Làm thế nào để trở thành một chuyên gia TikTok?

Với phương châm “Vui lên trong ngày” được hiển thị TikTok, ứng dụng đã cách mạng hóa thế giới video trên sân khấu – và theo một cách rộng lớn- tự làm.

Nhiều người trong số các bạn đã là chuyên gia tạo video âm nhạc trong ứng dụng, nhưng những người khác, bao gồm cả tôi, đã không bắt đầu biết đến nó vài tháng trước. TikTok là một trong những ứng dụng nhờ đại dịch, đã trải qua một hy vọng lớn cho việc chăm sóc ngôi sao.

Để đơn giản hóa, có một mạng xã hội dựa trên việc chia sẻ clip nhạc ngắn. Vào tháng 10, nó đã được khánh thành bất ngờ năm nay, Đúng vượt quá số lượt tải xuống Facebook, Instagram và Youtube.

Ngày nay, dữ liệu thậm chí còn ấn tượng hơn, bởi vì trong ngăn chặn, TikTok đã định vị ở trên Instagram như một mạng xã hội tham khảo. Sau khi biết tin, nhiều người đã tuyên bố chúng ta đang ở thời đại TikTok.

Bạn có thể làm gì với TikTok?

Vui lòng đánh dấu

Của tất cả. Ứng dụng cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tải lên videoelfies nhạc kịch của 1 phút. Để bạn có thể sử dụng các hiệu ứng và bộ lọc đặc biệt. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng gửi tin nhắn và bỏ phiếu và, tất nhiên, một sistema của người theo dõi và người theo dõi.

Vui lòng đánh dấu nó đơn giản, đặc biệt là cho thế hệ Z, và cam kết tạo ra một cộng đồng giải trí ra khỏi vị trí. Điều quan trọng nhất của ứng dụng này là bạn phát huy khả năng sáng tạo và có thời gian vui vẻ, bất kể bạn bao nhiêu tuổi.

Thủ thuật để trở thành một chuyên gia

– Tận hưởng các hiệu ứng và bộ lọc vô tận. Có lẽ đây là một trong những điểm thu hút chính của ứng dụng và để khám phá chúng, bạn chỉ cần nhấn nút “hiệu ứng”, nằm ở bên trái nút ghi.

– Duet với người dùng khác. Miễn là họ bật tùy chọn, bạn có thể ghi lại một video bị hỏng trong 2, nơi chúng tôi có video gốc ở một bên và bên kia của chúng tôi. Nó sẽ không phải ở cùng một nơi hoặc trong cùng một khoảng thời gian.

– Kích hoạt rảnh tay khi ghi âm. Trong TikTok, không cần thiết chỉ cần nhấn nút ghi Bạn có thể định cấu hình ghi âm thành tự động trong bao nhiêu giây bạn muốn

– Ghi lại trong chuyển động nhanh hay chậm. TikTok cho phép ghi âm lên đến 5 tốc độ khác nhau, bạn có thể chuyển đổi trong cùng một video.

– Chỉ cần xem nội dung bạn thích. Nội dung là vô tận và chúng ta không phải nhìn thấy mọi thứ. Một mẹo rất đơn giản để tùy chỉnh cho ăn theo sở thích của bạn là nếu bạn thấy một video bạn không thích, hãy giữ nó và nhấp vào nút “Tôi không quan tâm”. Và nhờ đó, chúng tôi có thể thêm “Lượt thích” cho các video bạn muốn tiếp tục xem, do đó, sự kết hợp sẽ dẫn đến một ứng dụng may cho bạn.