cho bất cứ ai yêu cầu họ.

Q3. Làm thế nào tôi có thể biết trực tuyến nếu một người đã kết hôn?

câu trả lời Bạn có thể tìm hiểu xem một người đã kết hôn hay chưa kết hôn trực tuyến bằng cách xem ảnh, tình trạng hôn nhân và tài khoản thành viên gia đình của họ và bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm mọi người để tìm hiểu mọi thứ về họ.

Q4. Đăng ký kết hôn có hợp lệ không?

câu trả lời Có, đăng ký kết hôn có giá trị vì lý do chính thức và hợp pháp.

P5. Hồ sơ kết hôn công khai có chính xác không?

câu trả lời Vâng, hồ sơ kết hôn công khai chính thức là chính thức.

***

Chúng tôi hy vọng bác sĩ của chúng tôi đã hữu ích trong việc cung cấp cho bạn các mẹo về cách tìm hiểu xem ai đó đã kết hôn từ hồ sơ công khai hay không. Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã giúp bạn nhiều nhất. Bạn cũng có thể để lại câu hỏi và đề xuất của mình, nếu có, trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button