Làm thế nào để tìm một thanh kiếm thiên thể trong một tảng đá ở những nơi cao

Hãy nhìn vào Sky Sword ở những nơi bằng đá Fortnite Những thách thức của mùa thứ hai trong tuần thứ tám.

Fortnite Mùa 2 tuần 8 Ở đây, điều đó có nghĩa là cuối cùng đã đến lúc đặt biến thể của chúng ta cho Skye và Ollie. Trước khi đến đó, chúng tôi phải hoàn thành các thử thách được tổ chức mỗi tuần.

Những thách thức của tuần này giải thích tương đối, vì hầu hết đã được mùa này. Có hai loại thử thách cần bằng chứng, một trong số đó là “tìm kiếm một thanh kiếm trong một tảng đá ở những nơi cao”.

Bản đồ trong trò chơi cung cấp cho bạn một mô tả ngắn gọn về nơi sẽ đi, nhưng có thể hơi chật chội khi bạn vẫn phải hoàn thành hầu hết các thử thách hàng tuần. Đây là một bản đồ dành riêng cho năm trang web Kiếm Kiếm của Đá Đá.

Bạn có thể tìm thấy ba trong số những địa điểm này ở đầu bản đồ và hai địa điểm khác ở phía đông nam. Hai trong số họ chia sẻ Công viên Dễ chịu, một trên tháp radio và hai người còn lại ngồi trên những ngọn núi gần Hồ Lizzie và Chợ Bán lẻ.

Đây là một video từ Fortnite Các sự kiện cung cấp cho bạn cái nhìn tốt hơn ở mỗi trang web. Những viên đá này rất dễ phát hiện, vì vậy bạn không nên khó tìm chúng – một khi bạn biết phải đi đâu.

Tất nhiên, sẽ thật hoàn hảo khi theo đuổi thử thách đặc biệt này trong Team Rumble. Bạn có thể làm điều này trong một trận đấu nếu bạn có được một vòng tròn thuận lợi và một số yếu tố điều trị.

Với thử thách này, bạn không gặp khó khăn gì trong việc hoàn thành phần còn lại và mở khóa biến bóng hoặc biến ma cho Skye.