Làm thế nào để tìm Twitch về bạn Nintendo Switch

Nintendo Switch có các tính năng chơi game tuyệt vời, nhưng nó thiếu bất kỳ tính năng quan trọng nào. Ví dụ, bạn đã thấy một thiết bị cầm tay hiện đại không có chức năng ứng dụng? Tốt, Nintendo Switch có thể là đầu tiên của bạn

Vì vậy, theo thiết kế, bạn không thể nhìn Twitch trên Nintendo Switch. Bạn không thể làm bất cứ điều gì liên quan đến ứng dụng và điều này bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, có một giải pháp cho phép bạn truy cập Twitch ứng dụng trên của bạn Switch.

Giải pháp

Giải pháp duy nhất là sử dụng hệ điều hành Android tại thời điểm này. Mẹo nhỏ là chạy nó miễn phí trên hệ thống của bạn với một thẻ SD tương thích với thẻ của bạn Switch.

Sau đó, thiết bị sẽ chạy các ứng dụng Switch không thể. Và đừng lo lắng, khi nói đến phần cứng và khả năng tương thích, không có vấn đề gì. Ứng dụng như Twitch, Netflix, Spotify và Chrome hoạt động như một cơ duyên.

Vì vậy, cài đặt phiên bản hệ điều hành Android không có hệ thống trên thẻ SD của bạn. Lắp thẻ SD vào thẻ của bạn Switch. Một vài điều chỉnh sau bạn có thể cài đặt Twitch. Cộng với một loạt các ứng dụng Android khác.

Xem các co giật trên Nintendo Switch

Chơi game

Bạn đã mua của bạn Switch cho những trò chơi. Thay vào đó, có hàng triệu máy tính bảng mà bạn có thể đã đi cùng. Vì vậy, chơi game rất quan trọng với bạn và bạn không muốn hy sinh nó để truy cập Twitch.

Giải pháp này vẫn còn khá mới mẻ và cần thử nghiệm nhiều hơn. Nhưng người dùng báo cáo không có vấn đề với các trò chơi sau khi sử dụng Android không có hệ thống. Trình giả lập cũng hoạt động như một bùa mê, vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

Ngoài ra, công nghệ sẽ được giải quyết khi thời gian trôi qua. Rốt cuộc, đó là về cùng một hệ điều hành Android sẽ được sử dụng trên Nvidia Shield TV.

nhược điểm

Thật không may là có nhược điểm. Rốt cuộc, bạn đang nghĩ về công nghệ nhạy cảm ở đây.

Giải pháp này cho phép bạn sử dụng của bạn Switch giống như một máy tính bảng Android. Vì vậy, thực tế bạn kích hoạt một chế độ khởi động kép ngẫu hứng. Hai hệ thống có thể xung đột với nhau và gây ra lỗi và lỗi.

Nhưng nhược điểm thực sự là bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các ứng dụng Android. Ví dụ: những người yêu cầu micrô, máy ảnh hoặc GPS tích hợp. Tại sao? Tốt, Nintendo Switch không có các tính năng này. May mắn thay Twitch không cần bất kỳ thứ gì trong số này để làm việc, vì vậy bạn sẽ ổn thôi.

Phát trực tiếp trên Twitch trên Nintendo Switch

Bạn có thể tự hỏi có nên truyền phát trò chơi của bạn. Trong khi Nintendo Switch không bao giờ có ý định thực hiện vai trò của một chiếc máy tính bảng một giao diện điều khiển trò chơi. Thế giới game hiện đại thật khó tưởng tượng nếu không có Twitch dòng trò chơi. Rốt cuộc, bạn đã thấy tất cả những Nintendo Switch dòng trên Twitch. Họ làm nó như thế nào?

nintendo chuyển đổi làm thế nào để xem jerks

Tin tốt là điều này là có thể và chính thức khả thi. Tin xấu là của bạn Nintendo Switch không phải là thành phần duy nhất bạn sẽ cần.

Một con búp bê

Trước hết, bạn sẽ không thể phát trực tiếp các trò chơi Twitch nếu bạn không có một bến tàu. Đúng, nếu bạn là một Nintendo Switch Chủ sở hữu nhỏ, bạn là người mới gặp may mắn khi nói đến các trò chơi trực tuyến.

Nếu bạn có tiêu chuẩn Switch, hãy nhớ rằng của bạn Switch phải duy trì cập cảng theo hiện tại.

Một máy tính đàng hoàng

Bạn sẽ cần một máy tính. Và không chỉ bất kỳ máy tính cũ. Bạn cần ít nhất một bộ xử lý lớp i5 và không ít hơn 8 GB KHUNG. May mắn thay, GPU của bạn không quan trọng ở đây, vì vậy bạn rất may mắn. Cho dù bạn sử dụng máy Mac hay PC, nó càng mới thì càng tốt.

Một đơn vị bắt cho các trò chơi video

Truyền phát trò chơi trực tiếp từ Sony PlayStation 4, Xbox One hoặc PC / Mac khá đơn giản. Bạn có thể làm điều đó ngay lập tức. Switch tuy nhiên, chủ sở hữu sẽ cần phải có thẻ chụp thẻ video. Bạn có thể có được chúng với giá rẻ, nhưng một thẻ tốt đi một chặng đường dài để tăng chất lượng sức mạnh của bạn và giúp bạn tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Những thứ khác

Cuối cùng, bạn cần một micro và webcam. Nhớ Switch không có micrô và webcam, vì vậy bạn cần sử dụng các thiết bị bên ngoài tại đây.

Đặt nguồn

Để bắt đầu, kết nối Switch vào thẻ chụp bằng cáp HDMI. Kết nối thẻ với máy tính thông qua cáp USB. Nó hoạt động như một trung gian giữa bạn Switch và máy tính của bạn. Sau đó sử dụng cáp HDMI khác để kết nối đầu ra của thẻ với cổng HDMI trên TV / màn hình của bạn.

Đặt OBS Studio trên PC / Mac và liên kết nó với của bạn Twitch tài khoản. Bây giờ, nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trong ứng dụng OBS và chọn thêm vào. Sau đó thêm thẻ của bạn bằng cách sử dụng Thiết bị quay video lệnh từ menu thả xuống.

Một hộp sẽ xuất hiện và hiển thị luồng hiện tại của bạn Switch khả năng chơi. Đặt những việc bạn sẽ làm với những người khác Twitch Hiện hành. Khi bạn đã cấu hình mọi thứ, bấm vào Bắt đầu truyền phát, và luồng trực tiếp của bạn sẽ bắt đầu.

Twitch và Switch

Mặc dù không có cách chính thức để nhìn Twitch phát trực tiếp trên Switch, có một giải pháp. Vẫn mong đợi một số lỗi và trục trặc trên đường đi.

Mặt khác, bạn có thể sống trực tiếp trên Switch. Mặc dù có một cách chính thức để làm điều này, hãy nhớ rằng bạn cần thêm các thiết bị và công cụ.

Bạn đã bao giờ thử phát trực tuyến của bạn Switch Trò chơi? Bạn đã thử cài đặt hệ điều hành Android trên máy của mình chưa Switchvà có một số vấn đề với việc tải xuống Twitch ứng dụng? Nhấp vào phần bình luận bên dưới với tất cả những suy nghĩ, mẹo hoặc câu hỏi.