Làm thế nào để tìm YouTube Nintendo Switch

Các Nintendo Switch là một giao diện điều khiển di động tốt để chơi trò chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tuy nhiên, một số người dùng không nhận ra rằng Switch có thể được sử dụng cho nhiều hơn là chỉ các trò chơi. Các tính năng trực tuyến của nó cho phép nó truy cập nhiều trang web, bao gồm cả trang chia sẻ video phổ biến, YouTube.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách nhìn YouTube video về bạn Nintendo Switch.

Thiết lập kết nối Internet của bạn

Để kết nối với bất kỳ trang web nào, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng trang của bạn Switch thực sự có quyền truy cập Internet. Để kiểm tra cài đặt SwitchI Internet, bạn có thể làm như sau:

 1. Từ menu HOME, chọn Tùy chọn hệ thống.
 2. Chọn Internet từ menu bên trái. Trạng thái kết nối của bạn phải được đánh dấu là đã kết nối hoặc không kết nối. Nếu bạn được kết nối, bạn đã sẵn sàng, nếu không thì tiến hành bước tiếp theo.

Đối với kết nối không dây:

 1. Khi bạn vào menu Internet, Switch quét cho tất cả các mạng không dây trong phạm vi.
 2. Chọn tên của mạng của bạn và nhập mật khẩu.1. Nếu bạn không thể thấy tên Wi-Fi của mình, hãy thử đến gần bộ định tuyến hơn và nhấn nút Y để thử tìm kiếm lại. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy nó, nó có thể là một sự thất bại của chính mạng.2. Nếu bạn có thể thấy tên Wi-Fi của mình nhưng nó có màu xám, loại bảo mật mạng không tương thích với Nintendo Switch. Xem hỗ trợ khách hàng của Nintendo trang để xem cài đặt bảo mật nào tương thích Nintendo Switch.chuyển đổi nintendo

Đối với kết nối có dây:

Dành cho Nintendo Switch, kết nối với internet có dây yêu cầu bàn điều khiển ở chế độ TV. Dành cho Switch Ít thôi, bạn cần một phụ kiện cho phép bạn kết nối bộ chuyển đổi USB với mạng LAN. Một khi điều này được thực hiện, làm như sau:

 1. Lắp bộ chuyển đổi USB sang LAN Switch Cổng USB.
 2. Kết nối bộ định tuyến của bạn với bộ chuyển đổi bằng cáp Ethernet.
 3. Đặt của bạn Switch trên cầu hoặc Switch Một chút về phụ kiện.
 4. Từ menu HOME, chọn Tùy chọn hệ thống.
 5. Chọn Internet.
 6. Chọn cài đặt Internet.
 7. Các Switch sẽ tìm kiếm các kết nối. Khi có sẵn, chọn kết nối cáp.
 8. Chọn Kết nối với Internet thông qua kết nối cáp.
 9. Sau Switch kiểm tra kết nối và chọn OK.

kết nối Switch đến YouTube

Khi bạn đã thiết lập Internet của mình, bạn muốn tải xuống miễn phí YouTube ứng dụng từ Nintendo eShop. Sau khi cài đặt, nhấp vào ứng dụng từ menu HOME của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập. Điều này được thực hiện bằng cách nhập thông tin tài khoản Google của bạn. Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy chọn tài khoản bạn sử dụng để xem phim thường xuyên YouTube. Nếu bạn chọn một tài khoản không được liên kết, bạn có thể không đăng nhập được.

Bây giờ bạn có thể điều hướng YouTube thông qua trái Joy Con hoặc Dpad trên bất kỳ bộ điều khiển được kết nối. Chọn một video từ menu chính được thực hiện theo cách này.

Trong khi trên video, bạn có thể nhấn Go Home để quay lại màn hình chính, nhấn nút Tạm dừng / Phát để tạm dừng hoặc tiếp tục video, nhấp vào Chú thích để bật phụ đề hoặc chọn Thêm hành động để đăng ký , Xếp hạng hoặc Đánh dấu video.

Bạn cũng có thể sử dụng các nút Joy Con để di chuyển tiến hoặc lùi trong khi phát lại. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào một khu vực cụ thể của thanh điều hướng để đi đến thời điểm cụ thể đó.

Tìm kiếm video

Nếu bạn muốn tìm kiếm các video đặc biệt, hãy đến YouTube Thực đơn chính. Khi đó, bấm X để mở hộp tìm kiếm. Khi bạn nhập tên của video, nhấn Y sẽ thêm khoảng trắng và nhấn B sẽ xóa ký tự hiện tại.

Video liên quan đến truy vấn tìm kiếm của bạn xuất hiện ở dưới cùng của màn hình. Nếu bạn nhấn trái hoặc phải trên Joy Con hoặc trên Dpad của bộ điều khiển được kết nối, bạn có thể duyệt qua các video.

Bạn có thể nhấn X lần nữa hoặc nhấp vào biểu tượng bàn phím để tìm kiếm thêm video. Bạn có thể sử dụng chữ viết khi Switch được nâng lên hoặc ở vị trí cầm tay.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xem YouTube 360 video. Chỉ sử dụng Joy Con hoặc bộ điều khiển được kết nối để xoay sang trái hoặc phải.

đồng hồ đeo tay YouTube chuyển đổi nintendo

kiểm soát của cha mẹ

Có giới hạn của phụ huynh có sẵn cho YouTube Ý tưởng. Để truy cập, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Từ menu HOME, điều hướng đến System Preferences.
 2. Chọn kiểm soát của cha mẹ.
 3. Chọn Cài đặt kiểm soát của phụ huynh.
 4. Chọn sử dụng thiết bị thông minh của bạn để sử dụng ứng dụng kiểm soát của phụ huynh trên thiết bị di động hoặc sử dụng bảng điều khiển này để đặt các hạn chế cho Switch chinh no.
 5. Chọn cài đặt hạn chế.

Khi các giới hạn được đặt thành Pre-Teen hoặc Child, Switch khóa ứng dụng và không cho phép nó được sử dụng. Thanh thiếu niên và không bị hạn chế sẽ không bị chặn YouTube.

Một đơn vị giải trí tất cả trong một

Với sự phát triển nhanh chóng của phương tiện truyền thông xã hội, nó đã có xu hướng làm cho các trang web này có thể truy cập được trên nhiều nền tảng. Điều đó không đáng ngạc nhiên Nintendo Switch đã làm theo. Bằng cách cho phép bạn xem video cùng với các tính năng chơi trò chơi, bảng điều khiển trở thành một cỗ máy giải trí tất cả trong một hấp dẫn.

Bạn đã sử dụng Switch để xem video? Bạn có biết cách nhìn không YouTube trên Nintendo Switch khác với những gì đã được mô tả ở đây? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.